tin bong da hom nay cái đồng hồ tin bong da hom nay thực đơn tin bong da hom nay nhiều hơn tin bong da hom nay không tin bong da hom nay Vâng tin bong da hom nay di động

Nộp theo:

tin bong da hom nay Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Top 2023 Triển vọng nhận được lời đề nghị từ UW

Gus Yalden, của De Pere, nên là một trong những tân binh hàng đầu trong lớp 2023 và anh ta có một đề nghị sớm Wisconsin để thể hiện cho nó.

Bóng rổ NCAA: Michigan tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ cố gắng và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào hai tuần này (hoặc thường xuyên hơn vì chúng tôi đang ở trong thời điểm không chắc chắn và có bài đăng thể thao thực sự đang diễn ra). Nó bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi trung học của họ, cũng như tin tức về những người chơi mà Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 Người đàn ông lớn Gus Yalden . Wisconsin Badgers vào thứ Sáu. Yalden, người đã nổ tung trong tuần này, đã nhận được lời đề nghị từ Auburn vài giờ sau khi Wisconsin đề nghị và anh ta cũng có bang Florida, Maryland, Nebraska, Rutgers, Utah, West Virginia và Winthrop đề nghị trên bàn.

Đã đứng ở mức 6 feet-10 và nặng hơn 200 pounds, Yalden là một ông lớn hiện đại nguyên mẫu. Anh ta có thể bắn từ ba, anh ta có thể lùi bạn xuống trong sơn và anh ta cũng có thể xử lý tảng đá. B5Q đã nói chuyện với Yalden vào thứ Sáu và anh ấy nói rằng những điểm mạnh của anh ấy là tôi có thể đập vào khối thấp và sử dụng kích thước của tôi để khắc ra không gian và các động tác khác nhau để ghi bàn và sau đó tôi có thể bắn ba lần chọn và tôi cũng nghĩ tôi thấy tôi thấy Sàn tốt và luôn luôn tìm cách vượt qua xô dễ dàng khi cắt hoặc chuyển tiếp.

Yalden đã có một sự nghiệp trung học khá thú vị khi anh ấy là người gốc Wisconsin, đã chơi năm thứ nhất ở California tại Mater Dei và bây giờ anh ấy sẽ chơi mùa thứ hai của mình tại trường Asheville ở Bắc Carolina trong khi vẫn chơi bóng ở Wisconsin ở Wisconsin mùa hè này. Yalden lớn lên cổ vũ cho Badgers và luôn muốn một lời đề nghị từ họ.

“Gard Gard chỉ muốn chắc chắn rằng tôi biết rằng họ coi tôi là một đứa trẻ Wisconsin và là một trong những người của họ bất kể tôi đi học ở đâu và anh ấy không muốn có bất kỳ câu hỏi nào về mức độ quan tâm mà họ có Anh ấy sẽ ấn định nó với một đề nghị học bổng.

Khả năng chơi bên trong và bên ngoài của Yalden, phù hợp với phong cách bóng rổ vô vị hiện tại cũng như các khái niệm xoay mà Badgers đã sử dụng trong nhiều năm. Cả hai [Gard] và huấn luyện viên Krabbenhoft đã nói về tôi không phù hợp với một hộp và bóng rổ vô vị và cách tôi phù hợp với những gì họ làm tại Wisconsin. Cả hai đều giống như cảm giác của trò chơi của tôi và nơi họ nghĩ rằng tôi sẽ ở trong ba năm với kỹ năng và sự phát triển, ông Yalden nói với chúng tôi.

Mùa tới này, Yalden có một vài mục tiêu mà anh ấy muốn hoàn thành ở Bắc Carolina, đối với trường trung học có được điểm tốt, đại diện cho đội bóng Asheville và cộng đồng tốt nhất có thể, làm việc trên cơ thể, tốc độ và sự nhanh chóng của tôi để hy vọng Tôi có cơ hội cạnh tranh cho một giải vô địch quốc gia.