tile cuoc nha cai cái đồng hồ tile cuoc nha cai thực đơn tile cuoc nha cai nhiều hơn tile cuoc nha cai không tile cuoc nha cai Vâng tile cuoc nha cai di động

Nộp theo:

tile cuoc nha cai Takeaways từ Wisconsin Win Win tại Nebraska

Quốc phòng chiến thắng trò chơi, đóng góp từ vai trò người chơi và nhiều hơn nữa.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Nebraska Bruce Thorson-USA hôm nay thể thao

Vào buổi sáng lạnh lẽo và ảm đạm này ở Madison với nhiệt độ hiện đang giữ ở mức -22 độ Balmy, Wisconsin Badgers ít nhất sẽ có thể Tận hưởng một ngày nghỉ từ trường vào thứ Tư sau một 62-51 Chiến thắng qua Nebraska một đêm trước.

Wisconsin (15-6, 7-3 Big Ten) đã đẩy ra một vị trí dẫn đầu nửa đầu, đã phá vỡ điều đó, sau đó chiến đấu trở lại và tấn công tổng thể Nebraska, chỉ có 28,3 % bắn cho trò chơi để giành chiến thắng.

Một màn trình diễn phòng thủ ấn tượng khác, Brad Davison Tiếp quản trò chơi trong một giai đoạn muộn, cộng với những đóng góp đáng kể từ một số người chơi vai trò đều dẫn đến Badgers mở rộng chuỗi chiến thắng của họ lên bốn.

Dưới đây là một số ít, nhanh chóng trước khi chuyển sự chú ý trở lại Maryland cho một buổi tối thứ Sáu tại Trung tâm Kohl.

Quốc phòng chiến thắng trong ngày

Vụ chơi Wisconsin ở cuối tòa án này thậm chí còn ấn tượng hơn gần đây, và Kenpom Bây giờ xếp hạng UW là thứ năm về hiệu quả phòng thủ được điều chỉnh. Chống lại Tây Bắc vào ngày 26 tháng 1, Badgers cho phép Wildcats chỉ kiếm được 29,6 % nỗ lực của mình, bao gồm chỉ 23,3 % (bảy trên 30) trong nửa sau của chiến thắng chỉ vài ngày trước.

Trong một hình ảnh phản chiếu cho 20 phút cuối cùng của chiến thắng trước Tây Bắc, Wisconsin đã giữ Nebraska với cùng 23,3 % bắn súng (bảy trong số 30 lần thử, một lần nữa) trong nửa đầu. Huskers chỉ có thể tập hợp bốn con trỏ ba điểm trong cuộc thi trong 20 lần thử (20 phần trăm) vào tối thứ ba.

Bộ ba của Ê -sai RobyThì James Palmer Jr.Glynn Watson Jr. kết hợp để thực hiện chỉ 12 trong số 42 bức ảnh, bốn trong số 14 từ phạm vi ba điểm. Palmer chỉ thực hiện một ba con trỏ trong bảy lần thử.

Có lẽ khu vực duy nhất gây ra một gợi ý của mối quan tâm là sự phục hồi tấn công. Nebraska nắm lấy 18, với Roby và Tanner Borchardt Có năm mỗi người cho phép đội hình Tim Miles có nhiều cơ hội hơn. Mặc dù vậy, công bằng mà nói, phòng thủ của Wisconsin, chỉ cho phép bảy điểm cơ hội thứ hai.

Brad Davison có thể tiếp quản tấn công khi cần

Người bảo vệ sinh viên năm thứ hai đã dẫn đầu đội với 13 điểm, nhưng 10 điểm đến trong khoảng thời gian từ 8:08 và 4:33 của hiệp hai. Trên thực tế, không ai khác ghi bàn trong suốt thời gian đó cho Badgers, trong đó bao gồm một cuộc chạy đua cá nhân 7-0 chống lại Huskers.

Anh ta đã phạm lỗi thứ năm trên Borchardt chỉ với hơn sáu phút còn lại trong trò chơi, điều này không chỉ mở rộng Badgers, dẫn đến bảy người mà còn lấy ra một người bắt đầu thay thế người bị thương Isaac Copeland Jr.

Hẹn hò trở lại với trận thua phía tây Kentucky, Davison hiện đã ghi được hai con số trong bảy trong số chín cuộc thi gần đây.

Người chơi đóng vai bước lên vào thời điểm thích hợp

Hai lửng xuất hiện ngay lập tức từ trận đấu tối thứ ba Brevin Pritzl (Tám điểm, ba rebound) và tiền đạo cao cấp Charles Thomas (năm điểm, ba rebound). Cả hai người đóng góp đều thực hiện các vở kịch quan trọng khi Wisconsin cần tăng cường trong thời gian quan trọng.

Với Nebraska kéo trong vòng bốn điểm với 1:20 còn lại trong nửa đầu sau khi ném miễn phí Palmer Jr., Pritzl kết nối trên ba con trỏ với 58 giây còn lại. Điều đó đã cho UW một số phòng thở hơn đang đi nghỉ giải lao trong một môi trường đường bộ khó khăn.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến nửa thứ hai, và Nebraska đã quay trở lại. Một vài lần, Huskers đã dẫn đầu nhưng Badgers đã chiến đấu trở lại để hòa. DỉTrik trice đánh ba để kiếm được 35-35, nhưng đây là nơi Thomas, người đã cho Ethan hạnh phúc Một hơi thở, nổi bật.

Nebraska sẽ dẫn đầu thêm hai lần vào ngày 14:29 và 12:03 do các giỏ tương ứng từ Palmer Jr. và Thomas Allen, nhưng Thomas đã ghi được năm điểm để chống lại điều đó, bao gồm cả ba con trỏ chính để buộc trận đấu trở lại ở mức 37-37 và sau đó là 40-40.

Sau khi Thomas khoan Trey với 11:31 còn lại, Pritzl đã rút cạn ba con trỏ thứ hai của trò chơi trên Wisconsin, sở hữu tấn công tiếp theo để đưa Badgers dẫn đầu, nó sẽ không bao giờ từ bỏ.

Pritzl đã chơi 25 phút, Thomas chỉ sáu tuổi, nhưng các vở kịch của họ đã giúp Wisconsin ra khỏi Vault The Vault, với một chiến thắng vững chắc khác.

Wisconsin bảo vệ quả bóng

Không có nhiều sai lầm về doanh thu khôn ngoan đối với nhóm Greg Gard. Badgers chỉ cam kết bảy vào tối thứ ba, nơi luôn luôn thể hiện tốt trên đường.