tin bóng da cái đồng hồ tin bóng da thực đơn tin bóng da nhiều hơn tin bóng da không tin bóng da Vâng tin bóng da di động

Nộp theo:

tin bóng da Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Hãy cùng xem vào cuối tuần tuyển dụng lớn thứ hai!

Wisconsin đã có một nhóm lớn trong khuôn viên trường vào cuối tuần trước, và người sắp tới này cũng không khác.

Bóng đá NCAA: Wisconsin tại Rutgers Vincent Carchietta-usa hôm nay thể thao

Ít nhất kể từ khi Paul Chryst tiếp quản, vài tuần đầu tiên của tháng 6 là những cơ hội lớn và, phần lớn, thành công trên đường tuyển dụng cho chương trình bóng đá của Đại học Wisconsin.

Madison, Wisconsin bán mình với thời tiết đẹp, phong cảnh và sự quyến rũ tự nhiên của thành phố tiếp quản và vẽ trong những con lửng tiềm năng. Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ cam kết nào từ cuối tuần trước, nhưng nó tin rằng Chuyến thăm chính thức đầu tiên vào cuối tuần Đặt nhiều mục tiêu ưu tiên cao ở vị trí tốt để trở thành lửng trong tương lai.

Như đã nói, một vụ triển vọng khác sẽ đến vào cuối tuần này và tuyển dụng thường là một sự năng động phụ thuộc vào động lực. Các Wisconsin Badgers Có thể thấy một loạt các bổ sung mới đến trong tương lai gần. Hãy cùng xem!*

*Một lần nữa, bài viết này sẽ nhiều hơn từ góc độ bóng đá - vị trí phù hợp và nguyên mẫu và không có gì.

Badgers hiện tại cam kết

Nếu bạn đọc Bài viết xem trước của chúng tôi tuần trước, Hoặc nếu bạn đã theo dõi việc tuyển dụng Wisconsin đến bất kỳ mức độ thực sự nào trong lớp 2023 cho đến nay, bạn sẽ biết rằng lần đầu tiên có thể, mọi người ở Wisconsin đang tìm cách đưa mọi người từ Chicagoland lên Wisconsin (trái cây treo thấp, trái cây treo thấp, trái cây, trái cây treo thấp, Tôi xin lỗi).

Cuối tuần trước, Badgers đã tổ chức DB Kahlil Tate (Học viện Kenwood) và OT Christopher Terek (Glenbard West) từ khu vực Chicago, cùng với Badger cam kết LB Tyler Jansey (Batavia).

Cuối tuần này, Badgers có ba triển vọng đã cam kết trong khuôn viên trường, bao gồm cả nhà nước chạy lại Nate White (Milwaukee Rufus King), nhưng cũng, người gây sốc, Khu vực Chicago DL Roderick Pierce (Anh Rice) và DB Justin Taylor (Học viện Nazareth).

White, một trong hai lần chạy trở lại trong lớp này, là triển vọng duy nhất trong tiểu bang hiện được cung cấp bởi Wisconsin, nhưng sẽ có thể giúp đưa lớp học lại với nhau và giả mạo các mối quan hệ.

Tuy nhiên, Pierce và Taylor tình cờ là bạn thời thơ ấu với DL Jamel Howard (Marist), người sẽ đến vào cuối tuần này. Taylor cũng là được báo cáo trong khuôn viên trường cuối tuần trước ($) cũng Để giúp bạn thân của anh ấy Tate tìm đường quanh khuôn viên UW. Nếu bạn kiểm tra tài khoản Twitter của Taylor, bạn cũng sẽ thấy rằng anh ấy đang tích cực tuyển dụng người chơi để tham gia cùng anh ấy ở Madison.

Nó rõ ràng là một nỗ lực phối hợp, không chỉ bởi Wisconsin, mà tại thời điểm này với các cam kết hiện tại, họ đã cố gắng xâm chiếm khu vực Chicagoland và lùng sục vùng đất Lincoln cho những kẻ lửng trong tương lai.

Một vụ tuyển dụng Illinois có thể trông giống như: Jansey (ILB), Taylor (S), Pierce (DL), Howard (NT), Tate (S) và St. Uw.

Rất đẹp. Rất ác.

Cornerbacks

Góc! Góc xa như mắt có thể nhìn thấy.

Với một huấn luyện viên tập trung vào mùa giải trước tại cựu cầu thủ NFL Hank Poteat, Wisconsin đã có vị trí thứ ba được xếp hạng quốc phòng trên toàn quốc. Tuy nhiên, nó có một vị trí trong danh sách đã phải đối mặt với một lượng tiêu hao tốt kể từ mùa giải trước.

