ti9 dota 2 cái đồng hồ ti9 dota 2 thực đơn ti9 dota 2 nhiều hơn ti9 dota 2 không ti9 dota 2 Vâng ti9 dota 2 di động

Nộp theo:

ti9 dota 2 Nó Gameday ở Madison: Tuần 1 Nội dung Tóm tắt nội dung

Hãy để Gooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Trên Wisconsin, trên Wisconsin, lao thẳng qua dòng đó!

Nó gameday trong madison folks như Wisconsin Badgers Hãy sẵn sàng để mở mùa giải của họ tại sân vận động Camp Randall chống lại Redbirds bang Illinois. Tuần này, chúng tôi đã có rất nhiều phạm vi bảo hiểm ở đây tại B5Q giúp bạn sẵn sàng cho cuộc thi tối nay. Nếu bạn bỏ lỡ nó, chúng tôi đã có tất cả ngay tại đây.

Để bắt đầu tuần, chúng tôi đã có phần đầu tiên của chúng tôi về Biểu đồ độ sâu và báo cáo thương tích. Thật không may cho Badgers, họ không có một vài tên cho tuần một, bao gồm cả tiền vệ dự phòng Chase Wolf, người đã bị chấn thương đầu gối. Hãy sớm khỏe lại, Chase!

Vào thứ ba, chúng tôi đã bỏ Podcast xem trước Big Ten Với những người bạn tuyệt vời của chúng tôi ở Off Tackle Empire, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra điều đó! Sau, Chúng tôi đã rút lại báo chí mở đầu Paul Chryst Hội nghị nơi ông nói rất nhiều từ trong khi cũng không nói gì cả, một truyền thống không giống bất kỳ ai khác!

Đối với các bản xem trước trò chơi, chúng tôi đã vào Chìa khóa Wisconsin để chiến thắng và nhìn vào Bang Illinois đã thay đổi như thế nào vào năm 2021 với loạt How You Doin của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã bỏ một Podcast xem trước tiểu bang Illinois để giúp các bạn chuẩn bị cho tối nay để đi cùng với Hỏi & Đáp hàng tuần của chúng tôi. Nếu bạn tiêu thụ tất cả các phương tiện truyền thông đó dẫn đến khởi động, bạn sẽ có thể đặt tên cho mọi người chơi trong đội hình của bang Illinois cùng với quê hương của họ. Ok, có thể không phải vậy nhưng tôi sẽ đặt cược bạn sẽ nhận được đủ thông tin để khiến bạn nghe như bạn biết điều gì đó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Ryan đã mang lại một trong những loạt chi tiết yêu thích của chúng tôi Tại sao Linh vật bang Illinois Sacot Sucks!

Wisconsin là điều duy nhất chúng tôi nói đến khi chúng tôi tham gia vào một số dự đoán lớn với Big Ten dự đoán bàn tròn, cũng như Xếp hạng năng lượng cho hội nghị Đi vào tuần một. Chúng tôi cũng xếp hạng từng cuộc thi Big Ten Từ tồi tệ nhất đến đầu tiên để bạn biết những gì sẽ tập trung vào nếu bạn tiêu thụ hàng giờ và giờ bóng đá đại học vào cuối tuần này.

Nói về điều đó, nếu bạn ở nhà để xem trò chơi, chúng tôi đã đưa bạn đến với cách xem hướng dẫn của chúng tôi nơi đây. Đặt cược vào những trò chơi đó? Thậm chí còn tốt hơn! Tyler Lừa lấy Hy vọng sẽ có một số người chiến thắng cho bạn ở đây để đi cùng với Xem trước cá cược Wisconsin.