trực tiếp bóng đá anh tối nay cái đồng hồ trực tiếp bóng đá anh tối nay thực đơn trực tiếp bóng đá anh tối nay nhiều hơn trực tiếp bóng đá anh tối nay không trực tiếp bóng đá anh tối nay Vâng trực tiếp bóng đá anh tối nay di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá anh tối nay Wisconsin Women Hockey Hockey so với Tiêu đề quốc gia Đông Bắc: Cách xem, xem trước trò chơi và mở chủ đề

Mọi người, đây là một trong những lớn. Trò chơi vô địch quốc gia là trên chúng ta!

Scott Clarke; @Espnimages

Đây là loại làm thế nào mùa này luôn luôn được định sẵn để kết thúc. Hai đội tốt nhất trong cả nước đang đối mặt với một danh hiệu quốc gia và thật lòng mà nói, chúng tôi không thể phấn khích hơn. Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ và Đông Bắc Huskies là hai đội hàng đầu trong cả nước và chúng tôi may mắn được xem họ giải quyết điều này trên băng.

Huskies tham gia trò chơi khi hạt giống số 1 và thiên đường thua một trận đấu kể từ ngày 13 tháng 12 trước Boston College, trò chơi thứ hai của họ trong mùa giải. Bây giờ họ đã ngồi với một kỷ lục 21-1-1 và đánh bại Robert Morris và Minnesota Duluth trong giải đấu NCAA để tham gia trận chung kết. Thủ môn của họ, Aerin Franklin, là một trong ba người vào chung kết cho Giải thưởng Patty Kazmaier và cô ấy dẫn đầu đất nước chiến thắng (20), các bàn thắng so với trung bình (0,76), tỷ lệ phần trăm tiết kiệm (.967), đóng cửa (chín) và tỷ lệ chiến thắng (tỷ lệ chiến thắng (tỷ lệ chiến thắng ( .932). Huấn luyện viên trưởng Dave Flint được vinh danh là Huấn luyện viên quốc gia của năm vào thứ Sáu và Alina Mueller dẫn đầu đất nước với 37 điểm và 25 pha kiến ​​tạo trong mùa giải.

Những gì tôi cố gắng nói là, Badgers chắc chắn đã cắt bỏ công việc của họ cho họ.

Badgers không phải là không có ngôi sao của riêng họ. Chẳng hạn, Hiệp hội Huấn luyện viên Khúc côn cầu Hoa Kỳ đã công bố CCM All-Americans 2020-21 vào thứ Sáu. Hậu vệ Grace Bowlby và tiền đạo Daryl Watts đều được đặt tên là đội một. Đây là lần đầu tiên Bowlby kiếm được vinh dự trong khi Watts là đội đầu tiên vào năm 2018 và đội thứ hai vào năm 2019.

Đội số 1 trong cả nước so với các nhà vô địch quốc gia bảo vệ. Nó không nhận được tốt hơn nhiều so với thế này, folks.

Cách xem/nghe

TV: ESPNU, 6:30 p.m CST

Phát trực tuyến: Xem ESPN

Đài phát thanh/vệ tinh: 1310 Wiba, Brian Posick; Kênh Sirius/XM 372

Số liệu thống kê trực tiếp: Nơi đây!

Đấu trường: Đấu trường bảo hiểm Erie, Erie, PA.

Sự thật thú vị (lịch sự của các hướng dẫn truyền thông cho cả hai đội)

  • Sự xuất hiện này đánh dấu lần thứ chín Wisconsin đã chơi trong trò chơi tiêu đề NCAA, được gắn liền với nhiều nhất trong lịch sử NCAA.
  • Badgers đang xuất hiện thứ ba trong bốn năm và với một chiến thắng, sẽ mang lại danh hiệu thứ sáu của họ trong lịch sử chương trình. Minnesota hiện đang giữ kỷ lục cho hầu hết các chiến thắng danh hiệu ở mức sáu.
  • Badgers đã cải thiện thành 27-8 mọi thời đại trong các trận đấu NCAA sau khi đánh bại bang Ohio trong trận bán kết.
  • Mọi thời đại, Badgers là 6-2-2 trước Huskies, bao gồm một kỷ lục 3-2-2 trong các cuộc thi trung lập.
  • Hai đội gặp nhau lần cuối trong trận chiến của trò chơi vô địch Burgh vào tháng 1 năm ngoái khi Caitlin Schneider cao cấp ghi bàn thắng trong trận đấu ngoài giờ để đánh bại Đông Bắc, 4-3.
  • Badgers là 6-0 mọi thời đại trước các đội khúc côn cầu trong giải đấu NCAA, bao gồm một cặp chiến thắng tại NCAA 2011 Frozen bốn trong Erie chống lại Boston College và Đại học Boston.
  • Huskies được xếp hạng hàng đầu đang cưỡi một chuỗi trận bất bại 22 trận đấu hay nhất của NCAA và đã giành chiến thắng trong 54 trận đấu hay nhất NCAA trong hai mùa giải qua.
  • Đông Bắc dẫn đầu NCAA về tỷ lệ chiến thắng (.938), đóng cửa (10), bàn thắng (103), ghi bàn (+3,50) và đầu tiên trong các mục tiêu chơi quyền lực (18).
  • Skylar Fontaine, người phòng thủ tốt nhất khúc côn cầu hai lần, dẫn đầu tất cả các hậu vệ NCAA với 14 bàn thắng và 30 điểm (14 bàn, 16 pha kiến ​​tạo) trong năm nay sau khi kết thúc số 2 mùa trước cho tất cả các cầu thủ màu xanh với 42 điểm.