tin thể thao việt nam hôm nay cái đồng hồ tin thể thao việt nam hôm nay thực đơn tin thể thao việt nam hôm nay nhiều hơn tin thể thao việt nam hôm nay không tin thể thao việt nam hôm nay Vâng tin thể thao việt nam hôm nay di động

Nộp theo:

tin thể thao việt nam hôm nay Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 349: Bản tóm tắt dự thảo NFL, cập nhật tuyển dụng bóng đá, và nhiều hơn nữa!

Lắng nghe khi chúng tôi tóm tắt một tuần điên rồ của Wisconsin Athletics!

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều điều để tóm tắt lại với tất cả các loại hành động từ tuần trước. Để bắt đầu, chúng tôi tóm tắt lại Dự thảo NFL Và phá vỡ cách mỗi Badger trước đây sẽ phù hợp với các đội mới của họ. Sau đó, chúng tôi nhận được một số cập nhật tuyển dụng vì Badgers có một đề nghị mới trong cổng thông tin chuyển nhượng cho một sự an toàn hấp dẫn. Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số ít các đề nghị cho các lớp tuyển dụng khác nhau.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số cuộc nói chuyện bóng rổ khi Badgers chọn một cam kết vững chắc từ cổng thông tin chuyển nhượng trong bảo vệ bắn súng Max Klesmit. Sau đó, chúng tôi đã chạm vào người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden, 4 sao đến Wisconsin trong tuần này. Vui thích!