trận banh tối nay cái đồng hồ trận banh tối nay thực đơn trận banh tối nay nhiều hơn trận banh tối nay không trận banh tối nay Vâng trận banh tối nay di động

Nộp theo:

trận banh tối nay Wisconsin Women từ khúc côn cầu so với bang Ohio Frozen Four: Cách xem, xem trước trò chơi và mở chủ đề

Nó đông lạnh bốn lần, em yêu! Hãy để Goooooooo!

Truyền thông điền kinh UW

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ đã trở lại Frozen bốn cho mùa thứ bảy liên tiếp. Năm nay, một kẻ thù quen thuộc đang chờ họ là đối thủ của WCHA bang Ohio sẽ đứng trên băng từ họ vào tối thứ Năm tại đấu trường bảo hiểm Erie (Pa.). UW đã đánh bại Providence 3-0 trong trận tứ kết vào thứ ba để đến đây trong khi Buckeyes phái Boston College 3-1 trong cuộc thi tứ kết của họ.

Xin hãy tham gia với chúng tôi dưới đây cho một chủ đề mở trong đêm thứ năm (đêm nay!), Nơi chúng tôi có thể thảo luận về trò chơi và những gì bạn có cho bữa tối. Khá chắc chắn rằng chúng tôi đang có các giao dịch cuộn trứng gà trâu, vì vậy tối nay là một đêm lớn cho mọi người.

Cách xem/nghe

TV: ESPNU, 6:00 p.m CST

Phát trực tuyến: Xem ESPN

Đài phát thanh/vệ tinh: 1310 Wiba, Brian Posick

Số liệu thống kê trực tiếp: Nơi đây!

Đấu trường: Đấu trường bảo hiểm Erie, Erie, PA.

Sự thật thú vị (lịch sự của các hướng dẫn truyền thông cho cả hai đội)

 • Wisconsin đã cải thiện thành 7-1-1 mọi thời đại trước Providence với chiến thắng của họ ở tứ kết vào thứ ba.
 • Đây là trò chơi đóng cửa tứ kết thứ năm liên tiếp cho Badgers khi UW đã từ bỏ một mục tiêu trong vòng tám kể từ Giải vô địch NCAA 2015.
 • Wisconsin đã cải thiện thành 26-8 mọi thời đại trong các trận đấu giải đấu NCAA và đang trong chuỗi bốn trận thắng sau khi giành được danh hiệu NCAA Frozen Four 2019.
 • Badgers hiện đã thực hiện bảy chiếc Frozen Frozen Frozen gần đây nhất, đây là chuỗi dài nhất trong lịch sử NCAA, phá vỡ kỷ lục trước đó của sáu người được tổ chức bởi đối thủ Arch Minnesota, cần lưu ý, thậm chí còn thực hiện giải đấu năm nay.
 • Đây sẽ là cuộc họp tổng thể thứ 100 giữa Wisconsin và bang Ohio và lần thứ sáu trong năm nay.
 • Trận đấu thứ năm sẽ đánh dấu lần đầu tiên các đối thủ WCHA đã chơi nhau trong giải đấu NCAA.
 • UW là 3-2 trước bang Ohio Mùa này bao gồm Một loạt chia cả nhà và xa, và một chiến thắng ngoài giờ Để yêu cầu tiêu đề đối mặt cuối cùng của WCHA.
 • Bốn trong số năm cuộc họp trước đó trong mùa giải này giữa bang Ohio và Wisconsin đã được quyết định bởi một mục tiêu và hai trong số họ đã đi vào giờ làm thêm (mỗi đội đã giành được một trong những cuộc thi đó).
 • Badgers là 5-1-1 mọi thời đại trong các trò chơi được chơi vào thứ năm. Một trong những trận đấu hôm thứ Năm là chiến thắng 4-1 trước Harvard trong Frozen Four 2008. Wisconsin hiện đang tổ chức một chuỗi sáu trận bất bại khi chơi vào thứ năm.
 • Lần cuối cùng Wisconsin từ bỏ một mục tiêu chơi sức mạnh là vào ngày 5 tháng 2 khi Badgers đánh bại Golden Gophers 4-3 tại Ridder Arena ở Minneapolis. Nhóm nghiên cứu đứng thứ chín trong NCAA vì tội giết chết với 88,6 và đã giết chết 12 hình phạt cuối cùng.
 • Một chiến thắng vào thứ năm sẽ đưa bang Ohio vào trò chơi vô địch quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử chương trình.
 • Ba phần tư của lĩnh vực bốn đóng băng 2021 là từ WCHA: Wisconsin hạt giống thứ hai, bang Ohio hạt giống thứ ba và hạt giống thứ năm Minnesota Duluth. Đó là lần thứ hai giải đấu có ba người bán kết quốc gia (2009 là lần khác). Liên đoàn đã có ít nhất hai người tham gia đóng băng bảy năm liên tiếp và trong 15 trong số 20 giải đấu cuối cùng.