tlbd keo nha cai cái đồng hồ tlbd keo nha cai thực đơn tlbd keo nha cai nhiều hơn tlbd keo nha cai không tlbd keo nha cai Vâng tlbd keo nha cai di động

Nộp theo:

tlbd keo nha cai B5QB Nhà máy chưng cất: Máy chưng cất Vịnh Yahara

Đó là một tuần tạm biệt, vì vậy hãy để nói chuyện với nhau thay vì bia!

Tuần tạm biệt đáng sợ là ở đây. Tôi chỉ đùa thôi, tạm biệt tuần thật tuyệt! Các cầu thủ có cơ hội nghỉ ngơi, và người hâm mộ có cơ hội kiểm tra các đội khác mà không cần suy nghĩ kéo dài, thì điều gì sẽ xảy ra nếu Badgers thua hôm nay? Trong khi các cầu thủ được nghỉ một tuần để nạp lại cơ thể và tâm trí của họ, chúng tôi là người hâm mộ không có may mắn như vậy. Chúng ta phải ở dưới dạng chính của Prime ngay cả trong những tuần nghỉ.

Vì lý do đó, tôi nghĩ rằng thật khôn ngoan khi kiểm tra Madison, và chỉ có thứ hai trong toàn bang Wisconsin, nhà máy chưng cất thủ công được thành lập vào năm 2007. Họ cũng không chỉ tạo ra những linh hồn ngon miệng! Có một phòng trưng bày nghệ thuật tại phòng cocktail của họ, có các nghệ sĩ địa phương và họ cũng có một không gian sự kiện có thể được thuê cho đám cưới hoặc, tôi giả sử, các giải đấu bóng đá dành cho người lớn.

Vịnh Yahara hiện được phân phối ở 20 tiểu bang nhưng họ tập trung vào việc sử dụng các thành phần có nguồn gốc địa phương để sản xuất sản phẩm tốt nhất bạn có thể mua từ Wisconsin. Hãy cùng xem những gì họ làm tất cả về!

Vitals chưng cất

Tên: Máy chưng cất Vịnh Yahara

Địa điểm: 6250 Nesbitt Rd #200, Madison, WI 53719

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @Yaharabay

Instagram: @Yaharabaydistillers

Sản phẩm chính: Yahara Bay Whiskey, Yahara Bay Vodka, Yahara Bay, Pre Preisbeere Schnapps, Yahara Bay Apple Brandy

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với Lars Distiller Lars Forde.

Điều gì bạn đã bắt đầu trong ngành chưng cất?

Tôi đã được đưa vào chưng cất vào năm 2007 bởi cha mẹ tôi Nick và Catherine Quint, người đã thành lập Yahara Bay năm đó. Vào thời điểm đó, chúng tôi là người chưng cất đầu tiên ở Hạt Dane và chỉ là người thứ hai ở Wisconsin.

Bạn đã thực sự đi học gì?

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, tôi thấy rằng các linh hồn chưng cất cũng là một hình thức thể hiện nghệ thuật thỏa mãn.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để chưng cất?

Tôi đã làm việc xây dựng với Nick trước khi tôi gia nhập Vịnh Yahara.

Sản phẩm yêu thích của bạn Yahara Bay sản xuất là gì?

Xuất tay YB Whiskey của chúng tôi là yêu thích của tôi, được biết đến với nhãn hiệu mang tính biểu tượng với Badger Vintage. Tôi uống Yahara Bay Whiskey nó vì khả năng uống dễ dàng, ngon miệng của nó.

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúc mừng ngày Bourbon quốc gia!

Một bài đăng được chia sẻ bởi Vịnh Yahara (@yaharabaydistillers) trên

Sản phẩm yêu thích của bạn người khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Nhờ doanh nghiệp của chúng tôi, nhà máy chưng cất của chúng tôi cũng được cấp phép làm nhà máy bia và nhà máy rượu. Tôi thích bia ngoài YB Whiskey và tôi đặc biệt thích Karben4 và Vintage Brewing. Trên thực tế, chúng tôi sản xuất một bản phát hành giới hạn của một mạch nha duy nhất được làm từ IPA Oakes Woodshed Oakes. Nó là hoppy và rất ngon.

Bạn có theo dõi Wisconsin Badgers?

Tôi là tất cả về việc điều chỉnh và nghĩ về những người hâm mộ Wisconsin Badger khi chế tạo dòng loại cocktail mới kiểu cũ của chúng tôi, thực sự là một loại cocktail làm sẵn trong một chai.

Nếu vậy, bạn nghĩ họ đã thực hiện như thế nào trong mùa này?

Tất cả những gì chúng ta thấy là những người hâm mộ Badger nhiệt tình tại các mẫu trò chơi của chúng tôi xung quanh thị trấn, đó là một dấu hiệu tốt.

Booze của bạn có phân phối ở Madison không?

Chúng tôi được phân phối trên toàn tiểu bang và có thể được tìm thấy trong các câu lạc bộ ăn tối, quán bar thể thao và cửa hàng tạp hóa trên khắp Wisconsin.

Vịnh Yahara có cung cấp các tour du lịch không?

Chúng tôi cung cấp một tour du lịch hậu trường tại nhà máy chưng cất của chúng tôi vào Thứ Bảy lúc 1 giờ chiều, 2 giờ chiều và 3 giờ chiều hoặc theo lịch hẹn bằng cách gọi 608-275-1050, phí là 10 đô la mỗi người. Sau chuyến tham quan, chúng tôi cung cấp một mẫu tinh thần của chúng tôi. Thường thì khách của chúng tôi ở lại cho một ly cocktail thủ công từ quán rượu đầy đủ của chúng tôi hoặc để cung cấp từ đầu bếp mới của chúng tôi.

Người hâm mộ Badgers nên uống gì sản phẩm trước/trong một trò chơi trong khi điều chỉnh?

3RD Gear là hoàn hảo cho những ngày trò chơi Badger. Wisconsin là gì hơn là một người cổ điển sẵn sàng? Chỉ cần đổ trên đá và thêm một tiếng soda.

Cocktail yêu thích của bạn để làm gì với sản phẩm Vịnh Yahara là gì?

Tôi là trường học cũ, tôi đã làm cho tôi whisky trên những tảng đá và tôi là một người cắm trại hạnh phúc.

Bạn nghe gì trong khi chưng cất?

Khi thì Carl Carl, thì đó là chiếc bình đồng 90 gallon vẫn đang hoạt động, tôi thích nghe nhiều loại nhạc khác nhau từ Grateful Dead đến Slayer.

Tại sao làm cho linh hồn thủ công quan trọng đối với bạn?

Là một nhà máy chưng cất hàng loạt, chúng tôi tự hào về việc chế tạo các linh hồn sạch sẽ thông qua một quá trình chưng cất loại bỏ các hợp chất hóa học độc hại. Các tour du lịch của chúng tôi được thiết kế để giáo dục một khách hàng về quá trình này.