thông tin các trận đấu tối nay cái đồng hồ thông tin các trận đấu tối nay thực đơn thông tin các trận đấu tối nay nhiều hơn thông tin các trận đấu tối nay không thông tin các trận đấu tối nay Vâng thông tin các trận đấu tối nay di động

Nộp theo:

thông tin các trận đấu tối nay Wisconsin Women Hockey Hockey: Các đội All-WCHA được công bố và bảy Badgers đã được vinh danh

Daryl Watts đã thực hiện Đội thứ nhất thứ nhất liên tiếp liên tiếp.

Đại học khúc côn cầu: ngày 05 tháng 2 phụ nữ - Minnesota Duluth tại Wisconsin
Cả ba người phụ nữ trong hình ở đây, Makenna Webster (trái), Daryl Watts (phải) và Nicole Lamantia, đã nhận được danh hiệu All-WCHA.
Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Vào thứ năm, WCHA đã công bố các đội hội nghị của họ cho mùa giải 2021-22 và bảy Wisconsin Badgers Người trượt ván đã được vinh danh. Dẫn đầu là cầu thủ ghi bàn hàng đầu quốc gia Daryl Watts và hậu vệ hai chiều Nicole Lamantia trong đội một.

Watts gắn liền với vị trí dẫn đầu quốc gia với 26 bàn thắng trong mùa giải này và cũng có 28 pha kiến ​​tạo, đưa cô ấy vào nước thứ hai với 54 điểm. Cô hiện đang đứng thứ hai trong lịch sử NCAA với 294 điểm và được ghi tên vào Đội thứ nhất All-WCHA lần thứ ba trong sự nghiệp. Cầu thủ hội nghị của năm của năm cũng được đặt tên là WCHA về phía trước của tuần ba lần trong mùa giải này.

Lamantia có 19 hỗ trợ và 26 điểm trong mùa giải từ Blue Line. Cô đã được đặt tên là Hậu vệ WCHA của tuần bốn lần, là người bảo vệ WCHA tháng 12 của tháng và đứng thứ hai trong các cú sút bị chặn trong trận đấu WCHA với 65. Cô là cộng 38 trong năm và là loại hậu vệ hai chiều mà Mỗi đội thèm muốn.

Thuyền trưởng Grace Bowlby được đặt tên cho đội thứ hai, Kennedy Blair, Casey O'Brien và Makenna Webster đều thu thập danh hiệu Đội thứ ba toàn WCHA và Sarah Wozniewicz đã được đặt tên cho đội tân binh toàn WCHA sau khi được đặt tên Năm.

Blair dẫn đầu WCHA trong chiến thắng với 20 và đóng cửa với sáu, trong khi 1,50 bàn thắng của cô ấy xếp hạng trung bình trong top 10 trên toàn quốc. Cô cũng chỉ được đặt tên là một người bán kết cho giải thưởng thủ môn của năm HCA. Webster xếp hạng trong top 10 trong cả nước với số điểm với 49 nhờ 22 bàn thắng và 27 pha kiến ​​tạo. O hèBrien, 24 bàn thắng xếp thứ ba trong cả nước và cô ấy đã kiếm được WCHA trong tuần một lần trong mùa giải này.

The Badgers mở ra trận đấu tranh chấp vào tối thứ Sáu tại Labahn Arena chống lại bang Bemidji trong vòng khai mạc vòng play -off WCHA. Puck rơi vào lúc 7 giờ CT.