trực tiếp đá banh cái đồng hồ trực tiếp đá banh thực đơn trực tiếp đá banh nhiều hơn trực tiếp đá banh không trực tiếp đá banh Vâng trực tiếp đá banh di động

Nộp theo:

trực tiếp đá banh Thùng quý 5 của Bucky: Karben4 Brewing

Sau một thời gian gián đoạn kéo dài, B5QB đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết với một sự cố khó khăn của một trong những nhà máy bia thủ công mới nhất của Madison.

Wbez-flickr

Tôi không sống ở Madison nữa, điều đó thật buồn vì tôi yêu Madison. Thật đáng buồn vì bây giờ tôi phải lái xe nhiều giờ cho: mỗi trận bóng đá tại nhà, một buổi chiều thư giãn trên sân thượng, chợ nông sản của quận Dane và tất cả các ca làm việc của tôi tại thành phố (JK, tôi không làm việc ở đó nữa, Các bạn. Tôi hoàn toàn có một công việc ở Chicago).

Trong khi tất cả những điều đó nằm ở mức độ bi kịch của Shakespearean, điều khiến tôi buồn nhất là khung cảnh bia Madison sôi động đang phát triển với tốc độ chóng mặt và tôi không ở đó để trải nghiệm nó! Ý tôi là, tôi chỉ mới đến nhà máy bia/nhà hàng mới của Ale Asylum một lần kể từ khi nó mở cửa. Đó không phải là cách để trải qua cuộc sống. Tôi đã bỏ lỡ Tuần lễ bia Madison Craft (tốt, hầu hết, tôi đã ở đó vào cuối tuần đầu tiên) và lần sau tôi có một người đàn ông mặt trăng từ New Glarus, đó sẽ là lần đầu tiên của tôi trong vài tháng. Tháng, tôi nói với bạn!

Nhưng có một số điều tốt đến từ việc không sống ở Madison nữa. Mỗi lần tôi đến thăm eo, bạn bè của tôi có một số loại bia mới và thú vị để thử. Trong một năm rưỡi qua, hầu hết những loại bia mới đã đến từ một nơi: Karben4 Bia.

Karben4 Brewing khai trương vào tháng 1 năm 2013 ở phía đông bắc của Madison, ngay bên sân bay, trong nhà máy bia cũ của Ale Asylum. Kể từ đó, họ đã sống theo phương châm này: "Nhanh chóng và bẩn thỉu là Karben4 chuyên về bom mạch nha kiểu Anh. Chúng tôi say mê vô số hương vị tinh tế và mùi thơm mà các loại ngũ cốc mạch nha cung cấp."

"Nhanh chóng và bẩn thỉu là Karben4 chuyên về bom mạch nha kiểu Anh. Chúng tôi say mê vô số hương vị tinh tế và mùi thơm mà các loại ngũ cốc mạch nha cung cấp."

Nhà máy bia là thuộc sở hữu của ba người Appletonians: Nhà sản xuất bia Ryan Koga, anh trai Zak Koga và bạn của họ Alex Evans. Zak là mối liên hệ với Madison cho bộ ba, khi anh tốt nghiệp UW. Đó là điều tuyệt vời để đối trọng với giáo dục Marquette của Alex. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể để Alex trung thành với Marquette lần này do loại bia tuyệt vời mà anh ấy giúp sản xuất. Như mọi khi, bia là người điều hành tốt nhất trong bất kỳ loại tranh chấp nào. Tom Kowalke là một người bạn khác, và là nghệ sĩ nội bộ cho nhà máy bia. Ông đã thiết kế logo và giúp làm cho phòng tắm thẩm mỹ với nhiều bức tranh đầy màu sắc trên các bức tường, mỗi bức tranh là đại diện cho một trong những loại bia.

Mặc dù đây là một câu chuyện hay về những người bạn mở một nhà máy bia và làm điều gì đó họ yêu thích, nhưng có lẽ tôi sẽ không kể nó nếu bia không tốt. May mắn cho bạn, tôi và họ, bia là tuyệt vời. Karben4 tránh xa việc sản xuất bia quá nhiều (một xu hướng đáng lo ngại gần đây trong ngành công nghiệp sản xuất bia thủ công dường như đang suy yếu một chút), thay vào đó sử dụng hoa bia và mạch nha trong buổi hòa nhạc để làm một loại bia cân bằng có vị Thiếu một thuật ngữ tốt hơn, tốt.

Các loại bia ổn định của họ mà bạn sẽ luôn tìm thấy trên vòi tại phòng tắm là: Lady Luck Ailen Red Ale, Block Party Amber, Nightcall hun khói Porter, Undercover phiên Ale và Samuryepa Pale Ale. Tuy nhiên, loại bia phổ biến nhất mà Karben4 sản xuất trong năm đầu tiên là Fantasy Factory IPA. Baron bia ở Tạp chí bang Wisconsin ghi chú rằng nhà máy tưởng tượng được cho là một mùa, nhưng đã được chứng minh là phổ biến đến mức Koga quyết định tiếp tục sản xuất nó quanh năm. Đây là Tương tự như câu chuyện Bedlam của Ale Asylum !, cũng bắt đầu như một loại bia theo mùa.

Bên cạnh việc được đặt theo tên của chương trình truyền hình yêu thích thứ hai của tôi Rob Dyrdek, Fantasy Factory là một trong hai loại bia Karben4 mà tôi đã thử. Đồng hồ với mức 6,3 phần trăm hợp lý ABV, điều đầu tiên bạn nhận thấy về bia là hoa bia Citra trên mũi. Đó là bưởi mà không bị áp đảo, một sự thay đổi tốc độ tốt đẹp đối với IPA của Mỹ. Giống như tuyên bố sứ mệnh của họ, các mạch nha được phát âm ở đây. Họ mang đến một vị ngọt kẹo bơ cứng cho bia, nơi thiếu từ nhiều loại bia khác theo phong cách này. Đây chắc chắn là sở thích của tôi trong hai người tôi đã thử và tôi không thể chờ đợi để trở lại Madison để thử lại. Cung cấp khác mà tôi đã thử là Nightcall Porter. Tôi đã có Nightcall vào mùa đông vừa qua, và nó không phải là người mà tôi muốn là người khuân vác của tôi. Có một chút khói, một ít cà phê và một chút sô cô la trong ly của tôi, nhưng tôi đã để lại cảm giác như có thể có nhiều hơn với nó.

Karben4 cũng sản xuất bia theo mùa, theo đánh giá trực tuyến khá ngon. Bạn có thể tìm thấy karben4 tại hơn 100 quán bar và nhà hàng ở khu vực Madison, nhưng cho đến nay, bia của họ không có sẵn trong chai. Tất cả được cho là sẽ sớm thay đổi, bởi vì khi họ mua vị trí cũ của Ale Asylum, họ cũng đã mua đường đóng chai đi cùng với nó. Họ hy vọng sẽ có đường đóng chai hoạt động vào đầu mùa hè này. Tại nhà máy bia, Họ cũng đang cung cấp thức ăn Vì vậy, bạn không quá say mỗi khi bạn ở đó. Những kẻ này nghĩ về mọi thứ!

Lần tới khi bạn ở Madison và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài con đường bị đánh đập và Hopalicy, hãy xem tay cầm Karben4 tại lỗ tưới nước Madison gần nhất của bạn.