today match world cup cricket cái đồng hồ today match world cup cricket thực đơn today match world cup cricket nhiều hơn today match world cup cricket không today match world cup cricket Vâng today match world cup cricket di động

Nộp theo:

today match world cup cricket Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp 2025 QB Ryan Montgomery

Thêm vào đó: Hai ưu đãi khác đi ra trong lớp 2023.

Tổ chức: Milwaukee Rick Wood / Milwaukee Journal Sentinel, Milwaukee Tạp chí Sentinel qua Imagn Content Services, LLC

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2025 QB Ryan Montgomery (Findlay, Ohio) Ra khỏi trường trung học Findlay là người gọi tín hiệu đầu tiên được cung cấp bởi Badgers trong lớp 2025. Anh ấy đã có các ưu đãi hai chữ số có sự tham gia của Georgia, Michigan, tiểu bang MichiganThì Notre DameThì bang Ohio, Bang Pennsylvania và Tennessee. Alabama, Clemson và South Carolina đều thể hiện sự quan tâm, và anh đã đến thăm cơ sở của họ, nhưng vẫn chưa cung cấp. Cả On3 Sports và 247 Sports đều nghĩ rằng Buckeyes đang dẫn đầu cho Montgomery và, kể từ khi các tiền vệ ra khỏi bảng sớm hơn và đầu mỗi năm, họ chắc chắn là đội đánh bại.

Đứng ở 6 feet 2 hoặc 6 feet 3 và nặng khoảng 190 pounds, Montgomery có thể dễ dàng phát triển thêm vài inch trước khi anh vào đại học. Anh ta không được điều chỉnh bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng, bởi vì không ai trong số họ đánh giá lớp ‘25, nhưng đánh giá bằng băng của anh ta và chất lượng của các ưu đãi của anh ta, anh ta nên là một triển vọng 4 sao ở mức tối thiểu.

Sau khi bắt đầu 1-1 cho mùa giải, Findlay quyết định trao dây cương cho Montgomery Trong Game ba và anh ấy ngay lập tức thể hiện tài năng của mình, đi 16/12 trong 220 yard và bốn lần chạm bóng trong chiến thắng 49-0. Họ đã thua hai trận tiếp theo, nhưng đã giành được năm chiến thắng liên tiếp sau đó để kết thúc mùa giải 9-4 thông thường. Findlay đã thắng hai trận playoff trong khu vực trước khi rơi xuống Springfield, nhà vô địch khu vực cuối cùng.

Tôi không thể tìm thấy số liệu thống kê đầy đủ cho Montgomery, nhưng anh ấy đã có nhiều trận đấu mà anh ấy đã ném trong hơn 300 yard và, đánh giá bằng cách đánh giá băng Hudl của anh ấy, Anh ấy rõ ràng là cực kỳ tiên tiến cho tuổi/lớp học của mình.

Bây giờ, tôi nghĩ rằng tất cả những người đọc trang web này đều biết rằng Montgomery sẽ không chọn Wisconsin, và điều đó tốt, nhưng Badgers cần phải cung cấp QB tài năng sớm để thậm chí có cơ hội lập danh sách cắt giảm. Bobby Engram cần tiếp tục đánh giá và cung cấp ‘25 tiền vệ sớm. Nếu UW mọi người đều muốn thực sự thực hiện bước tiếp theo, họ cần chơi tốt hơn từ dưới trung tâm và, vì họ dường như chỉ muốn sử dụng cổng thông tin chuyển nhượng trong các tình huống cực đoan, mà họ dường như không tin rằng QB là, việc tuyển dụng trường trung học là Chỉ có con đường về phía trước.

Wisconsin không có triển vọng QB hợp lý còn lại với lời đề nghị trong lớp 2023 và chỉ đề nghị một QB trong lớp 2024 (CJ Carr 4 sao, người đang nghiêm túc xem xét Wisconsin nhưng có thể sẽ kết thúc tại Michigan hoặc Notre Dame). 18 trong số 25 trận tứ kết hàng đầu trong lớp 2023 đã được cam kết bằng lời nói ở đâu đó và bốn người nữa được coi là 100% cho một trường học. Và những đứa trẻ này cũng chỉ là những đứa trẻ cam kết với Blue Bloods. Tiểu bang Iowa, Pitt, Purdue, Iowa, Texas Tech Và Mizzou đều có những cam kết từ Top 25 QB và tôi đã đặt cược mà Wisconsin thích nghĩ về họ như một lớp học trên tất cả các đội đó.

