ti le bóng đá FanPost

B5Q cùng nhau: Không có lượt truy cập, chỉ các bài hát sâu

Xin chào tất cả mọi người. Đối với chủ đề B5Q ngày nay cùng nhau, chúng tôi sẽ thảo luận về những ký ức bóng đá Badger yêu thích của chúng tôi. Một quy tắc ở đây là bạn không thể sử dụng các trò chơi được coi là yêu thích phổ biến. Chẳng hạn, nếu trò chơi xuất hiện trong 'nơi các đường phố không có tên giới thiệu', bạn không thể bao gồm nó. Tôi cũng cố tình viết 'ký ức' chứ không phải 'trò chơi' bởi vì đôi khi chúng ta có thể có những ký ức nổi bật xung quanh các trò chơi không được coi là quan trọng đối với giá trị của họ với người khác. Vì vậy, hãy đào sâu hơn một chút để thảo luận về các trò chơi Badger đã tạo ra ảnh hưởng đến chúng tôi với tư cách là người hâm mộ! Danh sách của tôi bao gồm:

1994 Hall of Fame Bowl, Wisconsin 34 Duke 20

Về mặt kỹ thuật, trò chơi này là vào năm 1995, nhưng là một phần của mùa giải 1994. Trò chơi này đã được chơi vào sáng thứ Hai, và cô giáo lớp ba của tôi, bà Cragg, đã đưa một chiếc TV vào lớp học của chúng tôi để xem trò chơi. Các trọn trò chơi. Khi trưởng thành với một công việc, tôi thường nghĩ về thực tế là bà Cragg đã mất ba giờ trong ngày học để xem bóng đá tại nơi làm việc; thậm chí còn đáng chú ý hơn bởi thực tế là trường của chúng tôi có thể có một nửa tá TV, có nghĩa là cô ấy phải bảo lưu TV đó. Để xem bóng đá. Tại nơi làm việc. Cô ấy là một anh hùng đối với tôi về vấn đề này. Đây cũng là trò chơi bóng đá Badger đầu tiên mà tôi có thể nhớ đã xem từ đầu đến cuối. Tôi không thể nhớ nhiều về những gì tôi đã học được ở lớp ba, nhưng tôi sẽ luôn nhớ rằng Hall of Fame Bowl và bà Cragg quyết tâm xem một trò chơi bát trung cấp tại nơi làm việc trong thời kỳ tiền internet. Đây là với bạn, bà C. Dù bạn ở đâu.

1997 Wisconsin 26 Tây Bắc 25

Sinh nhật của tôi là vào tháng Mười, và khi tôi còn là một đứa trẻ, có vài năm khi bữa tiệc sinh nhật của tôi bao gồm một bữa tiệc đuôi và xem một trò chơi Packer với bạn bè của tôi. Bố tôi sẽ di chuyển TV vào nhà để xe và thiết lập chỗ ngồi. Anh ấy sẽ nướng bánh mì kẹp thịt trên đường lái xe và bạn bè của tôi và tôi sẽ chơi bóng đá trong sân trong giờ nghỉ giải lao. Thật là tuyệt. Đêm trước bữa tiệc của tôi, bố tôi đã chuyển mọi thứ ra nhà để xe, và chúng tôi đã xem trò chơi UW-NU cùng nhau. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi nghĩ xem TV trong nhà để xe thật tuyệt vời. Tôi vẫn là loại làm. Có lẽ tôi nên chuyển một chiếc TV ra nhà để xe của tôi. Dù sao, Matt Davenport đã đá một FG 48 yard để giành chiến thắng trong trò chơi, và tôi chạy vòng quanh nhà trong bóng tối để ăn mừng.

