tỷ số trận đấu hôm nay cái đồng hồ tỷ số trận đấu hôm nay thực đơn tỷ số trận đấu hôm nay nhiều hơn tỷ số trận đấu hôm nay không tỷ số trận đấu hôm nay Vâng tỷ số trận đấu hôm nay di động

Nộp theo:

tỷ số trận đấu hôm nay Wisconsin Athletics: Bảng xếp hạng và cập nhật giải thưởng cho ngày 16/2/21

Cập nhật hàng tuần của chúng tôi về bảng xếp hạng xung quanh bộ phận thể thao.

Truyền thông điền kinh UW

Vì tất cả các cuộc thăm dò có liên quan hiện đã được phát hành trong tuần này, hãy để Lừa có một cú đánh nhanh xung quanh Wisconsin Badgers Bộ phận thể thao và xem nơi hai đội khúc côn cầu, đội đấu vật và đội bóng chuyền được xếp hạng.

Đàn ông khúc côn cầu

Badgers Chia một loạt cuối tuần Với Wolverines và nhờ Duluth một cách kỳ lạ bị Western Michigan quét sạch, UW hiện đứng thứ 5 ở nước này! Wisconsin là 14-8-0 tổng thể và nằm sau hai điểm sau Minnesota trong bảng xếp hạng Big Ten.

Gophers ngồi một chỗ trước Badgers trong Bảng xếp hạng USCHO.com Quá, ở vị trí thứ 4, trong khi Michigan đứng ở vị trí thứ 7. Notre Dame Và cả hai bang Pennsylvania đều nhận được phiếu bầu nhưng aren quá gần để đe dọa tham gia top 20.

Phụ nữ khúc côn cầu

Không có gì ngạc nhiên khi Badgers vẫn là người nhất trí trong cả nước sau Bang Bemidji càn quét vào cuối tuần vừa qua, nhưng điều gì hơi đáng ngạc nhiên là bang Ohio quét Minnesota. Do đó, Buckeyes đã tăng lên vị trí thứ 2 trong khi Gophers giảm xuống vị trí thứ 4 và Duluth đang đứng ở vị trí thứ 7 để làm tròn phần còn lại của các đội WCHA được xếp hạng.

Badgers đã nghỉ trong tuần này nhưng kết thúc mùa giải tới Duluth cho một loạt cuối tuần cuối cùng với ý nghĩa quốc gia. Buckeyes đã có loạt phim của họ với St. Cloud đã bị hủy vào cuối tuần này do những lo ngại của Covid trong chương trình Huskies, vì vậy mùa giải thường xuyên của họ đã kết thúc.

Người bảo vệ cao cấp Grace Bowlby được đặt tên là Người bảo vệ WCHA trong tuần sau khi mở rộng chuỗi điểm của mình lên tám trận bằng cách đăng hai pha kiến ​​tạo trong cuộc càn quét Badgers của bang Bemidji vào cuối tuần qua. Cô cũng là một hội nghị tốt nhất +5 vào cuối tuần. Sinh viên năm nhất Makenna Webster đã giành được tân binh WCHA trong tuần trong khi ghi hai bàn thắng (bao gồm một người chiến thắng trong trò chơi) trước BSU.

Sophie Shirley được bầu chọn là đề cập danh dự cho WCHA Forward of the Week trong khi Kennedy Blair, và hai lần đóng cửa của cô, là người được đề cập đến danh dự của WCHA. Có lẽ cô ấy đã giành chiến thắng vì cô ấy chỉ phải đối mặt với 18 cú sút vào tất cả các ngày cuối tuần nhưng dù sao cũng ấn tượng.

Bóng chuyền

Sự xuất sắc của họ gần như nhàm chán. Họ quét Indiana và tiếp tục là đội số 1 trong cả nước ở mức 8-0. Bắt đầu vào cuối tháng Hai, lịch trình trở nên khó khăn hơn, nhưng nhóm này dường như hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. The Badgers kiếm được 51 trên 60 phiếu bầu đầu tiên với số 2 Texas nhận được tám và số 3 Kentucky nhận được một.

Phần còn lại của Big Ten vẫn được đại diện tốt trong Cuộc thăm dò của Huấn luyện viên AVCA: Nebraska đứng ở vị trí số 4, Minnesota ở vị trí thứ 5, bang Pennsylvania ở số 8, Purdue ở số 11 và Michigan và Ohio State là hai đội đầu tiên trong hạng mục nhận được. Illinois cũng đang nhận được phiếu bầu.

Wisconsin đã giành chiến thắng bất kỳ giải thưởng hàng tuần nào vì họ không chơi đủ bộ để tích lũy các số liệu thống kê tốt hơn. :: Làm cho chiếc mũ thiếc thậm chí còn lớn hơn ::

Đấu vật

Badgers Mất một người phá vỡ trái tim ở Tây Bắc, 18-17, Cuối tuần qua và mặc dù là 1-6 trong các cuộc họp kép bằng cách nào đó vẫn được xếp hạng số 25 trong Cuộc thăm dò của huấn luyện viên NWCA. Tôi không hoàn toàn hiểu làm thế nào điều này là có thể nhưng, uh, chúng ta đang ở đây. Tôi cũng đã nhìn vào Bảng xếp hạng Intermat, và Badgers aren được liệt kê ở đó, nhưng tôi không biết bảng xếp hạng nào được tôn trọng hơn.

Intermat có bảng xếp hạng hạng cân, rất thú vị khi xem xét và xem liệu có bất kỳ người lửng nào đang làm tốt hơn toàn bộ đội không:

125 pounds: Eric Barnett, 5-2, xếp thứ 12
184 pounds: Chris Weiler, 4-2, xếp thứ 7
HWT: Trent Hillger, 3-2, xếp thứ 12