Tôi đã có nghĩa là để điều này biến thành một người tuyển dụng tiền vệ khác của người Viking nhưng chúng tôi ở đây. Badgers aren ở một nơi mà họ có thể đặt tất cả trứng của họ vào một giỏ QB trên con đường tuyển dụng. Họ cần phải được tuyển dụng nghiêm túc, ở mức tối thiểu, năm hoặc sáu QB mỗi lớp và, có lẽ, học hai lớp (một ý tưởng rằng Evan Lũ tại Badger247 đã đưa ra trước đó và tôi đồng ý) cho đến khi họ tìm thấy anh chàng. Phải nhận được càng nhiều vết cắn của quả táo càng tốt và ngay bây giờ, Badgers đang đói.

  • 2023 OT 3 sao Chris Terek (Glen Ellyn, Ill.) Ra khỏi trường trung học Glenbard West cũng nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào đầu tuần này. Anh ấy có hơn 20 đề nghị và theo hầu hết các trang web tuyển dụng Iowa Hawkeyes Có ưu thế với anh ta cho đến nay. Boston College, Duke, Illinois, bang Iowa, Michigan và một loạt các đội MAC trong số những người khác đã ném mũ của họ vào võ đài. Bốn lời đề nghị Big Ten đều đến cùng ngày, ngày 10 tháng 5 và Terek đã có những chuyến thăm chính thức lên kế hoạch tới Iowa City và Durham cho tháng Sáu.

Đứng ở 6 feet 6 và nặng 295 pound, Terek đã được xây dựng như một lineman tấn công lớn của Big Ten. Anh ta được đánh giá là cầu thủ số 891 và số 79 OT trong cả nước bởi 247 Composite và là người chơi số 21 ở bang Illinois. Một số người đang nghĩ rằng bảng xếp hạng của anh ta có thể tăng vọt sau tất cả các ưu đãi Big Ten này và thực tế là Anh ta đã giảm 55 pound trong năm qua ($) Điều đó đã làm cho anh ta hấp dẫn hơn đối với các trường lớn hơn.

Đây là băng Hudl của anh ấy nơi anh ấy thể hiện một khả năng tốt đẹp để trở thành một kẻ lừa đảo trong trò chơi chạy. Trong khi anh ta giành chiến thắng lớn hơn mọi người khi anh ta vào đại học, anh ta dường như có suy nghĩ chính xác để cố gắng và gõ những người bảo vệ trên mông của họ. Đây là loại cầu thủ mà Wisconsin đã có rất nhiều thành công và thật thú vị để xem liệu anh ấy có đến thăm Madison vào mùa hè này không.

  • 2023 Ath 3 sao Justin Taylor (La Grange Park, Ill.) Ra khỏi Học viện Nazareth tuyên bố rằng ông đã nhận được lời đề nghị từ Badgers vào thứ Tư. Bên ngoài của Bang Kansas, ai là đối thủ có hai dự đoán, Wisconsin là ưu đãi duy nhất Power 5 khác mà Taylor hiện có. Ba học viện quân sự và hầu hết Mac cũng đã cung cấp, trong khi một phần tốt của Big Ten West đã thể hiện sự quan tâm đến anh ta.

Anh ta được đánh giá là người chơi số 142 và cầu thủ số 37 ở Illinois bởi 247 Sports và đối thủ có anh ta là cầu thủ số 25 ở Illinois. Đứng ngay khoảng 6 feet 0 và nặng khoảng 185 pounds, Taylor chơi máy thu rộng và hậu vệ cho Học viện Nazareth.

Dựa theo băng Hudl của anh ấy Anh ấy đã gấp 33 lần trong 226 yard và bắt được 47 đường chuyền trong hơn 800 yard và 13 lần chạm bóng mùa trước. Về phòng thủ, anh ta đã có 15 cú tắc bóng và năm đường chuyền bị phá vỡ trong khi chỉ được nhắm mục tiêu sáu lần trong năm. Thật khó để xác minh chỉ số cuối cùng đó, nhưng, nếu đúng, nó khá ấn tượng.

Taylor đã gắn thẻ điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard và huấn luyện viên của hậu vệ Bobby April trong tweet lời đề nghị của mình để người ta có thể cho rằng Badgers đang nhìn anh ta như một hậu vệ phòng ngự và không rộng. Anh ấy có kích thước tuyệt vời, kỹ năng bóng tốt và có vẻ khá thể thao. Tôi đảm bảo rằng Huấn luyện viên Hank Poteat của Leonhard và Cornerback có thể tìm thấy một số cách thú vị để triển khai Taylor.