tile bong da cái đồng hồ tile bong da thực đơn tile bong da nhiều hơn tile bong da không tile bong da Vâng tile bong da di động

Nộp theo:

tile bong da Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 3 sao Ath Trech Kekahuna tham gia lớp UW Lớp 2023

Người tốc độ từ Hawai Khăni là cam kết thứ mười của Wisconsin cho lớp 2022.

Athletics UW

Badgers tiếp tục chuỗi nóng của họ trong việc tuyển dụng kể từ tháng 5 và cũng thêm một tài năng từ bang Aloha.

Ath Trech Kekahuna 3 sao (Trường trung học St. Louis, Honolulu, Hawai Khăni) đã cam kết cam kết với Wisconsin vào chiều Chủ nhật ngay sau khi chuyến thăm chính thức tới Madison kết thúc. Kekahuna hiện là cam kết thứ mười cho UW, và thứ chín kể từ đầu tháng Năm. Nếu trường trung học Kekahuna, nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì nó là cường quốc bóng đá mà ngôi sao hậu vệ Nick Herbig tham dự, cũng như An toàn chuyển nhượng mới Kamo Muffi Latu.

Trong nhiều bài viết khác nhau, Kekahuna đã trích dẫn ảnh hưởng của Herbig, là một lý do lớn tại sao anh ta thực hiện chuyến đi dài đến Wisconsin. Người lái xe tốc độ Hawaii đã trả tiền cho một chuyến thăm không chính thức vào mùa thu - Sidenote: Hãy tưởng tượng đi từ Hawaii đến Wisconsin vào mùa thu. Ngay cả khi là một người yêu thích nhà nước Badger, bạn sẽ không bắt tôi làm điều đó - và đối với một trại, nơi anh ta đã kiếm được lời đề nghị vào tuần trước.

Vận động viên 5 feet 11, 160 pound trông phù hợp với tư cách là một máy thu rộng cho Badgers, người chỉ trong tuần này cũng đã thêm một phần rộng 3 sao từ Ohio ở Colin Dixon.

Từ băng của anh ấy, bạn có thể nói rằng Kekahuna cực kỳ nhanh và xấu hổ. Tôi không phải là chuyên gia thẩm phán về tài năng (công việc của Owen Owen), nhưng anh ấy có loại băng mà bạn có thể thấy nếu bạn lấy bóng cho anh ấy, anh ấy có thể làm điều gì đó xảy ra tấn công. Anh ta cũng sẽ trả lại những cú đá và punts, thêm một vũ khí đội đặc biệt tiềm năng cho UW.

Năm cuối, Kekahuna rõ ràng sẽ chơi bóng đá tại một trường trung học quyền lực khác, Đức cha Gorman, ở Las Vegas, Nevada. Mặc dù anh ta hiện không được đánh giá trong tổng hợp 247, tôi sẽ đoán rằng sau khi tiếp xúc nhiều hơn tại một trường như Giám mục Gorman, anh ta có thể vươn lên danh sách. Tôi nói rằng đó là một điều tốt mà Badgers đóng cửa sớm.

Với cam kết của Kekahuna, nó cho thấy Badgers sẽ không tham gia một người nhận rộng khác. Nhưng có một đường ống đến trường St. Louis ở Hawai hèi rất hữu ích cho đội ngũ nhân viên của Badgers, những người hiện đang đánh giá một vài triển vọng vượt qua cho lớp 2024.