ti le bing da cái đồng hồ ti le bing da thực đơn ti le bing da nhiều hơn ti le bing da không ti le bing da Vâng ti le bing da di động

Nộp theo:

ti le bing da Bóng rổ nam Wisconsin

Thêm tên để theo dõi khi Badgers tìm cách hoàn thành đội hình của họ cho mùa giải tới.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Ohio tại Creighton
Một người gốc Ripon, Ben Vander Plas có thể trở về nhà của mình để kết thúc sự nghiệp đại học của mình không?
Marc Lebryk-USA Today Sports

Chúng tôi đã đưa ra một vài cái tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng vào tuần trước và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Hãy cùng xem nhanh những người khác Greg Gard và Wisconsin có thể đá lốp xe để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới.

Ben Vander Plas, Ohio, một năm còn lại, 6 feet 8, 232 pounds

Một người gốc Ripon, Vander Plas là một cái tên quen thuộc với những người theo dõi bóng rổ của trường trung học trong tiểu bang. Vander Plas không được Badgers cung cấp, nhưng anh ta đã nhận được sự quan tâm từ Green Bay và Milwaukee và có thể muốn trở về nhà của mình trong một năm ngoái của trường đại học. Anh ấy đã ghi trung bình 14,2 điểm, 6,8 rebound và 3,1 hỗ trợ mỗi trận trong mùa này và giành được danh hiệu đội một MAC trong quá trình này. Anh ta bắn 33,5% từ sâu vào 194 lần thử trong khi bắn chỉ dưới 60% từ bên trong vòng cung. Anh ta thường xuyên đến đường ném miễn phí và vững chắc trên các bảng phòng thủ. Một điều mà anh ta có thể không thích về Wisconsin là thời gian chơi. Anh ấy đã chơi hơn 81% số phút của Ohio trong ba mùa vừa qua và nó nghi ngờ rằng anh ấy đã đến gần đó với UW.

Dischon Thomas, bang Colorado, hai năm còn lại, 6 feet 8, 235 pounds

Theo Cập nhật Cổng thông tin trên Twitter Badgers đã tiếp cận Thomas, một người gốc Durham, N.C. Thomas là một cầu thủ băng ghế quan trọng cho Rams chạy đến giải đấu NCAA mùa này. Anh ấy đã ghi được 15 điểm (tất cả trên ba người) và có hai lần đánh cắp trong 24 phút trước Michigan trong trận thua vòng đầu tiên của CSU trước Wolverines.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên - bang Colorado vs Michigan
Thomas (số 11) đã bắn đèn ra vào Michigan.
Trevor Ruszkowski-usa hôm nay thể thao

Vào mùa giải, Thomas trung bình 5,7 điểm mỗi trận, 3,1 rebound mỗi trận và 1,0 hỗ trợ mỗi trận trong khi bắn 42% từ sâu trong 69 lần thử. Anh ấy đã cải thiện an ninh bóng và bóng của mình trong mỗi ba mùa của mình với bang Colorado và có vẻ như là kiểu người có thể trượt ngay như một tiện ích về phía trước cho Badgers, chơi nhiều điểm ngoài băng ghế dự bị.

Dontaie Allen, Kentucky, ba năm còn lại, 6 feet 6, 205 pounds

Travis Branham của 247 thể thao đề cập rằng Allen đã được nghe từ Wisconsin, trong số nhiều trường khác, về việc chơi cho họ. Một triển vọng 4 sao ra khỏi trường trung học, Allen đã được tuyển dụng tại Kentucky và hầu như không chơi trong mùa giải thứ hai của anh ấy. Anh ấy đã ghi trung bình 2,2 điểm, 1,2 rebound và 0,3 hỗ trợ mỗi trận trong năm nay trong khi bắn 29,4% từ sân. Bắn ba điểm của anh ấy là 18,9% đáng sợ trong 37 lần thử trong năm nay, nhưng trong mùa giải sinh viên năm nhất, anh ấy đã bắn 39,7% từ sâu 78 lần thử, vì vậy có một cái gì đó để làm việc với đó. Với phả hệ của mình, Allen là kiểu người chơi có thể đến Madison và ngay lập tức thử thách cho vị trí bảo vệ/cánh bắt đầu bên cạnh Chucky Hepburn.

David Skogman, Buffalo, ba năm còn lại, 6-foot-10, 228 pounds

Một cựu cầu thủ trong bang, Skogman, một người gốc Waukesha, đang ở trong cổng thông tin và có thể muốn tiến gần hơn đến nhà. Nhìn vào một số chỉ số của Skogman, tôi đã phải thực hiện một chút gấp đôi vì anh ta được xếp hạng đầu tiên trong cả nước về tỷ lệ bắn thực sự (71,7%) và tỷ lệ bắn hai điểm (74,4%).

Ông cũng đã thực hiện 41,4% trong số 58 con trỏ của mình và là một người phục hồi rất tốt. Skogman ghi trung bình 8,0 điểm, 6,3 rebound và 1,0 hỗ trợ cho mỗi trò chơi cho Bulls. Anh ấy là một người bảo vệ vành nhưng trò chơi tấn công của anh ấy rất ấn tượng và anh ấy sẽ là một bản sao lưu hoàn hảo cho Steven Crowl với cơ hội trở thành người khởi đầu khi Crowl tiếp tục.