tin tức bóng đá 24 giờ cái đồng hồ tin tức bóng đá 24 giờ thực đơn tin tức bóng đá 24 giờ nhiều hơn tin tức bóng đá 24 giờ không tin tức bóng đá 24 giờ Vâng tin tức bóng đá 24 giờ di động

Nộp theo:

tin tức bóng đá 24 giờ Bỏ phiếu ngay: The Great Madison Bar khung Sudsy 16

Chúng tôi đã đạt đến "cuối tuần thứ hai" của khung Great Madison Bar. Hãy để giọng nói của bạn được lắng nghe và bỏ phiếu cho quán bar yêu thích còn lại của bạn.

Alyssa Hamm

Các Kết quả từ vòng thứ hai là trong Và có một số bất ngờ. Vùng State Street mở rộng sau khi một số hạt giống hàng đầu rơi vào những người mới nổi, Welker-esque. Trong khi hạt giống số 1 vẫn còn sống ở ba khu vực khác, công chúng bỏ phiếu đã thông báo rằng sự tầm thường sẽ không được dung thứ.

Bỏ phiếu cho vòng Sedsy 16 sẽ được mở cho đến chiều thứ bảy và giống như vòng cuối cùng, mọi trận đấu phải được bỏ phiếu hoặc lá phiếu của bạn sẽ không được tính. Người ta khuyến khích bạn chia sẻ điều này với quán bar yêu thích của bạn để nó có thể "thoát khỏi phiếu bầu" và nếu bạn tình cờ thực hiện một số nghiên cứu lỏng trong khi tại các cơ sở này, tất cả đều tốt hơn. Chúng tôi có 16 lựa chọn tuyệt vời để giành được khung Madison Bar đầu tiên, vì vậy đừng ngại vô địch quán bar yêu thích của bạn còn lại trong các bình luận.