thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á không thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á Vâng thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

thời gian đá vòng loại world cup 2022 châu á Bóng rổ nam Wisconsin: Badgers ghi một chiến thắng hội nghị tại Nebraska

Wisconsin chiến thắng trước Nebraska với Tyler Wahl trở lại trong đội hình.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Nebraska Steven Branscombe-USA Today Sports

Sau khi chỉ chịu thua Big Ten thứ hai của họ vào tối thứ Sáu tiểu bang Michigan, Số 11 Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới (16-3 tổng thể, 7-2 Big Ten) đã hoạt động trở lại vào chiều thứ năm để có một đường nghiêng với tầng hầm sống ở tầng hầm Nebraska Cornhuskers.

UW đã chào đón trở lại bắt đầu từ phía trước Tyler Wahl, người đã bỏ lỡ trận thua của bang Michigan do chấn thương mắt cá chân, và cuối cùng, trong khi anh ta không quá hiệu quả, Badgers đã chăm sóc việc kinh doanh để rời Lincoln với một chiến thắng hội nghị khác.

Đầu trò chơi, Nebraska sẽ kết nối trong năm lần thử đầu tiên của họ để vượt lên dẫn trước 11-10 vào thời gian chờ phương tiện truyền thông đầu tiên. Ngay cả với việc Big Big Steven Steven Crowl khởi đầu mạnh mẽ với năm điểm, Cornhuskers đã có thể tận dụng lợi thế của Wisconsin, ít hơn so với phòng thủ xuất sắc.

Wisconsin sẽ có một hạn hán ghi bàn kéo dài, nhưng Brad Davison sẽ giữ họ trong trò chơi với một con trỏ ba lớn. Mặc dù có một số vụ bắn súng kém, nhưng Badgers đã có thể theo kịp Nebraska vào thời gian chờ phương tiện truyền thông tiếp theo phần lớn là do khả năng của họ làm hỏng kính tấn công.

Chucky Hepburn và Davison (người đã lập kỷ lục chương trình cho ba con trỏ vào thứ năm) sẽ đi vào một chuỗi ba điểm ngay sau đó, và đến tám phút, bộ đôi này đã kết hợp trong sáu lần làm cho Badgers 26- 21.

Ngay cả khi Johnny Davis không thể đi được, Wisconsin đã xoay sở để lái bàn tay nóng bỏng của Davison, để đẩy vị trí dẫn đầu của họ lên bảy với ba phút còn lại trong một nửa. Badgers sẽ tiếp tục đưa một cạnh tám điểm vào giờ nghỉ giải lao.

Trong hiệp hai, Crowl sẽ thêm năm điểm thẳng và Ben Carlson sẽ có một cú hích nhanh chóng để đưa Badgers dẫn trước 12 điểm ở thời gian chờ phương tiện đầu tiên. Hàng phòng ngự của Wisconsin đã được cải thiện rất nhiều trong những khoảnh khắc đầu tiên của hiệp một, khi Nebraska mở mất sáu trong số bảy phát súng đầu tiên của họ từ sân.

Sự dẫn đầu cuối cùng sẽ bóng tới 18 điểm với 10:51 còn lại trong trò chơi khi Johnny Davis bắt đầu bị tấn công, nhưng Nebraska sẽ trở lại để vượt lên dẫn đầu chín với 7:15 còn lại trên đồng hồ. Một chuỗi các doanh thu của Wisconsin đã gây ra sự thay đổi về vận may cho Badgers khi họ có hạn hán bốn phút.

Wisconsin sẽ buộc các doanh thu quay lại để đưa họ dẫn đầu hai chữ số ngay sau đó, và từ đó, Badgers sẽ vượt lên để giữ chiến thắng tám điểm.

Dòng chỉ số đáng chú ý:

  • Brad Davison-> 21 điểm (6 trên 14 từ sàn), bảy rebound, bốn hỗ trợ, ba lần đánh cắp
  • Johnny Davis-> 13 điểm (5 trên 12 từ sàn), chín rebound, hai hỗ trợ
  • Chucky Hepburn-> 13 điểm (5 trên 9 từ sàn), ba rebound, ba lần đánh cắp
  • Bryce McGowens (Nebraska)-> 23 điểm (7 trên 14 từ sàn), bốn rebound

Tiếp theo: Badgers sẽ có một bước ngoặt tương đối nhanh, vì họ chào đón đối thủ ở Minnesota đến Trung tâm Kohl vào Chủ nhật. Thời gian Tip được đặt cho buổi trưa CT và trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên mạng Big Ten.