thông tin bóng đá cái đồng hồ thông tin bóng đá thực đơn thông tin bóng đá nhiều hơn thông tin bóng đá không thông tin bóng đá Vâng thông tin bóng đá di động

Nộp theo:

thông tin bóng đá Wisconsin Men Hockey Hockey: Lịch trình đầy đủ được phát hành cho mùa giải 2021-22

Bảo vệ Big Ten Champs sẽ có một đội hình mới và một lịch trình khó khăn cả trong và ngoài hội nghị.

Cao đẳng khúc côn cầu: Ngày 26 tháng 11 Mercyhurst tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

The Big Ten đã phát hành lịch trình khúc côn cầu trong hội nghị sắp tới này, tạo tiền đề cho một mùa trả thù sau khi Badgers, lối ra vòng đầu tiên đáng thất vọng so với bang Bemidji trong Giải đấu NCAA 2021. Mỗi đội Big Ten sẽ chơi 24 trò chơi hội nghị.

Trò chơi hội nghị mở đầu cho Big Ten vô địch Badgers trị vì vào ngày 29 tháng 10 tại Ann Arbor, Mich. Họ sẽ tham gia Wolverines vào cả ngày 29 và 30 tháng 10 trước khi trở lại Trung tâm Kohl để giành chiến thắng trong giải đấu hội nghị năm ngoái, Minnesota, Minnesota, vào ngày 5-6 tháng 11.

Sau đó, Badgers sẽ nói lời tạm biệt với Madison một thời gian, hướng đến South Bend, Ind. Notre Dame vào ngày 12 đến 13 tháng 11 và đến Đông Lansing, Mich. Tuần sau, đối mặt với Người Sparta bang Michigan vào ngày 19-20/20/2016.

Sau các trận đấu với bang Michigan, Badgers trở về nhà cho một cặp trò chơi không hội nghị so với Clarkson. Big Ten Play tiếp tục ngắn gọn vào ngày 10-11 tháng 12 khi Penn State Nittany Lions Hãy đến Madison.

Một lần nữa, lối chơi hội nghị dừng lại và Badgers sẽ tham gia vào kỳ nghỉ khai mạc đối mặt tại Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee. Badgers sẽ đối mặt với Yale vào ngày 28 tháng 12 và Bowling Green hoặc Providence vào ngày 29 tháng 12.

Big Ten Play trả về hoàn toàn cho Badgers vào ngày 7-8 tháng 1 tại Trung tâm Kohl so với bang Ohio Buckeyes. Người Sparta sẽ đến Madison vào ngày 14-15 tháng 1 cho hai trận đấu so với Badgers trước khi Wisconsin đi về phía đông để đưa bang Pennsylvania vào Công viên Đại học vào ngày 21-22 tháng 1.

The Badgers trở lại Trung tâm Kohl vào ngày 28-29 tháng 1 để đưa Michigan, ghé thăm bang Ohio ở Columbus vào ngày 4-5 tháng 2 và đối mặt với Notre Dame tại nhà cho trận đấu cuối cùng của Badgers vào ngày 11-12 tháng 2 . Sau một tuần tạm biệt, Badgers sẽ kết thúc mùa giải thường xuyên của họ trên đường tại Minnesota vào ngày 25-26 / 2.

Giải đấu Hội nghị Big Ten sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 3. Tất cả các trò chơi giải đấu hội nghị sẽ diễn ra trong các cơ sở, với hạt giống cao nhất còn lại tổ chức trò chơi tiêu đề.