tnc dota 2 cái đồng hồ tnc dota 2 thực đơn tnc dota 2 nhiều hơn tnc dota 2 không tnc dota 2 Vâng tnc dota 2 di động

Nộp theo:

tnc dota 2 Nhà máy bia B5QB Focus: Giant Jones Brewing

Nhà máy bia mới nhất Madison Madison đang được chú ý.

Vì tuần này đánh dấu sự khởi đầu của mùa hội nghị Big Ten, tôi nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng thú vị khi bắt đầu yêu cầu các nhà sản xuất bia từ các đối thủ của chúng tôi tham gia và nói với người hâm mộ Badger tại sao họ nên đặt Bò đốm (mà bạn có thể nên làm dù sao và lấy một Người đàn ông mặt trăng) và uống một trong những loại bia bang của họ. Các trò chơi hội nghị lớn kêu gọi một lượng lớn các loại bia lớn hơn bình thường để chọn.

Hóa ra tất cả các nhà máy bia ở Iowa có nhân viên của những kẻ hèn nhát!

Tôi chỉ đùa thôi, Iowa làm một số loại bia tuyệt vời và các nhà máy bia của họ đang chào đón và vui vẻ. Tôi đã liên lạc với Toppling Goliath nhưng thật không may, họ không thể nhận được câu trả lời ngược lại. Một cái gì đó về việc làm cho các loại bia thực sự phổ biến và ngon miệng? Tôi không biết.

Những gì tôi biết là tôi có nhà máy bia mới nhất mà họ đã mở cửa từ tháng 6 trên bối cảnh Madison. Chúng tôi sẽ sản xuất các loại bia lớn, hương vị, đế quốc (7 % ABV trở lên), điều đó sẽ thu hút trí tưởng tượng của bạn và trái tim của bạn, trang web của họ thông báo và tôi, tôi rất hào hứng khi thử một số trong thị trấn. Đây là hồ sơ nhà máy bia thứ năm của chúng tôi, và thứ hai trong tuần, cho niềm vui đọc của bạn.

Nhà máy bia Vitals

Tên: Giant Jones sản xuất bia

Địa điểm: 931 East Main Street Suite 9, Madison, WI 53703 (lối vào trên N. Brearly St)

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @GiantJonesbeer

Instagram: @giantjonesbrewing

Các loại bia chính: Iipa (quanh năm); Scotch Ale (rơi); GRAND PORTER (mùa thu mùa hè); Nó xuất hiện các thay đổi danh sách thường xuyên và cũng theo mùa, vì vậy có lẽ luôn có những loại bia mới và thú vị để thử.

Giải thưởng đã giành được: Chưa có gì, nhưng họ mới. Hãy cho họ một chút thời gian, bạn động vật!

Chuyến tham quan nhà máy bia: Phòng nếm mở cửa vào Thứ Năm-Thứ Bảy từ 4 giờ chiều. Cho đến 10 giờ Tham quan danh sách tap.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với Brewmaster, đồng sở hữu và anh hùng (một số người có thể nói chống anh hùng, nhưng chúng tôi đã ở đây để tranh luận về các nhân vật Marvel, động cơ thực sự) tên là Jessica Jones.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Bia! Nó là tuyệt vời và ngon miệng. Tôi lớn lên xung quanh việc sản xuất bia khi cha tôi bắt đầu sản xuất bia ở nhà trước khi tôi được sinh ra. Tôi đã thực hiện đợt đầu tiên của mình một vài tháng sau khi tôi bắt đầu thưởng thức bia khi còn là sinh viên đại học tại UW-Madison.

Bước nhảy vọt để tham gia vào ngành công nghiệp đã xảy ra khi tôi đang học đại học ở Berkeley. Đó là khi tôi bắt đầu đi chơi với các nhà sản xuất bia tại Công ty sản xuất bia Drake Drake ở San Leandro, Calif., Người đã dạy tôi nhiều về những gì tôi biết. Ngay sau đó, đối tác của tôi, Erika và tôi bắt đầu làm việc trong nhóm cạnh tranh của Hiệp hội Brewer cho Lễ hội Bia Great American (GABF) và World Bia Cup. Camaraderie, hỗ trợ và hợp tác mà chúng tôi chứng kiến ​​giữa các nhà sản xuất bia khiến chúng tôi yêu ngành công nghiệp này. Tất cả chúng ta đều là đồng nghiệp làm cho một cảnh cùng nhau; Đôi khi chúng tôi cố gắng bán bia của chúng tôi trong không gian tương tự.

Bạn đã đi học gì?

