tile keo chau a cái đồng hồ tile keo chau a thực đơn tile keo chau a nhiều hơn tile keo chau a không tile keo chau a Vâng tile keo chau a di động

Nộp theo:

tile keo chau a Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 348: Bản tóm tắt bóng chuyền mùa xuân với Bremen Keasey

Lắng nghe khi chúng ta nói chuyện với một người đàn ông nhỏ khúc côn cầu, bóng rổ, bóng đá và đăng ký trong đội bóng chuyền!

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để vượt qua một vài môn thể thao khác nhau. Để bắt đầu, chúng tôi thảo luận về một số người đàn ông khúc côn cầu khi Badgers quyết định chạy lại với huấn luyện viên trưởng Tony Granato. Sau đó, chúng tôi thảo luận về một số bản cập nhật bóng rổ nam giới như một vài ưu đãi mới và cập nhật chuyển nhượng đã được đưa ra ánh sáng. Sau đó, chúng tôi tham gia vào một số bóng đá khi Badgers ném ra một số lời đề nghị thú vị và thêm một cam kết đi bộ mới vào lớp 2022.

Ở phần cuối của chương trình, chúng tôi tham gia vào một số bóng chuyền và để làm điều đó, chúng tôi được tham gia bởi chuyên gia bóng chuyền thường trú Bremen Keasey. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi nói về kỷ nguyên mới của bóng chuyền Wisconsin vào năm nay, một số gương mặt mới để chú ý, và những gì đã học được từ mùa xuân vừa kết thúc. Vui thích!