tile keo chau a cái đồng hồ tile keo chau a thực đơn tile keo chau a nhiều hơn tile keo chau a không tile keo chau a Vâng tile keo chau a di động

Nộp theo:

tile keo chau a Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: 2022 CG Sania Copeland lật đến UW từ bang Missouri

Người bản địa Kansas được thả ra từ NLI của cô sau khi bang Missouri thay đổi huấn luyện viên.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Big Ten Mar 11 tháng 3 - Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của Zach Bolinger/Icon Sportswire qua Getty Images

Chủ nhật là một ngày bận rộn trong thế giới tuyển dụng cho Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nữ. Sau khi nhận được Cam kết bằng lời nói từ năm 2023 CG Leena Patibandla, Đội hình Marisa Moseley, đã hoàn thành khi họ cũng đã thêm một thành viên khác vào lớp 2022 của họ tại Cựu cam kết của bang Missouri, Sania Copeland (Oledit, Kan.) Ra khỏi trường trung học Oledit North.

Virginia đặt tên cho cựu huấn luyện viên bang Missouri Amaka Agugua-Hamilton, huấn luyện viên trưởng của họ vào ngày 21 tháng 3 và Copeland đã được thả ra khỏi thư ý định của cô do Agugua-Hamilton tiếp tục. Huấn luyện viên Mox, như cô được biết đến, đã giành được danh hiệu Huấn luyện viên MVC của năm hai lần trong ba mùa của cô ở vị trí lãnh đạo và được các trường lớn hơn được tìm kiếm. Chỉ là chi phí kinh doanh trong thế giới bóng rổ đại học.

Dù sao, trở lại Copeland. Theo sinh học ngày ký kết của cô trên trang web của bang Missouri, cô là người bảo vệ 5 feet 9 và là người khởi nghiệp ba năm tại trường trung học Oledit North. Cô ấy được đánh giá trong top năm của tất cả các bảo vệ điểm Kansas 2022 vào tháng 3 năm 2021, theo Prep Girls Hoops Kansas (và như cái nhìn gần đây nhất của tôi về trang Prep Girls Hoops Kansas, cô ấy là số 5 trong tiểu bang, bất kể vị trí). Vào năm 2020, Copeland được đưa vào top tám của 75 vận động viên trong chuyến lưu diễn bị đánh giá thấp của Steph Curry.

Đây là những gì huấn luyện viên bang Missouri của cô ấy phải nói về cô ấy:

Cấm Sania là một người bảo vệ combo thể thao, người có thể tạo điều kiện và ghi bàn! Cô ấy có thể kéo dài hàng phòng thủ với ba quả bóng của mình, nhưng cô ấy cũng có thể vào trong sơn và tạo ra! Cô ấy có IQ bóng rổ cao và chú ý đến chi tiết về kết thúc phòng thủ. Cô ấy chơi các góc thực sự tốt trong và ngoài bóng. Tôi yêu tinh thần vui vẻ và tâm hồn ngọt ngào của cô ấy. Cô ấy cũng vậy, là một đứa trẻ cao cấp, người muốn trở thành một phần của một điều đặc biệt. Tôi ngây ngất về việc cô ấy bổ sung vào gia đình Lady Bear của chúng tôi!

Cô là đội thứ hai All-State với tư cách là một quốc gia cấp hai và đội hạng nhất trong vai trò tiền bối trong khi giúp dẫn dắt đội của cô đến một mùa giải thường xuyên 22-0 trong mùa giải vừa qua. Oledit đã rơi vào bán kết bang 6A, nhà vô địch nhà nước cuối cùng, trường trung học nông thôn Topeka-Washburn ở một điểm và sau đó thua trận đấu thứ ba trong ba giờ làm thêm để kết thúc năm 23-2. Copeland đã bị chấn thương bắp chân vào cuối mùa giải, nhưng vẫn cố gắng dẫn dắt đội bóng và hỗ trợ, với 10 điểm và năm xu, trong trận thua bán kết.

Copeland đứng thứ bảy ở bang (bất kỳ cấp độ nào) trong các hỗ trợ cho mỗi trò chơi, với 5.1, như một tiền bối trong khi cũng trung bình 8,7 điểm, 2,1 rebound và 2,5 lần đánh cắp mỗi trận.

Copeland có một cú đánh thuận tay trái, thuận tay trái từ sâu và cũng đến vành đai đều đặn. Như các số hỗ trợ của cô ấy cho thấy, cô ấy là một người qua đường và cô ấy cũng có một quả bóng rất đẹp mà cô ấy sử dụng trong khi lái xe để di chuyển các hậu vệ để cô ấy có thể có được một layup mở. Cô ấy có bàn tay tích cực để phòng thủ và có thể là một cầu thủ nhìn thấy tòa án sớm trong sự nghiệp của cô ấy do sự bảo vệ và vượt qua của cô ấy.

Badgers sẽ có một loạt các gương mặt mới vào mùa tới, vì Copeland hiện là người thứ năm Người chơi học bổng trong lớp 2022 để đi cùng với đi bộ ưa thích Mary FerritoNgười bảo vệ điểm chuyển giao tốt nghiệp Avery Labarbera từ Holy Cross.