trận tối qua cái đồng hồ trận tối qua thực đơn trận tối qua nhiều hơn trận tối qua không trận tối qua Vâng trận tối qua di động

Nộp theo:

trận tối qua Sự đồng thuận của quý 5: Kitty Mèo trả thù

Không thể chờ đợi để đến phòng tập thể dục không có biểu ngữ được gọi là Đấu trường Welsh-ryan sau ngày hôm nay cho độ nghiêng của Wisconsin tại Tây Bắc (thực tế có 11 biểu ngữ trong phòng tập thể dục, một cho mỗi trường Big Ten).

Trên thực tế, tôi có thể chờ đợi, vì tôi tin rằng Wisconsin sẽ thua trận bóng rổ thứ sáu liên tiếp tối nay. Xin quên mất chiến thắng 74-45 của UW trước Wildcats ở Madison ngày 7 tháng 1. Đó là lần cuối cùng Wisconsin giành chiến thắng trong một trận đấu. Tây Bắc là 3-2 kể từ sự thất bại đó và là một đội khác ở nhà.

Bây giờ, tôi đang có một chút đạo đức giả với lựa chọn này bởi vì thứ ba tôi đã đi với Purdue đơn giản vì Wisconsin có vấn đề về trận đấu với Boilermakers. Tây Bắc có một vấn đề tương tự khi đánh bại Badgers, và nó bắt đầu bằng sự hồi sinh.

Trước khi Wisconsin đánh bại NU ở Madison, Bill Carmody đã thử mọi thứ có thể trong thực tế để khiến đội của anh ta bật lại, bao gồm cả việc đặt nắp lên rổ và chạy các cuộc tập trận 6 trên 5. Nó không hoạt động. UW đã vượt qua những con mèo 42-28.

Nhưng đoán xem? Tây Bắc cũng đánh bại bang Michigan (một trong những đội phục hồi hàng đầu trong cả nước) ở East Lansing, Mich. Trên sân nhà của họ tối nay, tôi nghĩ NU chơi đủ tốt để vượt qua các vấn đề trận đấu của họ với Wisconsin: Tây Bắc 61, Wisconsin 58

Đây là Ryan Reszel's Take:

Wisconsin 60 Tây Bắc 51
Thật là một sự khác biệt một năm làm. Mùa trước, Badgers đã giành được danh hiệu Big Ten hoàn toàn với chiến thắng tại Đấu trường Welsh-Ryan. Bây giờ họ chỉ muốn giành chiến thắng một trò chơi. Mọi người có thể nói tất cả những gì họ muốn về việc Wisconsin không có khả năng kết thúc các trò chơi hoặc hạn hán tấn công mà họ dường như gặp phải ít nhất một lần một nửa-trò chơi của Today là tất cả về phòng thủ. Đặc biệt, đó là về việc ngăn chặn Kevin Coble. Nếu Badgers giới hạn điểm số của anh ấy, họ sẽ thắng. Kết thúc cuộc thảo luận.

Một số liên kết cho bạn khi bạn chuẩn bị:
Ghi chú tuyển dụng

Trợ lý huấn luyện viên UW Howard Moore một lần nữa tại St. Ignatius College Prep ở Chicago tối qua, trinh sát năm thứ hai Nnanna Egwu, người có lời đề nghị học bổng từ Wisconsin. Tôi cũng đã được thông báo rằng Wisconsin quan tâm đến người bảo vệ cấp cao của St. Ignatius Dan Fahey cho vai trò đi bộ với đội vào mùa tới.