2007 Wisconsin đánh bại bang Iowa và Michigan trong những tuần trở lại

Tôi đã gộp hai trò chơi này với nhau vì tôi nhớ chúng là một tuần dài. Wisconsin đã giành chiến thắng trong các trò chơi truyền hình toàn quốc chống lại các đối thủ hội nghị. Điều đáng chú ý nhất đối với tôi là Goodyear Blimp ở lại Madison cả tuần giữa các trò chơi. Khi tôi đi bộ đến lớp trong tuần đó, tôi có thể nhìn lên và đôi khi thấy cái nhìn thoáng qua trong khuôn viên trường. UW là 'Blimpworthy' trong tuần đó, và nó làm tôi nhớ đến một thời gian đơn giản hơn khi tôi sống với những người bạn thân nhất của mình và dành cả tuần để chờ thứ bảy. Sau khi đánh bại MSU, Badgers sẽ được xếp hạng 5 trong cả nước, và một chức vô địch quốc gia dường như có thể. Badgers sẽ thua Illinois vào tuần sau trong một trong những ít nhất Trò chơi Badger yêu thích mọi thời đại, nhưng trong một vài tuần vào tháng Chín, mọi thứ dường như có thể.

2008 Wisconsin 35 Minnesota 32

Đây là trò chơi cuối cùng của tôi trong phần sinh viên tại Camp Randall, 'ngày cao cấp' của tôi. Về mặt kỹ thuật, trận đấu tuần sau với Cal Poly là lần cuối cùng của tôi, nhưng vì bạn cùng phòng của tôi đã không tham gia trò chơi đó, trò chơi Minnesota là chuyến đi cuối cùng cho nhóm của chúng tôi. Badgers đã giảm 21-7 vào giờ nghỉ giải lao, nhưng đã trở lại trong hiệp hai, bao gồm hai két sắt. Nó thậm chí còn có tuyết trong trò chơi. Đó cũng là kết thúc của một kỷ nguyên đối với tôi.

2010 Wisconsin 31 Iowa 30

Trò chơi này có lẽ rất nguy hiểm để phá vỡ các quy tắc, nhưng dù sao tôi cũng sẽ bao gồm nó. Một tuần sau khi đánh bại bang 1 Ohio trong trò chơi bóng đá Badger yêu thích của tôi mọi thời đại, Wisconsin đã phải tới Iowa City để chơi Hawkeyes. Đối với Wisconsin để giành chiến thắng trong một sự buồn bã lớn là không bình thường, nhưng duy trì thành công đó là. Các quy tắc bất thành văn của bóng đá Badger sẽ yêu cầu UW thua tuần tới trước Iowa, nhưng Badgers đã đánh bại Hawkeyes trong một công cụ đồng hồ, đưa họ đến danh hiệu Big Ten đầu tiên của họ và Rose Bowl trong hơn một thập kỷ. Tôi đang sống ở Green Bay vào thời điểm đó và một số người bạn UW của tôi đã đến để xem trò chơi cho cuộc gặp gỡ hàng loạt đầu tiên của chúng tôi kể từ khi chúng tôi tốt nghiệp. Sau đó, chúng tôi đã đi ra ngoài ở Appleton để ăn mừng, nơi có một khu vực quán bar bị đánh giá thấp ở trung tâm thành phố. Đây là vào thời điểm tôi đang đấu tranh để chuyển từ một đứa trẻ đại học sang người lớn; Cố gắng tìm ra cách cư xử như một người trưởng thành. Tôi đã thiếu việc làm trong một công việc mà tôi ghét, và thực sự không biết bây giờ tôi là ai mà tôi không còn là sinh viên UW. Có một đêm để phù hợp với những người bạn cũ của tôi và ăn mừng chiến thắng Badger như chúng tôi vẫn còn 20 tuổi là đặc biệt đối với tôi trong thời điểm đó. Vẫn là. Trò chơi bang Ohio là một trò chơi lớn, nhưng chiến thắng trước Iowa là người thay đổi chương trình trong tâm trí tôi.

Một số trò chơi Badgers bị đánh giá thấp yêu thích của bạn là gì? Hãy thảo luận!

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.