toi nay viet nam da voi doi nao cái đồng hồ toi nay viet nam da voi doi nao thực đơn toi nay viet nam da voi doi nao nhiều hơn toi nay viet nam da voi doi nao không toi nay viet nam da voi doi nao Vâng toi nay viet nam da voi doi nao di động

Nộp theo:

toi nay viet nam da voi doi nao Wisconsin Women Hockey Hockey: Ho-Hum, UW đã chọn để giành chiến thắng một lần nữa

Nhiều người chơi Badgers cũng nhận được sự công nhận của các huấn luyện viên hội nghị.

2021 NCAA Phân khu I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA
Grace Bowlby sẽ tìm cách nâng chiếc cúp danh hiệu quốc gia một lần nữa trong mùa này.
Ảnh của Justin Berl/NCAA Photos/NCAA Photos qua Getty Images

Trong một điều ngạc nhiên với không ai theo dõi khúc côn cầu thậm chí một chút, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ đã được chọn để giành chiến thắng trong hội nghị WCHA mùa này theo các huấn luyện viên của League League. Bạn không được phép bỏ phiếu cho nhóm của riêng mình, nhưng Wisconsin đã nhận được tất cả bảy phiếu khác trong khi Mark Johnson bị buộc phải bỏ phiếu cho bang Ohio.

Dưới đây là bảng xếp hạng tổng hợp đầy đủ:

 1. Wisconsin (7) - 49 điểm
  2. Bang Ohio (1) - 40 điểm
  3. Minnesota - 37 điểm
  4. Minnesota Duluth - 34 điểm
  5. Tiểu bang Minnesota - 25 điểm
  T6. Bang Bemidji - 16
  T6. St. Cloud State - 16
  8. St. Thomas - 7

Badgers đã giành được chức vô địch mùa giải thường xuyên của WCHA trong các mùa giải back-to-back, và sẽ tìm cách hoàn thành Trifecta mùa này.

Một số giải thưởng cá nhân cũng đã được dự đoán vào thứ năm. Daryl Watts được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của năm cho mùa thứ hai liên tiếp.

2021 NCAA Phân khu I Giải vô địch khúc côn cầu trên băng NCAA Ảnh của Justin Berl/NCAA Photos/NCAA Photos qua Getty Images

Watts đã có một mùa giải 2020-21 xuất sắc với một người vào chung kết top ba cho Giải thưởng Tưởng niệm Patty Kazmaier 2021 Vận động viên học giả và đội đầu tiên toàn WCHA. Watts cũng dẫn đầu WCHA về mục tiêu, điểm, mục tiêu chiến thắng trò chơi và cộng/trừ.

Có một sự ràng buộc ba chiều cho tân binh WCHA của năm, bao gồm hai con lửng: tiền đạo Sarah Wozniewicz (Cochrane, Alberta) và tiền đạo Marianne Picard (Repentigny, Quebec). Nhóm toàn WCHA bao gồm Watts (DUH), tiền đạo Sophie Shirley và người bảo vệ Grace Bowlby. Duluth, Gabbie Hughes, Minnesota, Emily Brown và bang Ohio, Andrea Andrea Braendli làm tròn đội.

Wisconsin bắt đầu mùa giải của mình với một loạt phim không hội nghị tại Lindenwood vào ngày 24 và 25 tháng 9. Đội mùa WCHA bắt đầu từ ngày 9 tháng 10 khi Wisconsin tổ chức St. Cloud State cho loạt trận thứ bảy-Chủ nhật tại Labahn.