ti le ca cuc cái đồng hồ ti le ca cuc thực đơn ti le ca cuc nhiều hơn ti le ca cuc không ti le ca cuc Vâng ti le ca cuc di động

Nộp theo:

ti le ca cuc Wisconsin Women Basketball: UW thêm Mary Ferrito vào năm 2022 Lớp tuyển dụng

Marisa Moseley tiếp tục bổ sung tài năng vào lớp 2022 của mình với một cuộc đi bộ muộn ở Ohio.

Bóng rổ NCAA: Tiểu bang Illinois tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Vào tối thứ sáu, Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nữ đã nhận được một số tin tốt trên con đường tuyển dụng là người bảo vệ năm 2022 Mary Ferrito (Columbus, Ohio) ra khỏi trường trung học Jonathan Alder (Thành phố Plain, Ohio) tuyên bố rằng cô đang cam kết với đội hình Marisa Moseley.

Đứng ở mức 5 feet-10, Ferrito có thể chơi cả hai điểm bảo vệ và Gần đây đã được đặt tên cho đội thứ hai All-Ohio cho Division II . Cô ấy trung bình 18,3 điểm mỗi trận, 5,5 rebound mỗi trận, 2,8 hỗ trợ mỗi trận và 3,2 lần đánh cắp mỗi trận trong mùa giải cao cấp của cô. Cô đã bắn 37,3% từ sâu và 45,5% từ lĩnh vực chung mùa trước và kết thúc với tư cách là á quân cho Cầu thủ hội nghị của năm trong mùa giải thiếu niên của cô.

Lớn lên, Ferrito luôn nghĩ rằng cô ấy đã kết thúc ở Madison để học đại học. Cả hai bố mẹ tôi đều là cựu sinh viên UW, vì vậy tôi lớn lên khi xem Hoops ở trung tâm Kohl và ở Madison, vì vậy tôi biết trong trái tim tôi sẽ kết thúc ở Wisconsin bằng cách này hay cách khác, cô ấy nói với chúng tôi vào sáng Chủ nhật.

Ferrito có một cú đánh trơn tru trên người nhảy của cô ấy và có thể đưa nó đến giá đỡ và kết thúc thông qua tiếp xúc. Cô cũng cho thấy sự kiên nhẫn khi rê bóng, chờ đợi một nếp gấp để mở ra và tấn công vành. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của cô là những gì sẽ đưa cô lên sân sớm. Cô ấy hoạt động gần vành và có thể chặn một số bức ảnh, nhưng điều đó đã giành được sự đóng góp tích cực nhất của cô ấy. Tại điểm tấn công, Ferrito là một mối phiền toái. Cô quấy rối tay cầm bóng, những lời khuyên và có thể ngay lập tức chọn túi của đội bảo vệ quan điểm của đội đối phương.

Ferrito, người chủ yếu đóng vai người bảo vệ quan điểm ở trường trung học, tự coi mình là một cầu thủ đa năng, chỉ muốn lên sàn và làm bất cứ điều gì mà đội cần của cô ấy. Tôi đã luôn cố gắng mở rộng bộ kỹ năng của mình để có thể chơi xung quanh.

Tùy chọn chơi cho Badgers đến muộn trong sự nghiệp trung học của cô, nhưng cô đã nhận được vẻ ngoài từ các trường nhỏ hơn ở Wisconsin như Whitwater và Oshkosh và D1 như Wright State và Charleston Southern. Khi Kate Barnosky tiếp cận về một điểm đi bộ ở Madison, Ferrito đã nhảy vào cơ hội.

Tôi biết rằng tôi yêu thích môn thể thao này nhưng muốn đưa ra một quyết định đại học dựa trên giáo dục của tôi và trái tim tôi trước tiên và tôi may mắn được trao cơ hội này.