tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 cái đồng hồ tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 thực đơn tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 nhiều hơn tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 không tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 Vâng tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 di động

Nộp theo:

tỷ số và tỉ lệ 2 in 1 Cole Caufield sẽ đến Chung kết Stanley Cup!

Đi habs đi, theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi.

Vegas Golden Knights v Montreal Canadiens - Game Six Ảnh của Vaughn Ridley/Getty Images

Bạn có thể nhớ, ba tháng trước, Cole Caufield đang thiết lập thế giới khúc côn cầu đại học cho Wisconsin Badgers với xu hướng ghi bàn thắng với tốc độ chóng mặt dẫn đến anh ta Giành giải thưởng Hobey Baker. Chà, nếu bạn ngừng theo sau sự nghiệp của anh ấy sau khi Wisconsin Lừa đảo đáng xấu hổ thua trong giải đấu NCAA, bạn của tôi, đã bỏ lỡ một chuyến đi hoang dã.

Montreal Canadiens v Vegas Golden Knights - Game Five Ảnh của Sam Morris/Getty Images

Caufield đã ký với Montreal Canadiens, đội đã phác thảo anh ta, và sau một vài trận đấu nhỏ đã được gọi đến các giải đấu lớn. Kể từ đó, anh ấy là một phần của đội hình đã đưa Habs từ đội cuối cùng để giành vị trí playoff của họ đến Chung kết Stanley CupS.

Vào tối thứ năm, người Canadiens đã đánh bại Hiệp sĩ Vàng Vegas 3-2 trong giờ làm thêm để giành bến của họ trong trận chung kết và Caufield đã ghi một bàn thắng trong giai đoạn thứ hai để đưa Montreal dẫn trước 2-1.

Trên đây là mục tiêu thứ tư của Caufield, của trận chung kết hội nghị. Caufield có thể thậm chí còn mua bia của mình một cách hợp pháp ở quê nhà Stevens Point, nhưng anh ta chắc chắn rằng shit có thể gửi Vegas đóng gói trở lại sa mạc.

Điều quan trọng là phải nhận ra lịch sử mà chúng ta đang xem mở ra trước mắt. Theo Todd Milewski xuất sắc của Tạp chí bang Wisconsin:

Caufield sẽ là người chơi thứ năm để trượt băng cho một đội NCAA và xuất hiện trong Cúp Stanley Cuối cùng trong cùng một mùa. Hai trong số bốn người đầu tiên cũng chơi cho Badgers. Danh sách:

Neal Broten, 1981, Minnesota và Minnesota North Stars (cũng là người chiến thắng Hobey).
David Maley, 1986, UW và Montreal.
Brett Hull, 1986, Minnesota Duluth và Calgary.
John Byce, 1990, UW và Boston.

Vegas Golden Knights v Montreal Canadiens - Game Six Ảnh của Minas Panagiotakis/Getty Images

Đối với vòng playoffs, Caufield hiện có bốn bàn thắng và năm pha kiến ​​tạo với một vài mục tiêu đến với lợi thế của người đàn ông. Anh ấy sẽ tham gia trận chung kết Stanley Cup trong chuỗi bàn thắng hai trận đấu và bất cứ ai thắng Game 7 của Lightning Vịnh Tampa/Người dân đảo New York loạt tốt hơn xem ra.