trận việt nam gặp iran mấy giờ cái đồng hồ trận việt nam gặp iran mấy giờ thực đơn trận việt nam gặp iran mấy giờ nhiều hơn trận việt nam gặp iran mấy giờ không trận việt nam gặp iran mấy giờ Vâng trận việt nam gặp iran mấy giờ di động

Nộp theo:

trận việt nam gặp iran mấy giờ Các lớp tấn công bóng đá Wisconsin: Graham Mertz đấu tranh để tìm nhịp điệu

Doanh thu và sự không nhất quán đã gây ra hành vi phạm tội của Badgers khi họ chỉ tập trung 14 điểm.

Bóng đá NCAA: Tiểu bang Washington tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Các Wisconsin Badgers Đấu tranh nặng nề vào thứ bảy, như các hình phạt, doanh thu và thất bại trong việc thực hiện là lý do cho sự mất mát đầu tiên của họ trong mùa giải 2022, xuất hiện trong tay của những người không được xếp hạng Tiểu bang Washington Cougars.

Dưới đây là các lớp tấn công cho Badgers:

Tiền vệ: C+

Sau một chuyến đi chơi hiệu quả trong Tuần 1, cuộc chơi của Graham Mertz, đã lùi một bước trong Tuần 2, hoàn thành chỉ 18/31 đường chuyền trong 227 yard, hai lần chạm bóng và đánh chặn.

Tuy nhiên, điểm số hộp không vẽ được bức tranh đầy đủ, cả tích cực và tiêu cực.

Các vấn đề từ Mertz, lần đầu tiên bắt đầu, chẳng hạn như mất tích, lại làm anh ta sợ hãi, khi anh ta thỉnh thoảng kéo dài các vở kịch bằng cách cố gắng tìm các lựa chọn khác nhau, ngăn chặn hành vi phạm tội.

Ngoài ra, Mertz didn dường như có nhiều niềm tin vào đường tấn công của anh ta, lăn ra bên phải của anh ta trong nhiều lần, điều này đã hạn chế tầm nhìn hạ tầng của anh ta vì anh ta sẽ chỉ nhìn thấy một nửa sân trong các vở kịch đó.

Một sự thay đổi từ màn trình diễn của Mertz, trong Tuần 1 là sự sẵn sàng thách thức các quốc phòng, vì thiếu niên tìm kiếm Keontez Lewis trong nhiều lần. Tuần trước, Mertz đã hoàn thành một đường chuyền duy nhất với hơn 20 sân không khí, nhưng điều đó đã thay đổi trong tuần thứ hai, cho thấy sự phát triển theo phong cách của anh ấy.

Tuy nhiên, Mertz đã hoàn toàn chính xác trên những cú ném đó, lật đổ trong một lần, trong khi được bảo lãnh bởi sự can thiệp vượt qua không cần thiết vào một lần khác.

Nhưng, nếu Mertz tiếp tục hiển thị mong muốn ném xuống, nó sẽ kéo dài hàng phòng thủ theo chiều dọc, buộc họ phải né tránh việc xếp hộp, đổi lại sẽ mở ra trò chơi đang chạy.

Mặc dù vậy, tất cả đều là lỗi của Mertz Mertz, vì Bobby Engram, Playcalling còn tệ hơn đáng kể so với tuần 1, với sự giảm chơi, cũng như các lựa chọn đáng ngờ về những lần xuống sớm, thiết lập các chuyển đổi khó khăn hơn.

Hơn nữa, trong việc đánh chặn Mertz, tiền vệ bị đánh vào cú ném, một phần là một phần để đổ lỗi cho đường tấn công, dẫn đến doanh thu.

Nhìn chung, Mertz chắc chắn không có màn trình diễn đẹp nhất, nhưng cho thấy sự phát triển với mong muốn kiểm tra phòng thủ, và didn có hoàn cảnh tốt nhất xung quanh anh ta, do đó, lớp C+.

