the world cup 2019 cái đồng hồ the world cup 2019 thực đơn the world cup 2019 nhiều hơn the world cup 2019 không the world cup 2019 Vâng the world cup 2019 di động

Nộp theo:

the world cup 2019 Badgers trong NHL: Ryan McDonagh và Tampa Bay Lightning đã trở lại trong trận chung kết Stanley Cup

Cựu thủ môn UW Brian Elliott đang tham gia McDonagh trong cuộc tìm kiếm Cup.

New York Rangers v Tampa Bay Lightning - Game Six Ảnh của Mark Lomoglio/NHLI qua Getty Images

Các Lightning Vịnh Tampa đánh bại Biệt đội New York 2-1 vào tối thứ bảy để giành chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị Đông trong sáu trận đấu. Với chiến thắng, danh hiệu Hội nghị Đông thứ ba liên tiếp của họ, The Lightning sẽ phải đối mặt với Colorado Avalanche bên trong Cúp Stanley Chung kết. Đội trưởng thay thế, và Wisconsin Badgers Truyền thuyết, Ryan McDonagh là bản thân ổn định thông thường của anh ấy trên đường màu xanh khi anh ấy dẫn dắt đội của họ tìm kiếm một chiếc Stanley Cup thứ ba liên tiếp. Năm nay, anh được tham gia bởi thủ môn dự phòng, và chính huyền thoại của UW, Brian Elliott.

Trượt băng trong tất cả 17 trận đấu mà Lightning đã chơi trong vòng playoffs, McDonagh đã ghi được một bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo khi ngồi ở Plus-ba. Người phòng thủ Stout đứng thứ hai trong đội trong vài phút chơi sau Victor Hedman, trung bình 22:15 thời gian băng mỗi trận. McDonagh đã vượt qua Game 5 với New York và bỏ lỡ hầu hết giai đoạn thứ ba, nhưng anh ấy đã trở lại trên Ice cho Game 6 và chơi 33 ca, hầu hết các trận playoff của anh ấy.

Elliott vẫn chưa thấy Ice for Tampa này là người bảo vệ giải thưởng Conn Smythe (được trao cho MVP của người chiến thắng playoffs) Andrei Vasilevskiy đã trở nên xuất sắc trong mạng cho Lightning. Trong khi tôi chắc chắn rằng đó là một người lập dị cho Elliott không chơi ... Vasilevskiy giữa các đường ống mang lại cho Tampa cơ hội chiến thắng tốt nhất để người ta cho rằng anh ấy đã ổn với nó.

Đường Tampa sườn đến Chung kết đã rất thú vị, để nói rằng ít nhất. Họ đã xuống 3-2 trong loạt vòng đầu tiên của họ với Toronto Maple Leafs Trước khi chiến thắng các trò chơi 6 (trong giờ làm thêm) và 7. sau đó họ đã càn quét các đối thủ trong tiểu bang của mình, Florida Panthers, trước khi hạ 2-0 trước Rangers, và cựu hậu vệ của UW K hèandre Miller, trong trận chung kết Hội nghị Đông. Trở về nhà cho Game 3, Ondrej Palat đã ghi bàn với 42 giây còn lại để mang lại cho Tampa chiến thắng đầu tiên của họ trong loạt trận và đã khởi động đội để đánh bại bốn người thẳng và tới Stanley Cup.

Trò chơi 1 của Chung kết Stanley Cup diễn ra vào tối thứ Tư lúc 7 giờ tối. CT trên ABC ở Denver. AV chỉ thua hai trận trong vòng playoffs cho đến nay và không xa nhà. Họ trung bình hơn 4,5 bàn mỗi trận và là đội trưởng của Tampa Bay Steven Stamkos nói sau khi đánh bại Rangers, “Colorado? Có lẽ là đội tốt nhất trong giải đấu.

Nên là một loạt tuyệt vời và nếu bạn đang tìm kiếm một ai đó để root, McDonagh và Elliott, người đang tìm kiếm Cup sự nghiệp đầu tiên của mình, là một cặp lựa chọn xuất sắc.