tỷ lệ trực tuyến cái đồng hồ tỷ lệ trực tuyến thực đơn tỷ lệ trực tuyến nhiều hơn tỷ lệ trực tuyến không tỷ lệ trực tuyến Vâng tỷ lệ trực tuyến di động

Nộp theo:

tỷ lệ trực tuyến Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 3 sao trong tiểu bang chạy trở lại Nate White cam kết với UW

Đó là một tuần bận rộn cho Cannons Crootin!

Nó là một tuần bận rộn cho Wisconsin Badgers Bóng đá trên mặt trận tuyển dụng năm 2023 và tàu dường như không bị chậm lại khi Badgers chọn một cam kết khác vào thứ Bảy, lần này từ năm 2023, 3 sao chạy lại Nate White (Milwaukee). White là cam kết thứ tư trong tuần trước cho Wisconsin tham gia DL 3 sao Roderick Pierce, RB 3 sao Jaquez Keyes và 3 sao Ath Justin Taylor.

White sẽ đến Wisconsin với tư cách là một triển vọng tài năng trong tiểu bang của trường trung học Milwaukee King. Theo 247 thể thao trắng là Người chơi được xếp hạng cao nhất ở bang Wisconsin cho lớp 2023. Cả 247 và đối thủ đều xếp hạng màu trắng như một ngôi sao 3 sao chạy trở lại. White hiện được liệt kê ở mức 6-foot-0 và 175 pounds vào 247.

Trước khi tuyên bố cam kết của mình, White đã được tuyển dụng bởi một số ít các trường khác ở Trung Tây. Anh ấy đã giữ lời đề nghị từ Tiểu bang Iowa, Kansas, Purdue, Minnesota, Vanderbilt và Bắc Illinois. Wisconsin đã đề nghị White trở lại vào ngày 6 tháng 3, và có vẻ như anh ta đã quyết định nhanh chóng trên Madison là ngôi nhà tương lai của mình.

White sẽ mang đến một số môn thể thao tốt đẹp cho Wisconsin chạy lại phòng khi anh đến trường. Trong cuốn băng nổi bật của anh ấy, bạn có thể thấy một tốc độ rất đẹp bằng màu trắng, nhưng anh ấy không giới hạn là một tốc độ trở lại. Anh ta sở hữu một khả năng mạnh mẽ để phá vỡ những cú tắc bóng và có một vụ nổ đẹp khi anh ta ra ngoài vũ trụ.

Điều thực sự nổi bật trong băng của anh ấy là sự mượt mà mà anh ấy chạy. White rõ ràng có tốc độ tuyệt vời, nhưng phong cách chạy mượt mà của anh ấy làm cho nó trông giống như anh ấy đang chơi một trò chơi khác với những người bảo vệ đôi khi.

Nhìn chung, Wisconsin xông 2023 Running Room đang định hình độc đáo khi Badgers hiện có hai cam kết ở vị trí trong lớp này. Phong cách chạy thể thao của White White sẽ kết hợp rất độc đáo với Keyes, một người là một sức mạnh truyền thống. Ngoài ra, có nhiều lần trở lại trong lớp sẽ giúp điền vào các số trong phòng chạy sau khi không chạy lại truyền thống trong lớp 2022 và hai lần loại bỏ từ lớp 2021.