Chạy trở lại: B-

Sau khi vội vã trong khoảng cách 221 yard trong 37 lần thử trong Tuần 1, Badgers đã phải vật lộn trên mặt đất trong Tuần 2 với tư cách là một đội, chỉ có 174 yard trên 44 lần thử (4,0 yard mỗi lần mang), đó là một lý do khiến cho hành vi phạm tội bị đình trệ.

Braelon Allen đã có một màn trình diễn tốt, gấp rút trong 98 yard trong 21 lần thử, nhưng một lần nữa do dự trong việc đánh làn đường đôi khi; Sự thiếu quyết đoán có khả năng được quy cho dòng tấn công nghèo nàn trái ngược với sự thay đổi trong tâm lý Allen.

Khi Allen quyết đoán, tiềm năng cao ở bầu trời vì sinh viên năm thứ hai rất khó nắm bắt với kích thước của anh ấy, thể hiện khả năng thực hiện cắt giảm và tiếp tục với tốc độ tốt.

Chez Mellusi đã có một màn trình diễn tồi tệ hơn trong Tuần 2, gấp rút chỉ 44 yard trong 15 lần thử sau khi trung bình 4,8 yard mỗi lần mang trong tuần 1.

Mellusi không nhất thiết phải sở hữu bất kỳ đặc điểm ưu tú nào, nhưng đã cho thấy khả năng hoàn thành công việc, tuy nhiên; Sự chia rẽ gần gũi về khối lượng công việc giữa anh ấy và Allen chắc chắn rất thú vị, cho rằng trước đây chạy lại đang đấu tranh để tạo ra những vở kịch lớn hơn vào thứ Bảy.

Hành vi phạm tội của Wisconsin dường như dễ dự đoán hơn trong Tuần 2, khi Wisconsin tiếp tục điều hành 12 nhân viên cho phần lớn trò chơi, mà tuyến phòng thủ khó khăn của bang Washington đã được chuẩn bị.

Do đó, trò chơi chạy không bao giờ có thể thành hiện thực, đặc biệt là sớm, điều này đặt ra một gánh nặng thậm chí còn vất vả hơn đối với Graham Mertz, người chỉ có thể tập hợp 14 điểm trong không khí.

Braelon Allen vẫn có một trò chơi hiệu quả, nhưng cuộc tấn công ào ạt tổng thể đã đấu tranh so với Tuần 1, do đó, lớp B.

Máy thu rộng: C+

Sau một tuần trong đó các phần mở rộng thống trị dòng tấn công, đơn vị đã đấu tranh để tạo ra các vở kịch chống lại Cougars.

Tuần trước, Chimere Dike và Markus Allen đã có ba lần bắt một mảnh, và trong khi trước đây có bốn lần tiếp khách trong 31 yard, cả hai người chơi đã bỏ qua vào thứ Bảy, giết chết dòng chảy của hành vi phạm tội vào thời điểm đó.

Allen là một sự thất vọng trong Tuần 2 sau khi trông giống như một trong những lựa chọn hàng đầu của Graham Mertz, chỉ trong một trong bốn mục tiêu của anh ấy trong 11 yard.

Skyler Bell đã tỏa sáng rất nhiều trong một tuần sau một trại huấn luyện mạnh mẽ, bắt hai đường chuyền trong 17 yard, trong khi gấp ba lần trong 12 yard.

Bell đã là một lựa chọn đe dọa sâu sắc đối với Mertz, có khả năng hạn chế giá trị của anh ta, nhưng sự tiến bộ của anh ta trong hành vi phạm tội sẽ là một cái gì đó để theo dõi trong những tuần tiếp theo.

Về mặt tươi sáng, Ucla Người nhận Keontez Lewis trông giống như mối đe dọa sâu sắc hàng đầu của đội, liên tục đánh bại hậu vệ của anh ta ở dòng tội ác với gói phát hành của anh ta, và kéo theo hai đường chuyền trong 62 yard.

