tisobong da cái đồng hồ tisobong da thực đơn tisobong da nhiều hơn tisobong da không tisobong da Vâng tisobong da di động

Nộp theo:

tisobong da Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Badgers cung cấp 2019 DT Joshua Harris, 2020 QB Max Johnson

Mùa tuyển dụng không bao giờ dừng lại.

Nó có thể yên tĩnh trên mặt trận bóng đá cho Wisconsin Badgers như Điều hòa mùa đông bắt đầu Vào thứ Hai, nhưng điều đó không có nghĩa là tuyển dụng mùa dừng lại.

Roxboro, N.C. (người) Thể loại phòng thủ Joshua Harris đã tweet vào thứ Hai rằng ông đã được cung cấp bởi các nhân viên huấn luyện của Wisconsin.

Harris, đánh giá một tuyển dụng ba sao bởi 247SportsĐối thủ, cũng được cung cấp bởi Notre Dame. Anh ấy cũng đã tweet lời đề nghị từ những người thích N.C. StateThì Công tướcThì Bang Pennsylvania, và Tennessee, với 247Sports cũng lưu ý Lineman nổi bật giữ các đề nghị từ Georgia, Maryland, Bắc Carolina và Virginia Tech.

Như bạn có thể thấy từ tweet bên dưới, chiến dịch Junior Harris, rất ấn tượng. Được liệt kê ở 6 trận5, 295 pounds trên hồ sơ HUDL của anh ấy, anh cũng Nhận được lời khen ngợi từ các đối thủ Là một trong những người biểu diễn kết hợp toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ vào đầu tháng này.

Bộ phim HUDL của anh ấy sao lưu phản hồi tích cực đó, khi những người nổi bật của anh ấy cho thấy một lineman thống trị có sức mạnh áp đảo đối lập với những kẻ tấn công.


Wisconsin hiện đang có một cam kết bằng lời nói cho một tiền vệ năm 2019, một người rất tốt trong bốn ngôi sao của Kansas, Graham Mertz (người gần đây đã nhận được lời đề nghị từ bang Ohio và Ole Miss).

Có vẻ như huấn luyện viên tiền vệ mới được đúc, Jon Budmayr đã có đôi mắt của mình đến năm 2020, khi Watkinsville, Ga. (Hạt Oconee) Tuyển dụng Max Johnson đã tweet vào thứ Hai rằng anh đã nhận được một lời đề nghị từ Wisconsin.

Được liệt kê là một khách hàng tiềm năng bốn sao ở 6 tuổi3.5, 191 pounds Theo 247Sports, Johnson là con trai của cựu tiền vệ của Super Bowl Brad Johnson.

Các chương trình lớn đã quan tâm đến Johnson, người Theo 247Sports Nắm giữ các đề nghị từ các đội Power Five như bang Florida, Miami, Georgia, LSU và Bắc Carolina, trong số những đội khác.

Như đã thấy trong bộ phim thứ hai và những điểm nổi bật của ném, Southpaw đã hiển thị một cánh tay tài năng với độ chính xác rõ ràng đến các mục tiêu nhận của anh ấy. Làm thế nào Wisconsin cố gắng tham gia vào sự pha trộn cho tiền vệ 2020 sẽ rất thú vị để xem.