tile bd truc tuyen cái đồng hồ tile bd truc tuyen thực đơn tile bd truc tuyen nhiều hơn tile bd truc tuyen không tile bd truc tuyen Vâng tile bd truc tuyen di động

Nộp theo:

tile bd truc tuyen Wisconsin Football: Hai Badgers được đặt tên là người Mỹ gốc Mỹ

Sau mùa giải mạnh mẽ 2021, bộ đôi này khao khát nhiều hơn vào năm 2022.

Bóng đá NCAA: Las Vegas Bowl-Wisconsin tại bang Arizona Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Associated Press đã đặt tên cho các đội toàn Mỹ của họ vào chiều thứ Hai, và danh sách này có hai lửng trong việc chạy lại Braelon Allen và bên ngoài hậu vệ Nick Herbig, cả hai đều được đặt tên cho đội thứ hai AP.

Braelon Allen didn đã nhận được những hành vi đáng kể cho đến tháng 10, nhưng sinh viên năm nhất 17 tuổi sau đó đã gây bão thế giới bóng đá đại học. Đến cuối mùa giải, Allen kết thúc năm với 1.268 yard và 12 lần chạm bóng chỉ trên 168 carry. Đối với bạn, những người toán là trung bình 6,8 yard mỗi lần mang theo, gắn liền với thứ hai trong cả nước. Những con số hào nhoáng đó làm cho Allen trở thành một trong những người trở lại hàng đầu vào năm 2022 và một ứng cử viên toàn Mỹ xứng đáng.

Người ta có thể lập luận rằng Allen thực sự nên ở trong đội một, được điều khiển bởi bang Ohio, Treyvon Henderson và Texas, Bijan Robinson. Allen kết thúc năm với nhiều sân hơn cả hai người chơi, và nhiều lần chạm bóng hơn Robinson trong khi cũng trung bình nhiều sân trên mỗi lần mang hơn anh ta.

Nick Herbig đã có một mùa giải mạnh mẽ vào năm 2021 và là một trong những người đóng góp chính cho một trong những phòng thủ hàng đầu trong cả nước năm ngoái. Vào năm 2021, Herbig đã đạt được 40 cú tắc bóng, và rất lớn cho Badgers trong Pass Rush đang tăng 9 bao để dẫn dắt đội và xếp thứ 26 trên toàn quốc.

Cả Allen và Herbig đều xứng đáng được đề cử, nhưng tôi chắc chắn điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với một trong hai người. Cả hai người chơi không có vẻ như là kiểu người quan tâm nhiều cho các giải thưởng, đặc biệt là những người bầu cử, thật lòng mà nói, don có nghĩa là tất cả. Trong khi các danh hiệu rất tuyệt vời, Herbig và Allen có khả năng tập trung nhiều hơn vào việc chứng minh nó trên sân và chiến thắng các trận bóng đá vào mùa thu này.