thông tin cầu thủ fo4 cái đồng hồ thông tin cầu thủ fo4 thực đơn thông tin cầu thủ fo4 nhiều hơn thông tin cầu thủ fo4 không thông tin cầu thủ fo4 Vâng thông tin cầu thủ fo4 di động

Nộp theo:

thông tin cầu thủ fo4 Wisconsin Quarterback Chase Wolf Out với chấn thương đầu gối (cập nhật)

Theo báo cáo, Badgers sẽ không có Chase Wolf cho mùa giải 2022.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Hoffman / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Theo một báo cáo từ Giám đốc thể thao WISN12 Dario Melendez The Badgers sẽ không có tiền vệ dự phòng của họ trong một thời gian. Theo Melendez, Wolf sẽ bỏ lỡ mùa giải với một sụn rách.

Điều đầu tiên trước tiên, đây chỉ là một báo cáo. Tuy nhiên, Melendez là một giám đốc thể thao rất đáng kính với WISN12 và có khả năng là không đưa ra một cái gì đó ra khỏi đó mà không có sự thật khá vững chắc trong đó. Chúng tôi chưa nghe thấy bất cứ điều gì được xác nhận từ các quan chức UW liên quan đến chấn thương này nhưng chúng tôi nên nhận được xác nhận sau ngày hôm nay vì huấn luyện viên trưởng Paul Chryst sẽ tổ chức cuộc họp báo hàng tuần của anh ấy và bảng xếp hạng chính thức đầu tiên cho mùa giải 2022 sẽ được phát hành. - Cập nhật, điều này đã được xác nhận bởi huấn luyện viên trưởng Paul Chryst, thời gian biểu cho sự trở lại là không rõ.

Với Wolf, Badgers đột nhiên trở nên mỏng hơn ở vị trí tiền vệ. Nói những gì bạn muốn về Wolf và màn trình diễn của anh ấy, nhưng kinh nghiệm của anh ấy là có giá trị trong một phòng tiền vệ như một bản sao lưu. Wolf, một tiền bối, đã chơi trong 10 trận đấu trong sự nghiệp và có nhiều cú snaps hơn bất kỳ ai đằng sau anh ta trong phòng.

Sinh viên năm nhất áo đỏ Deacon Hill hiện có khả năng bước vào vị trí tiền vệ dự phòng. Mặc dù thiếu kinh nghiệm, Hill vẫn là một triển vọng mà nhiều người đã đi ra khỏi trường trung học. Các đối thủ đánh giá Hill là một cầu thủ 4 sao, nhận được xếp hạng đó vì một số sức mạnh rất lớn cho một cầu thủ trung học. Đằng sau anh, sinh viên năm nhất Myles Burkett và sinh viên năm nhất Marshall Howe là những người đứng đầu duy nhất trong phòng.