tl truc tuyen cái đồng hồ tl truc tuyen thực đơn tl truc tuyen nhiều hơn tl truc tuyen không tl truc tuyen Vâng tl truc tuyen di động

Nộp theo:

tl truc tuyen Người đàn ông Wisconsin Khúc côn cầu: Cruz Lucius ký hợp đồng với UW

Các cựu Gophers cam kết đã chuyển quyết định của mình gần đây sang Badgers.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Thế vận hội Thanh niên mùa đông Lausanne 2020 - Ngày 12
Cruz Lucius (số 17) kỷ niệm mục tiêu với Đội Hoa Kỳ trong Thế vận hội Thanh niên Mùa đông Lausanne 2020.
Ảnh của RVS.Media/Basile Barbey/Getty Images

Trong khi Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam đã không thành công trên băng trước Minnesota mùa trước, UW đã ghi được một chiến thắng trên con đường tuyển dụng gần đây. Tiền đạo Cruz Lucius (Grant, Trin.) Đã ngừng hoạt động từ Gophers hai tháng trước và chính thức được công bố là một lửng vào thứ ba.

Chúng tôi rất vui mừng được thêm Cruz vào đội hình của chúng tôi, huấn luyện viên trưởng của UW Tony Granato nói. Anh ấy là một người chơi cực kỳ lành nghề và thông minh có thể ghi bàn. Anh ấy sẽ là một người chơi vui vẻ để làm việc cùng vì anh ấy có một mong muốn rất lớn để trở nên tốt hơn và được thúc đẩy.

Theo một bản phát hành từ UW:

Lucius gia nhập Badgers từ đội U. 18 của Hoa Kỳ trong Chương trình Phát triển Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ, nơi anh đã ghi được chín bàn thắng và 18 điểm trong một chiến dịch 23 trận, đã rút ngắn trong mùa giải 2021-22. Chơi cùng với sinh viên năm nhất sắp tới Charlie Stramel, anh đã giúp Đội USA giành giải Silver tại Giải vô địch thế giới dưới 18 tuổi 2022 IIHF với hai bàn thắng và tám điểm sau sáu trận.

Anh cũng đã ghi được 14 bàn thắng và 42 điểm trong 42 cuộc thi với đội UND-17 của Hoa Kỳ trong chiến dịch 2020-21.

Lucius sẽ tham gia cùng anh trai của mình, Chaz, trong các thành phố đôi, nhưng sau một mùa sinh viên năm nhất đầy chấn thương, vòng đầu tiên NHL đã ký hợp đồng với Máy bay phản lực Winnipeg Và em trai Cruz đã mở lại tuyển dụng của mình.

Với Dự thảo NHL diễn ra ở Montreal vào thứ Năm và thứ Sáu, và Lucius dự kiến ​​sẽ đi đâu đó trong vòng thứ ba (Thể thao ($) chốt anh ta Khi tham gia cùng anh trai của mình ở Winnipeg tại Pick số 77), nó sẽ tiếp tục là một tuần tuyệt vời cho cầu thủ chạy cánh tài năng.