Trong khi Lewis không sở hữu tốc độ đe dọa sâu thẳm ưu tú, gói phát hành của anh ấy luôn tạo ra vẻ ngoài mở, mang đến cho Mertz cơ hội kết nối cho một trò chơi lớn, xảy ra trong một số trường hợp.

Nhìn chung, phòng nhận thất vọng với việc bỏ qua vào thứ Bảy, nhưng có thể có sự xuất hiện mới trong hành vi phạm tội khi mùa giải kéo dài.

Kết thúc chặt chẽ: B-

Ban đầu, nó trông giống như một đêm mạnh mẽ cho những kết thúc chặt chẽ, khi tùy chọn hàng đầu Clay Cundiff bắt được hai lần chạm bóng trên đường để trở thành người nhận hàng đầu thứ hai của Wisconsin trong tuần 2 với bốn lần bắt và 35 yard.

Tuy nhiên, Hayden Rucci, người đã không nhìn thấy một mục tiêu duy nhất sau hai lần bắt trong tuần 1, đã thực hiện một hình phạt khối 15 yard, trong khi Cundiff dò dẫm bóng ở một điểm quan trọng của trò chơi.

Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Mertz đang tìm kiếm chiếc chăn an toàn của mình ở Cundiff, người đã tìm cách mở cửa, vì kết thúc chặt chẽ có sáu mục tiêu vào thứ Bảy, được xếp hạng cao nhất trong số những người chơi Badgers.

Giờ đây, nó đã lên đến Cundiff và Rucci để thực hiện và hạn chế thiệt hại để cung cấp cho hành vi phạm tội cơ hội đưa ra các điểm. Giới thiệu với Cundiff, phòng cuối cùng trông giống như đơn vị tốt nhất của bất kỳ hành vi phạm tội nào. Nhìn chung, mặc dù, nhóm loại bỏ tại B- khi liên quan đến các hình phạt và doanh thu.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Dòng tấn công: C-

Đường tấn công đã đấu tranh mạnh mẽ vào thứ Bảy trước một mặt trận phòng thủ khó khăn của bang Washington, không liên tục tạo ra các lỗ hổng trong trò chơi đang chạy, đồng thời buộc Graham Mertz phải ứng biến liên tục, khiến cho tiền vệ của Junior dựa vào đôi chân của mình hơn mức cần thiết.

Badgers chỉ vội vã trong bốn thước một người mang theo, và rời khỏi người bảo vệ Tyler Beach đã lặp lại tình cảm rằng đường tấn công cần thiết để cải thiện hiệu suất của ngày hôm nay.

Phía bên trái của đường tấn công, là bánh mì và bơ Wisconsin, thậm chí còn vật lộn, và có vẻ như họ đã dựa vào nhiều hơn khi không có Mahlman, thêm vào khả năng dự đoán của hành vi phạm tội.

Nhìn chung, Badgers đã phạm 11 hình phạt cho 106 yard, trong đó một số người đã tham gia vào đường tấn công, bao gồm hai cuộc gọi trên Center Joe Tippman và một khối Chop trên người bảo vệ bên phải Michael Furtney.

Nếu Wisconsin muốn tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao vào năm 2022, nó phải cải thiện lối chơi tấn công, điều này sẽ quen thuộc hơn với một nhóm khá mới.

Trong một tin tốt, Beach đã có nhiều lời khen ngợi cho giải quyết trái Jack Nelson, người mà anh tin rằng đã chơi tuyệt vời để bắt đầu mùa giải ở một vị trí mới.

Tuy nhiên, các hình phạt, thiếu một cuộc tấn công gấp rút đã được thiết lập và chơi không nhất quán xếp hạng đường tấn công giữa nhóm vị trí tồi tệ nhất cho Badgers vào thứ Bảy.