trận banh tối nay cái đồng hồ trận banh tối nay thực đơn trận banh tối nay nhiều hơn trận banh tối nay không trận banh tối nay Vâng trận banh tối nay di động

Nộp theo:

trận banh tối nay Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 347: Bản xem trước dự thảo NFL với Owen Riese

Trong tập hôm nay của B5P, chúng tôi đã có rất nhiều dự thảo bảo hiểm để giúp bạn sẵn sàng cho cuối tuần này!

Bóng đá đại học: SEP 25 tháng 9 Sê -ri Shamrock - Notre Dame v Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Vào ngày hôm nay, tập phim Bucky xông 5, chúng tôi đã có rất nhiều Dự thảo NFL Bảo hiểm để giúp tất cả các bạn sẵn sàng cho cuối tuần này. Để làm điều này, chúng tôi được tham gia bởi nhà văn B5Q đồng nghiệp, Shrine Bowl Scouter, NFL Draft Guru và Aficionado Owen Riese. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, Owen đưa ra những hiểu biết sâu sắc của mình về nhiều Badgers đủ điều kiện để đi trong dự thảo cuối tuần này.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách nói về dự thảo cổ phiếu của một số người chơi hàng đầu trong lớp Wisconsin, như Leo Chenal, Jake Ferguson và Jack Sanborn. Sau đó, chúng tôi tập trung vào một số người chơi có giá trị có thể như Matt Henningsen và Logan Bruss. Sau đó, chúng tôi nói về những người khác cuối cùng có thể được soạn thảo và người chơi nào có thể ký hợp đồng đại lý miễn phí chưa được ký kết ở cấp độ Pro. Chúng tôi luôn đánh giá cao cái nhìn sâu sắc của Owen, hy vọng, bạn thích!