tl keo bd hom nay FanPost

Wisconsin muốn bắt đầu mùa 1-0

Bang Pennsylvania và Wisconsin rất giống nhau theo nhiều cách. Hai đội luôn tốt, nhưng chưa bao giờ trong số những người giỏi nhất trong cả nước. Họ cạnh tranh cho một danh hiệu B1G tiềm năng, nhưng không bao giờ giành được nó. Tuy nhiên, mặc dù có những điểm tương đồng, Wisconsin luôn được coi là tốt hơn trong những năm gần đây.

Một số điều đó phải làm với tuyển dụng. Với lớp học đến của bang Pennsylvan 21 trong cả nước. Trong khi đó, Wisconsin ngồi tại 16 trong cả nước. Không tốt hơn, nhưng đủ để thấy sự khác biệt.

Liệu vấn đề đó sẽ đến thứ bảy mặc dù?

Tỷ lệ cược

Đối với một trận đấu giữa hai trong số các đội tốt hơn trong Big 10, những người làm việc không thấy trò chơi này là gần. Chắc chắn, nó gần hơn hầu hết các trận đấu tuần 1, nhưng nó vẫn chưa thực sự gần.


Wisconsin là a 5,5 điểm yêu thích. Họ cũng được trao tỷ lệ cược -213, hoặc 68,1% cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi. Trong khi đó, bang Pennsylvania được trao +198, hoặc 33,6% cơ hội ngụ ý để loại bỏ sự buồn bã.

Lịch sử Marchup

Penn State và Wisconsin đã gặp nhau 19 lần trong lịch sử của họ. Bang Pennsylvania đã giành được 10 và Wisconsin đã giành được 9.

Wisconsin đã từng thống trị loạt bài này. Họ đã thắng 8 trong số 12 trận đấu đầu tiên giữa các đội này. Điều đó bao gồm 3 đội đầu tiên này từng chơi.

Rõ ràng, điều đó có nghĩa là Penn Stat đã thống trị các trận đấu gần đây, họ đã giành được 6 trong số 7. Vì vậy, các dòng chảy và dòng chảy giữa các đội này là rõ ràng. Một đội sẽ tìm ra cách thống trị loạt phim cho một sự kéo dài. Có lẽ đoạn đường tiếp theo của Wisconsin bắt đầu vào thứ Bảy.

Sự kết luận

Wisconsin muốn cạnh tranh với bang Ohio Đối với một tiêu đề lớn 10. Họ muốn cạnh tranh cho một vị trí playoff và một danh hiệu quốc gia tiềm năng. Điều đó bắt đầu tuần 1 khi họ có một trò chơi chống lại đối thủ được xếp hạng trong hội nghị.

Nếu họ sẽ cạnh tranh ở cấp độ họ tin rằng có khả năng, thì đây là một trong những điều họ cần để giành chiến thắng.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.