tin 24h bong da cái đồng hồ tin 24h bong da thực đơn tin 24h bong da nhiều hơn tin 24h bong da không tin 24h bong da Vâng tin 24h bong da di động

Nộp theo:

tin 24h bong da Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW thêm Triển vọng số 2 đến 2023 với 3 sao OL James Durand

Badgers đi về phía tây nam để có được lineman tấn công mới nhất của họ.

Athletics UW

Sáng sớm thứ sáu, Wisconsin Badgers Đội bóng đá đã nhận được một số tin tốt là 2023 3 sao OL James Durand (Chandler, Ariz.) Tuyên bố cam kết của mình với đội hình Paul Chryst. Durand được liệt kê là IOL bởi 247 Sports và là OT của ON3 Sports, nhưng chúng tôi không rõ vị trí nào anh ấy sẽ bắt đầu ở Madison. Anh ấy là cam kết thứ hai trong lớp Wisconsin 2023, Tham gia LB Tyler Jansey (Batavia, Ill.).

Dưới đây là một số sự thật nhanh mà bạn cần biết về Durand:

Chiều cao: 6-foot-4
Trọng lượng: 275 pounds
Trung học phổ thông: Trường trung học Basha
Xếp hạng ON3: 4 sao; Số 247 trên toàn quốc; Số 20 OT; Số 4 Arizona
Xếp hạng thể thao 247: 3 sao; Số 49 IOL; Số 12 Arizona
Xếp hạng đối thủ: 3 sao; Số 8 Arizona

Xếp hạng đồng thuận ON3: 3 sao; Số 649 trên toàn quốc; Số 47 OT; Số 10 Arizona

Durand đã có gần 20 đề nghị để xem xét, bao gồm từ Arizona, BYU, Cal, Colorado, Indiana, Tiểu bang Iowa, Bang San Diego, Utah và một số ít các trường Ivy Leagues. Theo hồ sơ 247 của mình, Durand dự kiến ​​sẽ có một chuyến thăm chính thức tới Madison trong cuối tuần đầu tiên của tháng 6, nhưng rõ ràng, anh ta không thể chờ đợi để cam kết.

Sau khi nhận được lời đề nghị của anh ấy từ Wisconsin vào ngày 26 tháng 3, Chúng tôi đã ghi nhớ điều đó Anh ấy cho thấy một khả năng kéo và lên cấp độ thứ hai của hàng phòng thủ để tiếp tục xóa lỗ hổng cho đuôi của anh ấy. Anh ta là thể chất ở điểm tấn công và chắc chắn trông giống như một anh chàng mà Wisconsin có thể nhào nặn thành một tài năng mười Big.

Cam kết này có thể khởi động một vài tuần nóng bỏng trên đường mòn cho Wisconsin, người theo truyền thống đã làm khá tốt vào tháng Năm và tháng Sáu với các tân binh. Cuối tuần đầu tiên vào tháng 6 là hình thành một cuộc đấu tranh lớn và hy vọng Durand có thể giúp thuyết phục nhiều người chơi hơn nhảy lên tàu với anh ta.