tin tức bóng đá mới nhất cái đồng hồ tin tức bóng đá mới nhất thực đơn tin tức bóng đá mới nhất nhiều hơn tin tức bóng đá mới nhất không tin tức bóng đá mới nhất Vâng tin tức bóng đá mới nhất di động

Nộp theo:

tin tức bóng đá mới nhất Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 358: Badgers chịu hai tổn thất khó khăn trên đường tuyển dụng

Hai triển vọng bóng đá hàng đầu đang hướng đến nơi khác.

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một số thứ để bắt kịp từ cả đội bóng rổ và bóng đá. Để bắt đầu, chúng tôi thảo luận về một số tin tức cho bóng rổ Wisconsin bao gồm hai bổ sung mới cho danh sách, một chuyến thăm chính thức mới và một chuyến đi đến Pháp.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số tin tức bóng đá. Chúng tôi bắt đầu với sự tích cực khi Badgers nhặt được một con cá hồng dài 2023! Sau đó, chúng tôi chuyển sang những tiêu cực mặc dù Badgers đã thua hai người chơi hàng đầu cho các trường khác vào thứ Hai. Linebacker Tackett Curtis được bầu vào USC trong khi lineman tấn công Joe Crocker đã chọn Bang Mississippi. Làm thế nào khó khăn của một cú đánh đối với Wisconsin trên con đường tuyển dụng? Chúng tôi xem xét.