tin bóng đá hôm nay cái đồng hồ tin bóng đá hôm nay thực đơn tin bóng đá hôm nay nhiều hơn tin bóng đá hôm nay không tin bóng đá hôm nay Vâng tin bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

tin bóng đá hôm nay Các lớp phòng thủ bóng đá Wisconsin: Nick Herbig tiếp tục thống trị

Nick Herbig dẫn đầu cho hàng phòng thủ Badgers, ghi lại hai bao tải, trong khi lấp đầy những khoảng trống trong trò chơi chạy.

Bóng đá đại học: 03 tháng 9 bang Illinois tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers đã đánh bại bang Redbirds bang Illinois 38-0 để bắt đầu chiến dịch năm 2022 của họ, bay đến chiến thắng sau khi bắt đầu chậm chạp trong đó việc quốc phòng đã thực hiện các hình phạt để mở rộng các ổ đĩa, nhưng đã đáp ứng tốt với doanh thu.

Tuyến phòng thủ: B+

Tuyến phòng thủ của Badgers đã có một kết thúc mạnh mẽ trong trò chơi chạy, chỉ cho phép 57 yard trên 26 mang.

Tuy nhiên, đơn vị đã đấu tranh trong quý đầu tiên so với tài năng của họ, khi việc chạy trở lại Cole Mueller đã gấp rút vì lợi nhuận từ tám và 14 yard, trong khi tiền vệ Zach phụ thuộc mang bốn và năm thước.

Ngoài ra, Keeanu Benton, giải quyết phòng thủ nổi bật đã đưa ra một hình phạt thô lỗ không đúng lúc trên một chiếc 3 & 5, mở rộng ổ đĩa cho Redbirds.

Quốc phòng sẽ cần phải bắt đầu mạnh mẽ hơn nếu họ muốn tránh xa sân cỏ, điều này đòi hỏi nhiều kỷ luật hơn và phòng thủ chạy ban đầu tốt hơn.

Trong tin tốt, thủ lĩnh phòng thủ Rodas Johnson đã ghi lại một cú đánh mất, đóng góp vào những con số phòng thủ tốt cho Badgers.

Linesbackers: a

Các hậu vệ có thể được cho là nhóm mạnh nhất trong nhóm cho Badgers, khi người đi đường ngôi sao Nick Herbig đã ghi lại hai bao tải, trong khi những người mới bắt đầu Maema Njongmeta và Jordan Turner đã dẫn dắt đội bóng.

Njongmeta đã có tám cú tắc bóng cao, bao gồm một cú đánh mất, trong khi Turner có bảy cú tắc bóng, một bao tải và hai cú tắc bóng.

Với Tatum Grass và Jake Cheney, người cũng đã ghi được ba cú tắc bóng, cũng vậy, Badgers có thể có nhóm hậu vệ nội thất mới nhất của họ bước lên.

Câu hỏi duy nhất ở vị trí từ trò chơi hôm thứ Bảy là bên ngoài hậu vệ C.J. Goetz, người không có sự phù hợp tuyệt vời trong một trò chơi chạy, đồng thời phản ứng chậm trên một con đường bánh xe từ một cuộc chạy trở lại dẫn đến chuyển đổi xuống đầu tiên dễ dàng ở vị trí thứ ba xuống.

Tuy nhiên, hậu vệ dự phòng Darryl Peterson đã flash trong thời gian giới hạn, vì sinh viên năm nhất áo đỏ vẫn bị kỷ luật trên một đường chuyền, không cắn vào bàn giao giả và ngăn chặn vở kịch mất bốn thước.

Anh ấy có thể là một ứng cử viên để bắt đầu đối diện Herbig khi mùa giải tiếp tục nếu anh ấy tiếp tục chơi.

Cornerbacks: B-

Các góc lại đã có một màn trình diễn lên xuống, ghi lại một vài vở kịch giật gân, chẳng hạn như chia tay Jay Shaw, Pass Pass gần bên lề và cuộc chia tay của Samar Melvin, trong một nỗ lực của Zach phụ thuộc sâu.

Nhưng, đã có nhiều lần những người bị phạt ở phía dưới, đặc biệt là trên đỉnh bên lề, vì cả ba người của Wisconsin bắt đầu phòng thủ trở lại chỉ là người sói đủ cao để thực hiện các vở kịch.

Trong quý thứ hai, Ricardo Hallman, sinh viên năm nhất áo đỏ bắt đầu thay cho Alexander Smith bị thương, đã bị đốt cháy sâu trên một đường chuyền dài 35 yard tới Daniel Sobkowicz. Sau đó trong quý, Cedrick Dort đã bị Jalen Carr đánh bại ở giữa trong 26 yard.

Sau đó, trong hiệp hai, Jay Shaw, góc trên cùng được Brock phụ thuộc vào một tuyến đường trở lại 23 yard, di chuyển các chuỗi.

Trong khi Wisconsin, thiếu chiều cao ở vị trí rõ ràng không làm suy giảm kết quả của trò chơi Saturday Saturday, nhưng chúng có thể dễ bị lớn hơn so với những người nhận tài năng, cao hơn.

SafeTies: a

John Torchio là ngôi sao của trò chơi, ghi lại sự trở lại đánh chặn 100 sân của trường học cho một lần chạm bóng, cũng như một bao tải.

Người lãnh đạo của thứ cấp đã được nhìn thấy trong khe bao phủ rộng rãi, trong các vỏ hai cao, và như một Blitzer, và điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard không tin rằng nhiều điều sẽ thay đổi nếu không có người khởi nghiệp Hunter Wohler, người hiện đang bị chấn thương ở chân.

Các két sắt dự phòng đã chơi tốt, khi Utah chuyển Kamo hèi Latu đã ghi lại một cuộc chia tay trên một cú đánh đẹp ở giữa, trong khi áo đỏ sinh viên năm hai Preston Zachman đã phá vỡ một cách sạch sẽ bên ngoài các số cho một cuộc đánh chặn ngoài tiền vệ Zack phụ trợ.

Với một phòng góc góc tân trang và chấn thương cho Wohler, một số két sắt có thể thấy vai trò mở rộng trong Tuần 2.