trưc tiếp bóng đa cái đồng hồ trưc tiếp bóng đa thực đơn trưc tiếp bóng đa nhiều hơn trưc tiếp bóng đa không trưc tiếp bóng đa Vâng trưc tiếp bóng đa di động

Nộp theo:

trưc tiếp bóng đa Bóng chuyền Wisconsin: Cựu ngôi sao Sparta Sarah Franklin chuyển sang UW

Hitter 6 feet 4 bên ngoài là đội đầu tiên All-Big Ten được vinh danh mùa trước.

Athletics MSU

Nhà vô địch bảo vệ Wisconsin Badgers đã thêm một phần khác vào câu đố tấn công thông qua cổng thông tin chuyển nhượng, thêm trước đây tiểu bang Michigan Đội đầu tiên All-Big Ten bên ngoài hitter Sarah Franklin.

Lake Worth 6 feet 4, Fla. Bản địa là cầu thủ tấn công giỏi nhất của bang Michigan, năm ngoái, bắn về nhà 3,96 giết mỗi bộ để dẫn dắt người Sparta. Phòng thủ, Franklin đã thêm 2,25 đào mỗi bộ và có 59 khối trong mùa giải, tốt thứ ba cho MSU.

Franklin bắt đầu một vài trận đấu đầu tiên cho người Sparta là một sinh viên năm nhất thực sự trong mùa xuân năm 2021 trước khi bị chấn thương. Trong mùa thứ hai của mình, cô đã giành được tất cả các danh hiệu hội nghị. Mẹ Franklin, Michelle, là một người thiết lập tại Virginia, vì vậy bóng chuyền rõ ràng có trong máu của cô.

Franklin sẽ có ba năm đủ điều kiện cho Badgers và nhảy từ một đội ở cấp thấp hơn của Big Ten sang một người vừa giành được Giải vô địch quốc gia - một động thái tương tự với Joslyn Boyer, người đã tự do của Iowa trước khi chuyển sang Wisconsin trước lần cuối Mùa.

Badgers đã thêm ba người chơi chất lượng lên phía trước thông qua cổng thông tin chuyển nhượng sau khi mất Stalwarts Dana Rettke và Grace Loberg để tốt nghiệp. Franklin tham gia Cựu người chặn giữa Kansas Caroline CrawfordCựu người chặn trung học Boston College Gabby McCaa Năm nay. Ba người đó - cùng với lớp 2022 người đăng ký Ella WrobelGülce Güçtekin - Sẽ tìm cách lấp đầy một số đôi giày lớn từ tất cả các khởi hành.

Franklin sẽ thêm vào một hàng trước xếp chồng lên nhau của Julia Orzoł, Anna Smrek và Devyn Robinson có khả năng sẽ làm lại cựu chiến binh Danielle Hart nếu Cô ấy có thể hồi phục sau chấn thương ACL mà cô ấy phải chịu ở mùa giải trước.

Khi Wisconsin tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ, Badgers đã thêm một người chơi Star Big Ten, người có thể khao khát trở thành một phần của thử thách tiêu đề. Sẽ rất thú vị khi xem tất cả đều run ra, nhưng nó mang lại cho huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield một mảnh cờ khác để thêm vào bảng của mình.