tin bong da anh hom nay cái đồng hồ tin bong da anh hom nay thực đơn tin bong da anh hom nay nhiều hơn tin bong da anh hom nay không tin bong da anh hom nay Vâng tin bong da anh hom nay di động

Nộp theo:

tin bong da anh hom nay Badgers trong NBA: Kết quả dự thảo giả cuối cùng cho Johnny Davis

Có vẻ như Davis sẽ được chọn vào khoảng 10 trong vòng đầu tiên.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên Milwaukee - Colgate vs Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

2022 Dự thảo NBA Bắt đầu trong một vài giờ ngắn ngủi và chúng tôi ở đây tại B5Q hoàn toàn ham chơi để xem Johnny Davis được chọn ở đâu. Trước đây Wisconsin Badgers Cánh được dự kiến ​​sẽ đi trong phần xổ số của dự thảo và anh ấy sẽ là người chơi UW đầu tiên được chọn kể từ năm 2015.

Hãy cùng xem các bản nháp giả cuối cùng từ một loạt các bản nháp và cũng liên kết với một vài phần nữa về Davis mà bạn có thể thấy thú vị!

Đầu tiên, bạn của blog và sinh viên UW hiện tại Jake Rosen có một sự cố tuyệt vời của bối cảnh xung quanh Davis và mùa giải thứ hai của anh ấy với UW tại Cerebro Sports. Đây thực sự là một trong những bài viết hay nhất về Davis mà tôi đã đọc và tôi nghĩ mọi người nên khắc ra 15-20 phút hôm nay để tự đọc nó.

Nó luôn luôn vui vẻ và thú vị khi nghe các vận động viên nói về những gì thúc đẩy họ trở thành người giỏi nhất trong những gì họ làm.

Và đây là một bài đăng từ Jim Polzin nói về Những gì Davis được chọn trong vòng đầu tiên có nghĩa là cho Badgers và Greg Gard như một chương trình. Những đứa trẻ mà chúng tôi đã có trong khuôn viên trường, những người khác mà chúng tôi đã nói chuyện, mọi người đều biết Johnny Davis là ai. Mọi người đã theo dõi chúng tôi. Nó chắc chắn đặt chúng tôi phía trước và trung tâm. Chúng tôi đã cố gắng tận dụng lợi thế của nó, ông Gard Gard nói.

Phiên bản dự đoán bản nháp của Johnny Davis

Bên ngoài một vài dự đoán thể thao CBS hoang dã, có vẻ như Davis sẽ được chọn từ số 9 đến số 11, với Wizards ở vị trí thứ 10 là điểm đến phổ biến nhất, đó là một tin tức thực sự tuyệt vời! Sự chán ghét cá nhân của tôi đối với Knicks sang một bên, có Davis ở New York sẽ rất tuyệt khi anh ấy có thể xuất hiện trên truyền hình quốc gia một loạt.