tỷ số bong da cái đồng hồ tỷ số bong da thực đơn tỷ số bong da nhiều hơn tỷ số bong da không tỷ số bong da Vâng tỷ số bong da di động

Nộp theo:

tỷ số bong da Bóng chuyền Wisconsin: Sự cố lịch trình không hội nghị của UW 2022

Badgers có một lịch trình không hội nghị xếp chồng khác để chuẩn bị cho chúng cho sự khắc nghiệt của trò chơi Big Ten.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ
Anna Smrek và Devyn Robinson sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ danh hiệu quốc gia Wisconsin.
Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Nhà vô địch quốc gia bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã chính thức công bố lịch trình không hội nghị của họ cho mùa thu sắp tới này. Lịch trình bắt đầu vào ngày 26 tháng 8 và bao gồm tám trận đấu kéo dài đến ngày 18 tháng 9. Phụ nữ sẽ tìm cách bắt đầu mùa giải của họ mạnh mẽ và tránh bị nôn nao vô cùng, đáng sợ đó.

8/26 tại TCU

Đội Kelly Sheffield, khai mạc mùa giải ở Texas cho các giải đấu loại vòng tròn đầu tiên trong hai vòng đua vòng tròn mà họ sẽ tham gia trong suốt lịch trình không hội nghị của họ. Badgers sẽ tham gia TCU và Baylor ở Fort Worth trước khi đến Kentucky trong hai trận đấu vào tháng Chín.

27/8 so với Baylor (Trang web trung lập - Fort Worth, Texas)

Badgers sẽ được thử nghiệm sớm và thường vào năm 2022. Tương tự như mùa trước, trận đấu thứ hai của Badgers trong năm xảy ra Baylor Bears người đã hoàn thành xếp thứ 10 trong cuộc thăm dò AVCA cuối cùng mùa trước. Năm ngoái, Badgers đã chăm sóc kinh doanh ở Madison và sẽ tìm cách làm điều tương tự trên đường.

9/2 so với Marquette

Trò chơi đầu tiên trở lại trong Field House. Bạn biết điều đó có nghĩa là gì ... thời gian để nâng một biểu ngữ chết tiệt!

9/4 so với điểm cao

Không có sự thiếu tôn trọng đến High Point, nhưng điều này sẽ nhanh chóng ở Madison.

9/9 và 9/10 tại Kentucky, so với Campbell

Như đã đề cập trước đây, đây là giải đấu mini thứ hai mà Badgers sẽ tham gia. Mùa trước, Kentucky đã tới Field House và bị đánh bại bởi các nhà vô địch quốc gia cuối cùng. Họ sẽ tìm cách trả thù cho sự mất mát đó trên sàn nhà của họ. Người hâm mộ Badger hy vọng sẽ bắt được trận đấu này giữa (rất có thể) hai đối thủ được xếp hạng nên hy vọng Kentucky dự kiến ​​sẽ lên kế hoạch cho 9/9 và Campbell cho ngày 9/10. Người dẫn chương trình bóng đá Badger bang Washington Vào ngày 10 tháng 9.

9/16 so với Florida

Một thử nghiệm lớn khác cho Badgers. Florida kết thúc mùa giải 2021 được xếp hạng là đội số 15 trong cuộc thăm dò AVCA.

9/18 so với Đảo Rhode

Cựu trợ lý tình nguyện viên Badger, Angel Agu đưa Rhode Island đến Field House vào năm thứ hai của cô với vị trí lãnh đạo của Rams.

Nhìn chung, lịch trình không hội nghị được lên lịch rất cân bằng với một số thử thách đầu mùa (Baylor, Kentucky, Florida) sẽ buộc những người lửng mới tìm hiểu cách chơi và xử lý nghịch cảnh với nhau thực sự nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ không làm gì khác ngoài việc phục vụ họ cũng đến lúc cho mùa hội nghị.