trực tiếp đá banh việt nam cái đồng hồ trực tiếp đá banh việt nam thực đơn trực tiếp đá banh việt nam nhiều hơn trực tiếp đá banh việt nam không trực tiếp đá banh việt nam Vâng trực tiếp đá banh việt nam di động

Nộp theo:

trực tiếp đá banh việt nam Bóng rổ nam Wisconsin: SG Connor Essegian 3 sao cam kết với Badgers

Người bắn súng sắc bén ra khỏi Indiana là cam kết bóng rổ đầu tiên của Badgers cho lớp 2022.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu Hội nghị Big Ten-Michigan State vs Wisconsin David Banks-USA Today Sports

Kể từ khi kiếm được một lời đề nghị từ trợ lý huấn luyện viên của Wisconsin, Dean Oliver vào ngày 2 tháng 8, việc tuyển dụng Connor Essegian đã tiến triển nhanh chóng. Sau khi có một chuyến thăm chính thức tới Madison vào cuối tuần 3 tháng 9, Badgers đã nắm bắt được sự tuyển dụng của anh ấy, lên đến đỉnh điểm trong cam kết của anh ấy với Greg Gard và các nhân viên vào tối thứ Tư trong một thông báo công khai tại phòng tập thể dục trung học của anh ấy.

Được đánh giá là một triển vọng 3 sao bởi 247 thể thao trong lớp 2022, Essegian là một người bảo vệ 6 feet 4 là một game bắn súng tuyệt vời. Đến từ Bang Indiana, anh ghi trung bình 24 điểm mỗi trận khi là sinh viên năm thứ hai và 25 điểm khi còn là học sinh lớp trung học trung tâm trung tâm (Albion, Ind.). Anh ta cũng đã thêm gần tám rebound và một bóng râm trên hai lần đánh cắp mỗi trận trong khi bắn 40% từ ba mùa giải vừa qua.

Dự kiến ​​sẽ chơi bảo vệ bắn súng ở cấp độ tiếp theo, Essegian đã thực hiện một công việc tốt để làm tròn trò chơi của mình trong năm qua. Được biết đến chủ yếu với năng lực bắn súng của mình, anh ấy rất giỏi trong việc di chuyển mà không cần bóng trong tay và có một cú phát nhanh phát ra từ màn hình và trên những người nhảy trở lại từ sâu. Tuy nhiên, anh ta có khả năng nâng cao và cũng có thể hoàn thành xung quanh rổ mạnh mẽ.

Phong cách chơi và kích thước của anh ấy nhắc nhở tôi một chút về Brevin Pritzl trên phim, vì vậy tôi rất thích xem cách anh ấy xử lý bảo vệ một số người bảo vệ nhanh hơn trong Big Ten khi anh ấy vào khuôn viên trường. Với thời gian chơi có khả năng có sẵn sớm trong sự nghiệp của mình, khả năng điều chỉnh phòng thủ của Essegian, sẽ chỉ ra mức độ anh ta đóng góp nhanh như thế nào. Ngay bây giờ tôi đoán anh ta đã mặc áo đỏ khi anh ta tăng thêm cân và phát triển như một hậu vệ, nhưng khả năng bắn súng của anh ta có thể khiến anh ta trở thành mối đe dọa về kết thúc tấn công đối với Badgers trong suốt sự nghiệp.

Essegian đã có các chuyến thăm chính thức đến cả hai Wake Forest Và Wisconsin trong những tuần gần đây nhưng đã chọn hủy bỏ các chuyến đi sắp tới tới Butler và Minnesota để ủng hộ việc đóng cửa tuyển dụng của mình. Nhìn chung, anh ta đã tổ chức một loạt các đề nghị giữa Major và Creighton, ngoài các trường mà anh ta dự định chính thức đến thăm.

Làm thế nào Badgers kết thúc lớp 2022 sẽ rất thú vị để xem. Tại thời điểm này, Wisconsin dự kiến ​​sẽ có thêm một học bổng để chơi, và Braden Huff là triển vọng duy nhất không được cam kết hiện đang giữ lời đề nghị từ các nhân viên.

Huff Triển vọng thú vị để theo dõi. Anh ấy dự kiến ​​sẽ ở trong khuôn viên trường cho một chuyến thăm chính thức vào cuối tháng 10, và tiền đạo láu cá là một trong những triển vọng hàng đầu của Badger trong một thời gian khá lâu. Wisconsin là một trong những lời đề nghị hàng đầu của anh ấy trên bàn ngay bây giờ, và tôi nghĩ rằng các nhân viên sẽ kén chọn và làm việc chăm chỉ để hạ cánh, hoặc ngân hàng học bổng vào năm 2023.