tin bd cái đồng hồ tin bd thực đơn tin bd nhiều hơn tin bd không tin bd Vâng tin bd di động

Nộp theo:

tin bd Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW có được cam kết từ PWO WR Cam Fane, theo báo cáo

Sản phẩm Edgewood đang ở gần nhà để học đại học.

Athletics UW

Mỗi báo cáo vào thứ ba từ Jon McNamara của Badgerblitz, The Wisconsin Badgers đã đảm bảo một cam kết đi bộ ưa thích từ năm 2022 WR Cam fane (Madison) Ra khỏi trường trung học Edgewood.

Chúng tôi chưa tìm thấy tin tức về cam kết của anh ấy ở bất cứ nơi nào khác và không thể nhắn tin cho anh ấy trên Twitter hoặc Instagram, nhưng trong cả hai tài khoản xã hội đó của anh ấy chỉ đọc đội? Thật khó để nói, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng McNamara sẽ đăng bài này mà không xác nhận nó với Fane trước.

Nhìn vào các trang hồ sơ của anh ấy trên các đối thủ và 247 thể thao, có vẻ như Cincinnati, Iowa và Bắc Illinois đều bày tỏ sự quan tâm đến Fane, mặc dù không ai trong số họ cấp cho anh ấy một học bổng. Anh ấy chỉ ở trong khuôn viên trường ở Madison vào đầu tuần này, nơi Ông đã được mở rộng đề nghị PWO.

Fane là một người rộng 6 feet 2, 180 pound, người đã chơi cho một vài trường trung học trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình. Mỗi bài báo Madison.com Từ mùa thu vừa qua:

Fane bắt đầu học trung học tại Madison West vào năm 2017 nhưng được chuyển đến trường trung học Juan Seguin ở Arlington, Texas, vào mùa xuân năm 2018 vì cha và mẹ kế sống ở Arlington. Anh tiếp tục tham dự Seguin trong học kỳ đầu tiên của năm học 2020-21.

Nhưng Fane, không hài lòng với cuộc sống gia đình của mình và kết quả là điểm số phải chịu đựng, đã quay trở lại Wisconsin khi anh tròn 18 tuổi. .

Đây là một phần của một bài viết về lý do tại sao trường trung học Edgewood bị buộc phải tịch thu mùa giải của họ sau khi Hiệp hội thể thao Interscholastic Wisconsin (WIAA) tuyên bố rằng họ đã nhận được sự từ bỏ thích hợp để Fane đủ điều kiện. Dựa trên một bài đọc khó hiểu về toàn bộ tình huống này, có vẻ như Fane không làm gì sai và chỉ có một số vấn đề hành chính giữa Edgewood và WIAA.

bên trong chín trò chơi mà Fane đã chơi Trong mùa giải thông thường, anh đã bắt được 39 đường chuyền trong 662 yard (17,0 YPC) và chín lần chạm bóng trong khi cũng gấp rút trong 279 yard trên 25 mang (11,2 YPC) và bốn điểm nữa.

Fane nhanh và linh hoạt, xếp hàng trên khắp trường về hành vi phạm tội. Một khi anh ta vào lĩnh vực mở, anh ta sẽ không bị phòng thủ bắt. Anh ta có một số động tác tốt sau khi bắt được và tỏ ra khó khăn để giải quyết ngay cả trong không gian nhỏ. Sau khi xem băng của anh ấy, bạn phải tự hỏi liệu anh ấy có nhận được xếp hạng sao không, và do đó, sự chú ý nhiều hơn từ các trường FBS, nếu anh ấy ở lại Texas. Điều này có vẻ như là một nhận được thực sự tốt cho Badgers mà không cần học bổng.