trận đấu hôm qua cái đồng hồ trận đấu hôm qua thực đơn trận đấu hôm qua nhiều hơn trận đấu hôm qua không trận đấu hôm qua Vâng trận đấu hôm qua di động

Nộp theo:

trận đấu hôm qua Bóng rổ Wisconsin: Học sinh UW lập kỷ lục trong khi thực hiện thanh toán BO

Sự kiện bắn ung thư hàng năm của Bo Ryan vào thứ Hai không là gì ngoài mạng lưới, gây quỹ gần 700.000 đô la.

Trong năm thứ tư liên tiếp, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ đã tổ chức sự kiện bắn hạ hàng năm tại Trung tâm Kohl, được bắt bởi khẩu hiệu #Makebopay.

Và trong mùa thứ tư liên tiếp, cơ thể sinh viên UW đã xuất hiện trong Full Force và #Madebopay.

Sự kiện này, được tổ chức bởi huấn luyện viên trưởng của Badgers Bo Ryan và vợ Kelly, đã huy động được kỷ lục $ 694,117 để được tặng cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ. Ryan đã quyên góp 60.147 đô la, phần còn lại của tổng số Grand đến từ các khoản đóng góp phù hợp.

"Tôi có thể nói gì? Tôi tê liệt," Ryan nói về việc bỏ phiếu trong một thông cáo báo chí. "Thật không thể tin được cách mọi người bước lên và đưa những con số này ra ngoài để nghiên cứu và đánh bại căn bệnh chó này. Tôi muốn nói không nói nên lời, nhưng không ai từ quê tôi không nói lời."

Bắn xuống ung thư đã trở thành một mặt hàng chủ lực hàng năm ở Madison. Nó được mở cho tất cả các sinh viên UW và 1 đô la được Ryans tặng cho mỗi sinh viên đến. Sau đó, họ có cơ hội để họ trả 10 đô la cho mỗi lần ném miễn phí và 1.000 đô la cho mỗi lần bắn nửa tòa.

Mùa này, 41 sinh viên đã thực hiện các cú đánh nửa sân, bao gồm cả về phía trước Vitto Brown và bảo vệ Riley Dearring Ngoài Nicole Bauman của đội bóng rổ nữ.

Tổng số tiền bốn năm quyên góp tại sự kiện hiện đã vượt qua 1 triệu đô la.

Đây là thông cáo báo chí đầy đủ từ bộ phận thể thao Wisconsin:

#Makebopay thứ tư tăng kỷ lục $ 694,117
Bỏ qua Ung thư đập phá thành công với sự giúp đỡ của các sinh viên UW-Madison, phù hợp với các khoản quyên góp

Ngày 12 tháng 10 năm 2015


MADISON, Wis.-Đó là một ngày lập kỷ lục khác tại sự kiện Ung thư lần thứ tư hàng năm được tổ chức bởi huấn luyện viên bóng rổ nam Wisconsin Bo Ryan và vợ của anh ấy, Kelly, tại Trung tâm Kohl hôm thứ Hai.

Lễ kỷ niệm gây quỹ đã tăng lên trong sự tham gia của sinh viên và quan trọng hơn là tiền quyên góp hàng năm. Năm nay, hội sinh viên UW-Madison đã giúp quyên góp của Ryan cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ lên $ 60,147. Kết hợp với các khoản đóng góp phù hợp, tổng số Grand 2015 là $ 694,117.

"Tôi có thể nói gì? Tôi tê liệt," Ryan nói về việc bỏ phiếu và hỗ trợ. "Thật không thể tin được cách mọi người bước lên và đưa những con số này ra ngoài để nghiên cứu và đánh bại căn bệnh chó này. Tôi muốn nói rằng tôi không nói nên lời, nhưng không ai từ quê tôi không nói lời.

"Đó là sự hỗ trợ phi thường và cách mọi người đã tập hợp xung quanh điều này. Chỉ từ một ý tưởng đơn giản về việc sinh viên tương tác với người chơi, và thay vì một cơn điên rồ nửa đêm, chúng tôi làm điều này cho cuộc chiến chống ung thư."

Đóng góp phù hợp hào phóng đến từ:

- Nancy & Ab Nicholas

- Mary Sue & Mike Shannon

- Ma vương & Ricky Sandler

- Pam và George Hamel

- Bev và Wade Fetzer

- Steve Bennett

- Phill & Liz Gross

- Pete Frechette

- John Holton

- Ted Kellner

- Peter Leidel

- Quỹ gia đình Dan & Patti Rashke (TASC)

- John Wakeman

Trong bốn năm, việc bắn hạ ung thư hiện đã tăng tổng cộng $ 1,078,301.

Tiền đề của sự kiện từ thiện rất đơn giản: Các sinh viên UW-Madison đến Trung tâm Kohl và bắn vào ví của Ryan. Để bắt đầu, Bo và Kelly Ryan quyên góp 1 đô la cho các huấn luyện viên so với Ung thư/Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cho mọi sinh viên UW-Madison chỉ đơn giản là bước vào Trung tâm Kohl. Học sinh sau đó được trao một cơ hội để hạ gục một số bức ảnh để tăng quyên góp. Đối với một cú ném miễn phí, $ 10 được quyên góp và cho mỗi nửa tòa án bắn 1.000 đô la khác được quyên góp.

Học sinh cũng có cơ hội gặp gỡ huấn luyện viên Ryan và đội, thưởng thức đồ ăn và đồ uống miễn phí, giải thưởng, quà tặng và nhiều hơn nữa.

Học sinh đạt được một cú đánh nửa tòa án kết hợp vào thứ Hai. Trong số những người kiếm tiền từ Midcourt có Riley Dearring và Vitto Brown của đội bóng rổ nam và Nicole Bauman từ đội Hoops của phụ nữ.

"Chúng tôi bị thổi bay," Ryan nói thêm. "Nhưng, điều chúng tôi hy vọng là tiền đi và hoàn thành một cái gì đó trong cuộc chiến chống ung thư."