thứ mấy việt nam đá cái đồng hồ thứ mấy việt nam đá thực đơn thứ mấy việt nam đá nhiều hơn thứ mấy việt nam đá không thứ mấy việt nam đá Vâng thứ mấy việt nam đá di động

Nộp theo:

thứ mấy việt nam đá Tóm tắt nhanh: Số 18 Wisconsin Blanks Illinois State, 38-0

Wisconsin đã vượt qua một khởi đầu chậm, trong khi thiết lập một số hồ sơ của trường trên đường đến chiến thắng.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

MADISON-Số 18 Wisconsin Badgers (1-0, hội nghị 0-0) đã mở đầu mùa giải 2022, 38-0 về các loài chim đỏ bang Illinois (hội nghị 0-1, 0-0).

Hai điểm đầu tiên của Wisconsin của trò chơi đã lập kỷ lục của trường, đầu tiên với John Torchio trả lại một cuộc đánh chặn, 100 yard cho một điểm số, kết thúc một ổ đĩa 15 điểm, 71 yard, Illinois.

Điểm số đến vào thời điểm hoàn hảo cho Wisconsin, vì nó không chỉ cản trở một ổ đĩa tiềm năng của bang Illinois, mà còn thay đổi thủy triều trong trò chơi, vì Wisconsin đã tự đánh bại, lên điểm đó.

Lái xe tấn công duy nhất của Wisconsin là ba và phòng thủ Wisconsin đã không thể rời khỏi sân, cho phép chuyển đổi xuống thứ ba trở lại và đã cho phép tự động giảm đầu tiên bằng hình phạt, sau khi trở lại thứ ba và back -Các tình huống trước đó trong Red Birds Drive.

Hình phạt vẫn là một vấn đề đối với Wisconsin, trong phần còn lại của hiệp một, phạm năm hình phạt cho 51 yard. Wisconsin đã không bị phạt một lần trong hiệp hai.

Sau đó trong quý thứ hai, Braelon Allen đã lập kỷ lục trường học mới với một cú chạm bóng 96 yard.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Allen kết thúc trò chơi với 14 mang trong 148 yard và sau đó thêm điểm số thứ hai trong đêm, một cú chạm bóng 1 yard về mục tiêu thứ tư.

Wisconsin là 2-2 trên các chuyển đổi thứ tư xuống trong trò chơi.

Ngoài Allen, hành vi phạm tội của Wisconsin đã được Graham Mertz, người đã có được sự phù hợp tốt nhất kể từ trận mở màn mùa giải 2020.

Đường chuyền đầu tiên của trò chơi Mertz đã bị Markus Allen và Mertz bỏ rơi sau đó đã hoàn thành 14 đường chuyền thẳng, bao gồm một lần hoàn thành 74 yard cho Chimere Dike để mở một ổ đĩa quý thứ ba và sau đó là một đường chuyền chạm bóng 16 yard tới Dike, để cuốn sách- Kết thúc ổ đĩa ghi bàn 4 lần, 93 yard.

Mertz đã kết thúc trò chơi 14-16, 219 yard và đường chuyền chạm bóng đến Dike.

Wisconsin sau đó đã thêm một cảm ứng từ Isaac Guerendo, lần đầu tiên của anh ấy kể từ lần chạm bóng 82 yard của anh ấy với Đông Michigan, mùa trước.

Wisconsin tổ chức tiểu bang Washington, vào thứ bảy tới.