tai fo4 cái đồng hồ tai fo4 thực đơn tai fo4 nhiều hơn tai fo4 không tai fo4 Vâng tai fo4 di động

Nộp theo:

tai fo4 Nhà vô địch khúc côn cầu Big Ten !!!!!!!!

The Badgers đã đánh bại bang Michigan 2-1 vào chiều thứ bảy để giành danh hiệu mùa giải thường xuyên đầu tiên của họ kể từ năm 2000.

@Badgermhoskey; Truyền thông điền kinh UW

Mọi thứ đã được phá vỡ vừa phải cho Badgers vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải thông thường. Họ đã mở ra loạt của họ với tiểu bang Michigan bằng cách tắt người Spartans 4-0 vào chiều thứ Sáu và sau đó Michigan Wolverines đã hỗ trợ Badgers bằng cách đánh bại Golden Gophers Minnesota 5-2 vào tối thứ Sáu.

Điều đó đã thiết lập Wisconsin (19-8-1 tổng thể, 17-6-1 Big Ten) để kiểm soát Destiny tiêu đề Big Ten của riêng họ vào thứ Bảy và họ đã không lãng phí cơ hội của mình. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của quốc gia Cole Caufield đã ghi hai bàn để đánh bại bang Michigan (7-16-2 tổng thể, 5-15-1 Big Ten) 2-1 và giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên đầu tiên của chương trình kể từ năm 2000.

Giai đoạn đầu tiên là một cuộc tình lồng với cả hai đội không ghi bàn khi chơi sức mạnh và nó đã kết thúc 0-0. Giai đoạn thứ hai bắt đầu theo cùng một cách nhưng có thêm một vài cơ hội ghi bàn và sau đó người Sparta đã vượt qua với mục tiêu đầu tiên của trò chơi và mục tiêu đầu tiên của họ trong hơn 11 giai đoạn.

Với giai đoạn thứ hai kết thúc, Badgers và trò chơi quyền lực dẫn đầu quốc gia của họ đã trở lại với lợi thế của người đàn ông. Và sau đó với 16 giây còn lại trong thời kỳ Caufield đã mở một cú bắn snipe nhờn từ vòng tròn gần và đi Bar Downski để buộc mọi thứ bước vào giai đoạn thứ ba cuối cùng của mùa giải thông thường.

Nó có thể gây sốc cho bạn rằng trong giai đoạn thứ ba, Caufield là người phá vỡ trận đấu và ghi bàn thắng trong trò chơi giành chiến thắng và giành chức vô địch. Dylan Holloway đã đánh cắp quả bóng phía sau lưới Spartans và, trong khi rơi xuống, đã đi vào khe nơi Caufield đã làm những gì anh ta làm và đưa UW lên trước.

Thủ môn sinh viên năm nhất Cameron Rowe, người dẫn đầu tất cả các thủ môn sinh viên năm nhất NCAA với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,943 và trung bình 1,71 bàn thắng, đã dừng 40 cú sút trong ngày bao gồm một số cú sút lớn trong vài phút sắp chết của trò chơi.

Đây là danh hiệu mùa thứ tư trong lịch sử chương trình (1977, 1990, 2000, 2021) và bây giờ Badgers chuyển sang Giải đấu Big Ten (mà họ đã giành chiến thắng trong năm 2014) là hạt giống số 1. Badgers nhận được một lời tạm biệt, nhưng sẽ mở vào thứ Hai, ngày 15 tháng 3 lúc 3:30 chiều CT chống lại người chiến thắng Notre Dame-Penn bang từ tứ kết Chủ nhật. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Compton Family Ice Arena ở Notre Dame, Indiana.