tinbong da cái đồng hồ tinbong da thực đơn tinbong da nhiều hơn tinbong da không tinbong da Vâng tinbong da di động

Nộp theo:

tinbong da Wisconsin Women Hockey Hockey: UW quét số 2 bang Ohio vào cuối tuần qua

Trận đấu 1 so với 2 đã sống theo sự cường điệu và Badgers đã khẳng định sự thống trị của họ đối với WCHA và quốc gia bằng một cuộc càn quét.

Casey O hèBrien vội vã vượt qua các hậu vệ trong chiến thắng 2-1 của Badgers trước bang 2 Ohio vào Chủ nhật.
David Stluka; Truyền thông điền kinh UW

Trận chiến số 1 so với số 2 trong khúc côn cầu nữ đã sống theo sự cường điệu và sau đó một số cuối tuần vừa qua ở Madison. Thứ hạng hàng đầu Wisconsin Badgers (10-0-0, 6-0-0 WCHA) quét bang Ohio Buckeyes (6-2-0, 6-2-0 WCHA) tại Labahn Arena trong hai trận đấu tranh cử chặt chẽ.

Trò chơi vào chiều Chủ nhật là tất cả những gì bạn muốn trong một trận đấu hàng đầu. Kết hợp đồng đều, những mục tiêu tuyệt vời, tiết kiệm tuyệt vời ... bạn đặt tên cho nó, trò chơi đã có nó.

Hậu vệ cao cấp Nicole Lamantia đã thắp đèn hai lần, bao gồm cả người chiến thắng OT được thể hiện ở trên, để dẫn Wisconsin đến chiến thắng 2-1 trước đám đông bán hết. Mục tiêu của cô là hai mùa đầu tiên của cô và không thể đến vào thời điểm thích hợp hơn.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Mark Johnson đã được hỏi về việc có Lamantia ở ngoài đó trong giai đoạn 3 trên 3, bạn có thể tìm kiếm một cơ hội. Họ sao lưu một chút và Nicole bước vào và có một cái nhìn tuyệt vời về nó và đó là một cú sút tuyệt vời. Đó là một phát súng tuyệt vời.

Thủ môn Kennedy Blair đã dừng 52 trong số 54 cú sút mà cô đã thấy vào cuối tuần trong khi chọn chiến thắng thứ tám và thứ chín của mùa giải.

Vào thứ bảy, Badgers đã đánh bại Buckeyes 3-1, sau khi hạ 1-0 trong giai đoạn đầu tiên, nhờ các bàn thắng của Daryl Watts, Casey OTHERBrien và Grace Bowlby. Makenna Webster đã có một hỗ trợ vào thứ Bảy để đẩy tổng số điểm dẫn đầu quốc gia của mình lên 22.

Watts đã chuyển sang một mối quan hệ cho vị trí thứ mười trong lịch sử khúc côn cầu trên băng của NCAA Women cho các mục tiêu nghề nghiệp khi tiền bối hiện có 115 bàn thắng giữa thời gian của cô tại BC và Wisconsin. Cô cũng có 260 điểm và cách Hillary Knight của UW Hillary Knight hai lần trong lịch sử NCAA.

Badgers đã lên đường vào cuối tuần tới tới Mankato, Trin., Để đảm nhận Mavericks. Thứ sáu Puck Drop được thiết lập cho 3 giờ chiều CT trong khi trò chơi Saturday Saturday là lúc 2 giờ chiều. CT.