tin moi bong da cái đồng hồ tin moi bong da thực đơn tin moi bong da nhiều hơn tin moi bong da không tin moi bong da Vâng tin moi bong da di động

Nộp theo:

tin moi bong da Wisconsin Men Basketball: Chụp ảnh của bạn

Greg Gard, Micah Potter và Brad Davison thảo luận về trận tái đấu với Maryland, bắn ba người và Steven Crowl trông như thế nào cho đến nay.

Bóng rổ NCAA: Maryland tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Badgers đấu tranh từ ba vào thứ Bảy chống lại bang Ohio. Bạn đã nhìn thấy nó trong trò chơi, bạn đọc về nó sau trận đấu và bạn có thể bị bệnh khi nghe về nó một lần nữa, Howevah, thật thú vị khi nghe Huấn luyện viên trưởng Greg Gard và về cơ bản tất cả các cầu thủ được phỏng vấn đều nói rằng những bức ảnh là những cú đánh tốt.

Dưới đây, chúng tôi đã nhận được một số trích dẫn từ Gard cũng như người cao niên Micah Potter và Brad Davison khi họ đóng cuốn sách về trò chơi bang Ohio và nhìn về phía trước đến đêm thứ tư nghiêng đường với Maryland Terrapins.

Micah Potter

 • Trên Maryland, chơi trò chơi nhỏ về hành vi phạm tội, khi bạn có năm người có thể xử lý bóng như thế mà nó rất khó khăn. Quay trở lại các nguyên tắc cơ bản của quốc phòng. Chống lại một đội như thế này, nó không thay đổi.
 • Về tính nhất quán hoặc thiếu nó, bạn muốn chơi bóng rổ giỏi nhất vào tháng 3. Đây là một quá trình học tập ... Rõ ràng là chúng tôi không nhất quán như chúng tôi muốn. Ông gọi Big Ten Deepest League trong nước.
 • Vào sinh viên năm nhất Steven Crowl, thì Steve Steve chỉ là một chàng trai mang đến cho mỗi ngày một ngày. Anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn ... về mặt tinh thần, nó có khả năng kiên nhẫn. Khi anh ta trở nên mạnh mẽ hơn, nó sẽ làm cho anh ta chiếm ưu thế hơn nhiều. Điều lớn nhất của anh ấy là anh ấy có một cảm giác tốt cho trò chơi. Phòng thủ phòng thủ, anh ấy rất dài vì vậy nó khó có thể bắn anh ấy.
 • Trên Nate Reuvers thoát ra khỏi sự sụt giảm của mình, thành thật mà nói với Nate, điều lớn nhất mà anh ấy bắt đầu làm tốt là kiên nhẫn hơn. Khi bạn ở trong tình trạng sụt giảm, chọn đúng điểm và chọn ảnh của bạn là rất quan trọng. Chỉ đơn giản hóa trò chơi của anh ấy.

Greg Gard

 • Trong tuyên bố mở đầu của mình, anh ấy đã đề cập rằng họ sẽ ở trên đường giữa Thế vận hội Maryland và bang Pennsylvania.
 • Về các điều chỉnh phòng thủ từ trận đấu đầu tiên với Maryland, sự thâm nhập của Dribble, giữ bóng ra khỏi sơn. Bởi vì cách họ chơi và trận đấu khôn ngoan, có rất nhiều thử thách. Chống lại Minnesota, họ đã chơi đặc biệt nhỏ. Chúng tôi phải tốt hơn trên quả bóng về việc chứa sự xâm nhập rê bóng ban đầu.
 • Về lựa chọn bắn so với bang Ohio, trong việc phân tích tất cả các bức ảnh ... cũng có một thời điểm mà bạn không muốn phân tích quá mức và lựa chọn bắn vi mô bởi vì sau đó bạn có người chơi đoán lần thứ hai. Có 11 hoặc 12, có thể 13 rằng tôi sẽ mất mỗi ngày trong tuần rộng mở, và tôi nói chuyện rộng mở. Có năm hoặc sáu, không có don nào có thời gian cho ... nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một số ngoại hình đẹp đặc biệt. Tôi nghĩ rằng xem nó trực tiếp và sau khi xem phim một vài lần.

Những gì mà loại bắn mà chúng tôi đang nhận được? Những người đang đi vào là những người mà chúng ta đang bước vào, chạy vào, mười ngón chân đến vành, quả bóng đang phát ra từ trong ra ngoài. Loại bắn ảnh hưởng đến tỷ lệ phần trăm nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

 • Về cách phòng thủ đã phát triển trong tháng qua, bạn luôn hy vọng bạn tốt hơn, nhưng có một số điều phòng thủ thứ bảy mà chúng ta cần phải tốt hơn. Mặc dù bang Ohio đã đạt được một số lượng twos khó khăn hơn, nhưng thử thách twos, nhưng chúng tôi vẫn phải tốt hơn.
 • Trên Steven Crowl, tôi thích anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một người chơi thực sự giỏi ở đây. Tôi thích chuyến đi mà anh ấy trên, tôi thích anh ấy đã cải thiện bao nhiêu. Anh ấy là một số ít vì anh ấy rất giỏi, vượt qua nó thực sự rất có cảm giác tuyệt vời cho trò chơi. Gotta trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ấy khởi đầu rất tốt.

Brad Davison

 • Về những gì cần thay đổi phòng thủ chống lại Maryland, cách quá nhiều điểm trong sơn. Chắc chắn hãy nhớ họ đến vành rất nhiều.
 • Davison cho biết họ đang tìm kiếm một số ít với nhau và có được một cuộn dây thay vì chiến thắng hai và sau đó thua một.
 • Về sự cân bằng giữa việc bắn ba người và làm việc bên trong, chúng tôi luôn nói ‘trung bình trung bình ra, vì vậy bạn có thể ngừng bắn. Chúng tôi không nhất thiết phải nói về twos và threes, chúng tôi nói về những bức ảnh đẹp.
 • Trên Nate Reuvers nảy trở lại, chúng tôi biết rằng anh ấy có thể chơi tốt hơn và anh ấy sẽ làm.