Tôi học tôn giáo ở trường; BA trong các nghiên cứu tôn giáo từ UW-Madison, cộng với hai bằng thạc sĩ tại Liên minh Thần học tốt nghiệp ở Berkeley, CA. Tôi đã đi vào học viện, nhưng nhận ra trong bằng cấp Masters thứ hai rằng đó không phải là điều tôi thực sự muốn làm; bia bia là tương lai của tôi. Bước nhảy vọt là khá liền mạch đối với tôi; Một khi bạn đi học lâu như vậy, bạn hầu như đã học được cách học nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Phần lớn giáo dục bia của tôi là không chính thức, mặc dù tôi đã xác nhận khẩu vị của mình trong việc trở thành một bậc thầy lớn trong Chương trình Chứng nhận Thẩm phán Bia (BJCP) và một cicerone tiên tiến.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Tôi đã được điều chỉnh khóa học để sản xuất bia kể từ trước khi tôi có một sự nghiệp. Tôi đã dành bảy năm làm việc như một mục sư Luther giữa trường đại học và mở công ty khổng lồ Jones Brewing. Tất cả thời gian của tôi ngoài công việc được dành để đọc về bia, sản xuất các đợt thí điểm và nếm bia.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Tôi rất thích Porter đế quốc ngay lập tức. Nó gợi ý về bột Coco với các ghi chú curst và bánh quy bánh mì, được hỗ trợ bởi hương vị thảo dược và blackberry hop với vị đắng trung bình và kết thúc khô.

Câu trả lời của tôi cho câu hỏi này thay đổi từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác; Tôi luôn chỉ nói với mọi người rằng tôi dự định uống bia nào tiếp theo hoặc hiện đang uống.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Ca mèo sồng sần sần sùi từ công ty sản xuất bia cổ điển. Nó thường xuyên giành được huy chương tại Gabf và World Bia Cup vì một lý do! Rang giống như cà phê vừa phải với hương vị gần như sần sùi và hạt dẻ, kết thúc khô và kết cấu mượt. Làm việc vào một ngày mùa hè ngột ngạt và ngày mùa đông ảm đạm.

Bạn có theo dõi Wisconsin Badgers không?

Tôi sẽ giả vờ root cho bất kỳ đội nào khác.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng họ sẽ làm trong tuần này chống lại Iowa?

Tốt hơn. .

Bia của bạn có được phân phối ở Madison không?

Đúng! Nó có sẵn trong phòng nếm thử của chúng tôi, tất nhiên, nhưng cũng ở một số lượng lớn các nhà hàng, quán bar và cửa hàng rượu xung quanh Madison. Kế hoạch của chúng tôi là trở thành một nhà máy bia ở khu vực Madison. Điều này cho phép chúng tôi đầu tư vào cộng đồng và các đối tác của chúng tôi phục vụ và bán sản phẩm của chúng tôi. Thêm vào đó, bia là tốt nhất và gần với nguồn.

Người hâm mộ Bia nào nên uống bia trước/trong trò chơi?

Hoặc là của chúng tôi Weizenbock nhạt hoặc là Weizenbock tối, tùy thuộc vào điểm trong mùa khi chúng ta chuyển từ màu nhạt sang bóng tối khi mọi thứ trở nên lạnh hơn. Đây là những loại bia có cồn thấp của chúng tôi trong đội hình khổng lồ của chúng tôi ở mức 7,3% và 7,6% ABV, và chúng được gợi lên nhưng vẫn mới mẻ với các ghi chú của bột bánh mì, chuối xanh, nhục đậu khấu và đinh hương, một kết thúc khô và cacbon hóa cao.

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Tôi thường bật nhạc trước đèn, và nhạc nền ở khắp mọi nơi trong khi tôi ủ. Trong đợt đầu tiên, tôi đã chơi Featgod Apocalypse - Nhà vua: Death Metal bao gồm một bản giao hưởng đầy đủ, dường như đủ hoành tráng cho dịp này. Tôi cũng có khả năng chơi Jessica Simpson và Britney Spears. Hầu hết thời gian nó là một ban nhạc hoặc ca sĩ độc lập, mặc dù Marian Hill, Parlor Walls và Mamuthones gần đây đang quay vòng.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Nó thúc đẩy các cộng đồng nhanh chóng có thể kéo dài chiều dài của kính hoặc cả đời. Nó là một sự mở rộng dễ dàng để kết nối với những người xung quanh bạn. Bia phải luôn luôn nâng cao khoảnh khắc, làm cho thời gian vui vẻ trở nên rực rỡ và khó khăn hơn ít tàn bạo.