Điều này đưa chúng ta đến ba triển vọng mà Wisconsin sẽ có trong khuôn viên trường cuối tuần.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với 4 sao (bởi 247Sports) Braeden Marshall (Hồ Mary, Fla.) Ra khỏi trường trung học Lake Mary. Marshall được liệt kê ở mức 5 feet-10 và 170 pounds. Tôi đã đề cập vào tuần trước, rằng Wisconsin, trong khi không từ chối các vận động viên trong vô vọng này, don dường như bị tiêu thụ bởi khái niệm về các góc cao, dài bằng mọi giá. Giữa điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard và Poteat, họ cảm thấy như (có lẽ) họ có thể tìm thấy tài năng và huấn luyện họ.

Kennesaw, Georgia bản địa (North Cobb HS) CB Quentin Ajiero cũng sẽ ở Madison, mặc dù cả ba quả bóng pha lê cho anh ta, bao gồm cả từ lũ lụt Badger247, Evan, dành cho Georgia Tech. Một triển vọng góc nhỏ hơn (?) Khác ở 5 feet 10 và 175 pounds, Ajeiro, như Marshall, các dự án như một góc bên ngoài.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là A.J. Tidsdell của College Station, Texas (College Station HS). Một góc có kích thước tương tự khác ở 5 feet-10 và 175 pounds. Tisdell có khả năng theo dõi cam kết với một chuyến thăm cuối tuần vui vẻ ở Madison, cho mỗi nguồn.

Tôi đã đề cập trước đó về những kẻ này chiếu như bên ngoài các góc, và tôi muốn mở rộng về điều đó một chút. Rất nhiều người hâm mộ, không phải lúc nào cũng không chính xác, cho rằng các góc nhỏ hơn chơi trong khe. Tuy nhiên, một cái gì đó khác để xem xét là khi bạn ở trong khe, bạn có thể là một phần của sự phù hợp, hoặc cách phòng thủ được thiết kế để ngăn chặn cuộc chạy. Chỉ vì bạn nhỏ bé không nhất thiết có nghĩa là bạn đã định mệnh cho vị trí vì lý do này.

Năm ngoái, chúng tôi đã thấy Badgers mang Avyonne Jones từ Texas và A KhănKhoury Lyde từ New Jersey, hai góc giải quyết tốt có khả năng chơi trong khe. Vì vậy, trong khi việc thiếu kích thước có thể chỉ ra một động thái bên trong, nó không nhất thiết phải yêu cầu điều đó.

Những người khác

Với Texas ol Ian Reed cam kết với Clemson trong tuần này, thật an toàn khi cho rằng anh ấy đã giành chiến thắng khi có chuyến thăm chính thức tới Wisconsin vào cuối tuần này.

Vì vậy, ba người chơi cuối cùng trong chuyến thăm là:

  • Jamel Howard, DL từ Marist HS ở Chicago. Howard được liệt kê ở mức 6 feet 3 và 320 pounds, và trong khi Pierce và những người phòng thủ khác mà Wisconsin có trong khuôn viên trường cuối tuần trước (Ashton Sanders và My'keil Gardner) được xem là những người có thể chơi lên và xuống hàng phòng ngự , Howard là một người giải quyết mũi trong suốt cho hàng phòng thủ Wisconsin 3-4. Một cái gì đó mà bạn cần để chạy đúng chương trình này, và một điểm Wisconsin đã bị hư hỏng với Keeanu Benton. Howard sẽ là một quy mô rất cần thiết và tăng cường tài năng cho vị trí này.
  • Collin Dixon, một vận động viên từ Tallmadge HS ở Tallmadge, Ohio cũng sẽ ở trong thị trấn. Một tuyển dụng 3 sao, Dixon đang được UW tuyển dụng làm người nhận rộng. Anh ấy là một cầu thủ mà Wisconsin đã tham gia khá lâu, và có thể là một cam kết nhanh chóng tiềm năng nếu anh ấy tận hưởng thời gian ở Madison.
  • Cuối cùng, Jordan Mayer. Mayer là một người vượt qua từ Thomas Jefferson HS ở Clairton, Pa. Được liệt kê ở mức 6 feet 4 và 235 pounds, anh ấy là một hậu vệ cánh bên ngoài trong chương trình UW UW cho Huấn luyện viên Bobby April để đúc và làm việc cùng. Mayer trước đây đã cam kết với Boston College, nhưng có thể là một đồng hồ cam kết tiềm năng khác cho người hâm mộ Badger. .Biên tập viên Lưu ý: Sau khi Owen chuyển nó vào, Mayer Thông báo rằng anh ấy sẽ cam kết vào ngày 27 tháng Sáu.)

Chỉ với hai du khách dự kiến ​​vào cuối tuần 17 tháng 6, Wisconsin đang thực hiện trận đấu trên sân nhà Big Two của họ trong hai ngày cuối tuần đầu tiên này. Họ đã chứng minh là có kết quả trong quá khứ, hãy để Lôi xem cách tìm kiếm lớp học này.

Trên, Wisconsin.