thông tin bóng đá cái đồng hồ thông tin bóng đá thực đơn thông tin bóng đá nhiều hơn thông tin bóng đá không thông tin bóng đá Vâng thông tin bóng đá di động

Nộp theo:

thông tin bóng đá Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW Lands 2023 3 sao Ath Justin Taylor

Người bản địa Illinois chỉ cần hai ngày để quyết định rằng việc trở thành Badger Wisconsin là động thái đúng đắn cho anh ta.

Athletics UW

Đôi khi bạn chỉ biết những động thái tiếp theo trong cuộc sống của bạn sẽ là gì mà không cần phải nghĩ về nó quá nhiều. Cho Ath 3 sao Justin Taylor (Broadview, Ill.) Trở thành thành viên tiếp theo của Wisconsin Badgers Lớp tuyển dụng 2023 rõ ràng là động thái để thực hiện. Taylor nhận được lời đề nghị từ Badgers và Jim Leonhard vào thứ Tư Và sau đó lái xe đến Madison vào thứ Sáu để cung cấp cho UW tin tốt lành về cam kết của anh ấy.

Một sản phẩm của Học viện Nazareth (La Grange Park, Ill.) nói rằng anh ấy sẽ là một sự an toàn, Nhưng Badgers đã được biết là thực hiện những thay đổi khi người chơi đến trường). Cho đến khi Wisconsin cung cấp, Bang Kansas dường như là người chạy trước cho các dịch vụ của Taylor. Taylor cũng có những lời đề nghị từ Không quân, Quân đội, bang Colorado, Hải quân và hầu hết Mac.

Đứng ngay khoảng 6 feet 0 và nặng khoảng 185 pounds, Taylor chơi máy thu rộng và góc ở trường trung học. Anh được đánh giá là Ath số 144 trong cả nước và là cầu thủ số 38 ở Illinois bằng 247 Sports và là cầu thủ số 25 ở Illinois bởi các đối thủ.

Nếu bạn có thể xem băng HUDL ở trên, anh ấy đã gấp 33 lần trong 226 yard và bắt được 47 đường chuyền trong hơn 800 yard và 13 lần chạm bóng mùa trước. Về phòng thủ, anh ta đã có 15 cú tắc bóng và năm đường chuyền bị phá vỡ trong khi chỉ được nhắm mục tiêu sáu lần trong năm.

Taylor là cam kết thứ ba cho Badgers trong lớp 2023 và là thứ hai từ tiểu bang Illinois. Anh ấy gia nhập 3 sao LB Tyler Jansey (Batavia, Ill.)Ol James Durand (Chandler, Ariz.) Và với tháng sáu sắp tới, đây có thể là khởi đầu của một cuộc chạy rất đẹp cho Badgers trên đường mòn.