tl bd tt cái đồng hồ tl bd tt thực đơn tl bd tt nhiều hơn tl bd tt không tl bd tt Vâng tl bd tt di động

Nộp theo:

tl bd tt Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 353: Cuộc nói chuyện bóng chày Wisconsin, cập nhật tuyển dụng bóng đá, cung cấp bóng rổ, và nhiều hơn nữa!

Có rất nhiều điều để thảo luận về tập mới nhất của Podcast thứ 5 Bucky,!

SRS Phân phối Las Vegas Bowl - Wisconsin v Arizona State Ảnh của David Becker/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều điều để thảo luận. Để bắt đầu, chúng tôi nói về khả năng Wisconsin mang lại chương trình bóng chày sau hơn 20 năm. Có một số trục trặc? Chắc chắn rồi. Có giải pháp nếu họ muốn? Chắc chắn rồi.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số tin tức bóng đá bao gồm Big Ten có thể loại bỏ các bộ phận, Wisconsin nhận được một số lần đá được công bố và Nick Herbig được thêm vào một giải thưởng danh sách theo dõi uy tín.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số cập nhật tuyển dụng khi Wisconsin đã sẵn sàng cho một ngày cuối tuần lớn vào thứ Sáu/thứ Bảy sắp tới với 11 khách hàng tiềm năng để có chuyến thăm chính thức đến Madison. Cuối cùng, chúng tôi nói về một đề nghị bóng rổ Wisconsin mới và chạm vào lịch trình không hội nghị cho bóng chuyền Wisconsin. Vui thích!