tỷ số và tỷ lệ bóng đá cái đồng hồ tỷ số và tỷ lệ bóng đá thực đơn tỷ số và tỷ lệ bóng đá nhiều hơn tỷ số và tỷ lệ bóng đá không tỷ số và tỷ lệ bóng đá Vâng tỷ số và tỷ lệ bóng đá di động

Nộp theo:

tỷ số và tỷ lệ bóng đá Bóng rổ nam Wisconsin: Greg Gard, Nate Reuvers và Aleem Ford thảo luận về trận thua của bang Ohio

Rất nhiều cuộc nói chuyện về việc để Buckeyes trở nên quá thoải mái trong trò chơi và sau đó không thể làm cho chúng không thoải mái.

Bang Ohio v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Chúng tôi sẽ có một bản tóm tắt của cuộc họp báo Thứ Hai sau đó, nhưng trước tiên là những suy nghĩ của Huấn luyện viên trưởng Greg Gard và tiền đạo cao cấp Nate Reuvers và Aleem Ford ngay sau khi mất bang Ohio vào thứ bảy.

Greg Gard

 • Họ đã đặt chúng tôi lên gót chân của chúng tôi một cách tấn công và chúng tôi không bao giờ thiết lập giai điệu phòng thủ. Nó dường như là một câu chuyện tương tự trong mọi trò chơi mà Badgers đã thua mùa này rằng họ đã bắt đầu chậm chạp và không thể phục hồi.
 • Khi bắn rất nhiều ba người và có thể không lái xe đủ, nhưng không đủ, nhưng tôi nghĩ rằng phần lớn những người chúng tôi có vẻ ngoài thực sự tốt ... nhưng một lần nữa chúng tôi đã có một số ngoại hình cực kỳ đẹp mà chúng tôi phải có điểm và thời gian. ”
 • Nếu đội đang bức xúc, thì tôi đã nghĩ rằng chúng tôi đã ở cùng cấp độ phòng thủ ngày hôm nay như chúng tôi đã từng là một vài trò chơi trước đây.
 • Trên OSU thực hiện các bức ảnh tầm trung, nếu bạn trông phân tích, vâng, bạn có thể nói rằng bạn buộc rất nhiều người mà bạn có thể sống sót sau 40 phút. Bạn cố gắng và buộc TWO trung gian, nhưng họ đã bắn nó rất tốt. Gard lưu ý rằng OSU đã thực hiện một số bức ảnh sớm và sự tự tin của họ.
 • Trong trò chơi Nate Reuvers, tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt hơn. Và anh ấy đã thực hành tốt hơn và đó là sự khởi đầu. Đối với anh ấy để thực hiện bước đi này ngày hôm nay là một dấu hiệu tốt cho chúng tôi.
 • Trong ba đầu trỏ, cuộc gọi phạm lỗi với Brad Davison, trong lúc này, đó là một trò chơi lớn.

Aleem Ford

 • Chúng tôi cho phép họ tự thiết lập sớm và họ đã rất thoải mái trong nửa đầu tiên, nói, 10 tài sản.
 • Ford đã đề cập rằng họ cần phải đập nó vào bên trong và làm việc bên trong phạm tội vì đó là cách mà họ sẽ bắn tốt hơn. Cần lưu ý rằng cả ba người đàn ông đều nói rằng họ nghĩ rằng hầu hết những người mà Badgers có là vẻ ngoài đẹp và trong hành vi phạm tội.
 • Trong những cuộc đấu tranh phòng thủ, đôi khi chúng tôi có một chút vô kỷ luật.
Bang Ohio v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Nate Reuvers

 • Nếu chúng tôi sẽ thắng những trò chơi này, chúng tôi cần khóa chúng phòng thủ.
 • Về cách anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã thi đấu với OSU, rõ ràng là một năm khó khăn, cá nhân tôi chỉ muốn chơi khó hơn với nhiều năng lượng hơn cho đội này. Lưu ý rằng Gard cho biết đội cần anh.